ProCamping

Đi cắm trại thì nên mua lều cắm trại hãng nào tốt?

An Phạm 16/06/2023

1.Trước khi bạn muốn mua lều cắm trại cần nắm những thông tin gì?

1.1Kích thước, sức chứa

Nhìn chung, thiết kế lều cắm trại dành cho 2 người thường yêu cầu 2 miếng đệm ngủ vừa đủ kích thước 183 x 50 cm (72″ x 20″) và phải đặt được vừa sát cạnh nhau, không được chồng lên nhau. Phần lớn các hãng outdoor hàng đầu đều tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn này. Khi đánh giá sức chứa của lều, lời khuyên chung của chúng tôi cho bạn như sau: Hãy nghĩ đến một sự vừa vặn vừa đủ. Nếu bạn muốn được thêm không gian trống, hãy cân nhắc việc tăng sức chứa của lều về việc thêm 1 người.

1.2Chất liệu, hình dáng

Chất liệu là một trong những yếu tố quyết định độ bền, chắc và độ an toàn cũng như khả năng che phủ của lều. Hầu hết các loại lều cắm trại hiện nay đều làm từ vải nylon có phủ chất ở chống thấm nước. Khả năng chống thấm nước của các loại vải này cũng khá khác nhau và được thể hiện qua những chỉ số PU. Nếu như chỉ số PU càng cao thì khả năng chống thấm nước vô cùng tốt. Ngoài ra bạn cũng cần nên lưu ý chọn lều có lớp vải sàn dày hơn ở tại các vị trí khác để chịu được sự trầy xước.

Lều cắm trại thường có 4 hình dạng cơ bản như: Lều chữ A, lều hình ô, lều dáng vòm và lều có tường. Loại lều cắm trại chữ A và hình ô là một trong hai loại được bán nhiều nhất với kích cỡ nhỏ và vừa, đồng thời hai loại lều này cũng rất tiện lợi khi chúng ta tháo lắp. Ngược lại, lều dáng vòm và có tường thường to và khá phức tạp trong những quá trình tháo lắp.

2.Nên mua lều cắm trại hãng nào tốt?

Nếu bạn đang thắc mắc: nên mua lều cắm trại hãng nào tốt? thì hãy theo dõi ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi.

2.1Lều Coleman Sundome

Thương Hiệu Coleman là một trong những hãng sản xuất đồ outdoor hàng đầu thế giới. Các sản phẩm Coleman luôn luôn được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và các sản phẩm của hãng (lều cắm trại, đèn chiếu sáng, đệm hơi, thùng đá giữ nhiệt,…) luôn được khách hàng đợi để săn đón.

Lều Coleman hiện nay có rất nhiều loại với nhiều loại kích cỡ khác nhau như lều 2 người, lều 3 người, lều 4 người, lều 6 người, cuối cùng là lều 8 – 10 người …Tùy theo số lượng các bạn đi mà có thể chọn kích cỡ lều sao cho thích hợp nhất.

2.2Lều Naturehike

Naturehike là một trong thương hiệu dẫn đầu xu hướng “Light Outdoor Travel”, hãng này luôn luôn đề cao sự gọn nhẹ và tiện dụng của từng dòng sản phẩm. Lều cắm trại, lều dã ngoại, lều du lịch Naturehike có nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú với phong cách thiết kế vô cùng hiện đại, từ các mẫu lều cá nhân, lều 2 người, lều 4 người cho đến tới các mẫu lều dành cho các nhóm đông người như lều 10 người, lều 15 người, các mẫu lều có dành cho phòng riêng,… Naturehike cũng rất nổi tiếng với các thiết kế luôn mang phong cách vintage và đặc biệt nhất dòng sản phẩm lều cắm trại Glamping.

2.3Lều Ryder

Thương hiệu Ryder là một thương hiệu nổi tiếng đồ outdoor khá mới tại thị trường Việt Nam vào trong 3 năm trở lại đây nhưng ở trên thị trường sản xuất đồ du lịch dã ngoại ở cả thế giới, Ryder đã được phát triển từ một công ty uy tín về chuyên sản xuất và chuyên gia công các sản phẩm outdoor cho các thương hiệu lớn tại nhiều nước như: Mỹ, Đức và Hàn Quốc.

2.4Lều TrackMan 

Trackman là một thương hiệu đã mặt tại Việt Nam trong 20 năm lịch sử và đang dần trở thành thương hiệu sản xuất về lĩnh vực đồ outdoor được yêu thích tại thị trường. Trackman thể hiện được sự mạnh về các nhóm sản phẩm như lều, đệm hơi, bàn ghế dã ngoại, tấm trải du lịch. Lều Tự Bung TrackMan TM1111 là một trong những loại dòng lều nổi bật nhất trong các sản phẩm lều của Trackman.

Nguồn:cobemuadong

 

 

 

Bạn đang xem: Đi cắm trại thì nên mua lều cắm trại hãng nào tốt?
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng