ProCamping

Đánh giá và lựa chọn thùng bảo ôn đựng đá đi cắm trại

An Phạm 18/08/2023

1.Khi thùng bảo ôn đựng đá cắm trại xuất hiện

Cũng là lúc chúng ta có cơ hội cho những bữa ăn tươm tất hơn, cẩn thận hơn. Nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn hơn cho chính bản thân, gia đình mình. Và nhiều khi, lượng thực phẩm tươi sống dự kiến mang theo trong kế hoạch đi cắm trại. Chính là lý do để thùng bảo ôn đựng đá có sự phát triển, có một thị trường đa dạng sản phẩm như hiện nay.

Thùng đựng đá mang đi cắm trại sẽ được ưa chuộng hơn. Bởi tính chất cơ động, linh hoạt của nó tốt hơn nhiều so với tủ lạnh mini cho xe hơi. Là dạng thùng bảo ôn cấp điện, ưu điểm như mang đến thời gian bảo quản vĩnh cửu. Vô hạn khi được cấp nguồn và làm lạnh sâu.

Nhưng bù lại, chiếc thùng bảo ôn giữ nhiệt cắm trại xách tay. Lại mang tới tính chất cơ động tốt hơi, phần quai xách, hay thùng bảo ôn kéo bánh xe. Là những điểm được làm tốt hơn, chắc chắn hơn, mang theo nhanh và gọn hơn. So với không ít dòng sản phẩm tủ lạnh xe hơi khác, tay nắm chỉ là một tính năng giúp chúng ta di chuyển, bê đi bê lại được.

Cuối cùng, về mặt thời gian giữ lạnh của thùng bảo ôn đựng đá cắm trại. Chúng ta có khoảng thời gian từ 48 – 72 giờ với đa số những dòng sản phẩm phổ thông. Tuỳ theo thể tích, chất lượng hoàn thiện tổng thể có được khi chúng ta tới vời phần…

2.Lựa chọn chi tiết thùng bảo ôn cắm trại

Tới vời từng chi tiết trên thùng bảo ôn đựng đá. Cũng như cách đánh giá thùng đựng đá mang đi cắm trại có tốt hay không? Phù hợp cho hoàn cảnh, tính chất của mỗi chuyến đi sẽ như thế nào?

2.1 Vỏ thùng nhựa bảo ôn

Ngoài lựa chọn nhựa PP và nhựa PE là những dòng nhựa nguyên sinh có khả năng đàn hồi. Mức độ chống lại va đập tốt khi mang ra ngoài tự nhiên, trong hoạt động cắm trại. Thì nhựa PP hay PE, cũng cần có chứng chỉ Non BPA tiêu chuẩn, tăng cường sự an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hạn chế phơi nhiễm các chất độc hại vào thức ăn, đá sống trong thùng. Cũng như Non BPA cho cả phẩn hộp nhựa nhỏ mang thức ăn đi cắm trại.

Cùng với đó, nhựa cũng được đánh giá rằng mang tới một khả năng chống bào mòn tốt. Không bị ảnh hưởng trước mọi tác động oxi hoá xảy ra đối với vật chất. Không thành phần độc hại nhiều tới thực phẩm, bên cạnh khả năng giữ sạch. Vệ sinh sạch sẽ bên ngoài, hết mùi bên trong sau mỗi lần sử dụng.

2.2 Các lớp hoàn thiện của thùng bảo ôn đựng đá cắm trại

Với thùng giữ nhiệt lạnh, bảo ôn nói chúng. Vỏ thùng luôn được hoàn thiện với 03 lớp cơ bản gồm lớp nhựa ngoài, nhựa trong hộp. Và ở giữa là lớp xốp cách nhiệt PU.

Cấu trúc hoàn thiện tốt như này, với một thùng bảo ôn đựng đá cắm trại loại tốt hiện nay. Khi giữ nhiệt lạnh, bên ngoài vỏ thùng sẽ không có nước bám trên bề mặt. Thường là do hơi lạnh thẩm thấu qua bề mặt, gây ra hiện tượng được gọi là mồ hôi trên sản phẩm.

Với cấu trúc đơn giản nhất, một lớp xốp dày ở giữa. Chúng ta có được một thùng giữ nhiệt có hiệu quả khá tốt rồi! Và thông thường với cấu trúc đơn giản này. Cùng khoảng 1 túi đá lớn bên trong, thời gian ướp lạnh đồ ăn, thức uống của chúng ta có thể đạt từ 48 – 72 giờ rồi! Cao cấp hơn có những loại thùng bảo ôn đựng đá dã chiến có thể giữ lạnh tới 1 tuần sử dụng.

2.3 Phần nắp thùng đựng đá cắm trại quan trọng như nào?

Khi chọn mua, sử dụng thùng bảo ôn đựng đá cắm trại. Phần nắp thùng được nhìn vào và đánh giá phần gioăng cao su chạy viền. Cũng như phần chốt khoá bên ngoài nắp thùng, để khi đóng lại. Bên trong thùng bảo ôn giữ nhiệt là một không gian kín hoàn toàn, không để hơi lạnh bị lọt ra ngoài.

Tác dụng của phần gioăng cao su, như một phần cộm lên khi dóng nắp thùng xuống. Và thường không để nắp thùng được đóng khít lại với thân thùng dưới. Chỉ khi nào đóng khoá, và phần gioăng cao xu này bị ép lại, nắp thùng mới được đóng kín.

Là phần gioăng cao su bị cộm lên khi nãy, mới bị nén lại. Và giữ không gian thùng đá kín hoàn toàn, giữ hơi lạnh ở bên trong ở mức nhiều nhất có thể. Giúp thùng bảo ôn đựng đá cắm trại giữ được lạnh trong một khoảng thời gian lâu nhất. Ổn định nhất cho những hoạt động vui chơi, hay nấu ăn đi cắm trại của bạn.

2.4 Quai thùng bảo ôn dũng quan trọng

Như có nói, thùng bảo ôn đựng vẫn luôn được chọn bởi thiết kế di động, cơ động và linh hoạt của nó. Nên ngay phần chi tiết tay xách, quai thùng đã giữ nhiệt. Cũng được chăm chút nhiều hơn, xách thoải mái hơn, chắc chắn và tự tin hơn.

Với thùng bảo ôn có tay xách bằng kim loại, khoảng 90% được dùng từ thép không rỉ. Là định dạng thiết kế mang tới chúng ta một sản phẩm có độ cứng cáp, chắc chắn cao. Và sẽ được ứng dụng hoàn thiện cho dạng thùng có thể tích từ 60 lít trở lên.

Cùng với đó, tay nhựa PP cũng có tính ổn định cao. Bề mặt lớn hơn, thiết kế với tiết điện cầm nắm dày hơn, cho chúng ta cảm giác khi cầm tay thoải mái hơn. So với kiểu tay kim loại hay được làm ống hình tròn nhỏ,…

Ngoài ra, việc chọn tay xách của thùng bảo ôn đựng đá cắm trại nhựa hay kim loại. Cũng phụ thuộc vào thiết kế quai vòng qua nắp thùng. Hay quai xách hai bên đai thùng khi hoàn thiện theo thiết kế, đảm bảo sự linh hoạt, dứt khoát. Mỗi khi chúng ta nhấc bổng thùng lên và di chuyển.

Nguồn:tienminh

Bạn đang xem: Đánh giá và lựa chọn thùng bảo ôn đựng đá đi cắm trại
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng