Bếp gas cắm trại mini Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Bếp gas cắm trại mini Naturehike
Bếp gas cắm trại mini Naturehike
Bếp gas cắm trại mini Naturehike
Bếp gas cắm trại mini Naturehike
Bếp gas cắm trại mini Naturehike

Bếp gas cắm trại mini Naturehike

Mã sản phẩm: DCNA-NH-8078
1.124.000₫

Bếp ga mini du lịch cắm trại Naturehike CNH22CJ008. Một sản phẩm hoàn thiện tốt, cao cấp với thép cán không rỉ. Hình thức cứng cáp, đáng tin cậy hơn so với những chiếc bếp ga mini gấp gọn trước đây.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

26*18*12.4 cm

Cân nặng

1.4kg

Chất liệu

Aluminum, cold rolled sheet

Đặt điểm nổi bật

Tính năng sản phẩm:

- Có công suất 2100-watt thời gian nấu 1 lít nước khoảng 5 phút.

- Có núm vặn điều chỉnh lửa giúp dễ dàng điều chỉnh mức lửa nhỏ, vừa và lớn

- Nắp đầu đốt có thể tháo rời giúp dễ dàng vệ sinh và loại bỏ bụi bẩn, giúp việc nấu nướng được vệ sinh hơn

- Với đường kính tối giản, bếp này phù hợp với nồi có đường kính từ 9-26cm

- Có công nghệ bảo vệ quá áp

- Có công nghệ lắp đặt gas bằng nam châm nên không cần lo lắng khi gas bị rò rỉ hay lắp đặt không hoàn hảo

- Thích hợp cho cắm trại, đi bộ đường dài và dã ngoại

Ngày nay, mọi người có xu hướng rời xa thành phố, khu dân cư để hòa mình vào không khí thiên nhiên, tận hưởng sự yên bình và không khí trong lành. Chính vì vậy, cắm trại dã ngoại đang là hoạt động được mọi người ưa chuộng, lựa chọn vào các ngày cuối tuần hay nhân dịp nghỉ lễ. Chi phí cho một buổi đi cắm trại không lớn nhưng yêu cầu phải chuẩn bị hành trang thật đầy đủ. Quan trọng nhất là lựa chọn lều trại phù hợp với chuyến đi, số lượng người và các hành trang cần thiết không quá nặng và cồng kềnh.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng