ProCamping

Gợi ý một số loại đèn pin

An Phạm 13/08/2023

1. ĐÈN ĐA NĂNG CROMLED - T25 (CX-6 MINI)

Đèn pin đa năng Cromeld C-X6 mini là một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn thông minh và tiện lợi. Đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu. Bạn có thể mang theo khi đi du lịch, đi dã ngoại... hay trong những hoạt động hằng ngày, vào những lúc mất điện. 

2. ĐÈN ĐA NĂNG CROMLED - C-CX5-T30

Chiếc đèn nhỏ nhưng có võ với nhiều tính năng hữu ích. Sau khi được sạc đầy, sản phẩm có thể hoạt động trong ít nhất 3 giờ.

3. ĐÈN ĐA NĂNG CROMLED - C-CX6-T30

Vật dụng không thể thiếu trong mọi cuộc hành trình. Sản phẩm đa chức năng với 6 trạng thái hoạt động: đèn cảnh báo, đèn pin chiếu sáng nhiều cấp độ từ thấp - trung bình- cao - đèn chớp - đèn cảnh báo...

4. ĐÈN PIN CẦM TAY LEDLENSER P3R 500879

Những loại đèn pin khác có thể cùng kích thước và trọng lượng nhưng không thể so sánh được với năng lượng của Ledlenser P3R. Với chiều dài 10,2 cm và nặng 42 g, loại đèn pin này vừa vặn với mọi loại túi và độ sáng lên tới 140 lumen, khoảng cách ánh sáng là 100m.

5. ĐÈN PIN CẦM TAY LEDLENSER P3 500883

Sản phẩm này có phạm vi chiếu sáng khá lớn. Với thời lượng pin lên tới 6 giờ, đèn pin Ledlenser P3 gây ấn tượng được với nhiều người tiêu dùng. Bên cạnh đặc điểm kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, độ chiếu sáng lên đến 25 lumen cũng là một điểm cộng thú vị nữa đối với các trekker và camper.

6. ĐÈN PIN CẦM TAY LEDLENSER P2

Ledlenser P2 là loại đèn pin có kích thước bỏ túi mà ai cũng nên có. Nhờ điều chỉnh tiêu cự ánh sáng, loại đèn pin này có thể thỏa mãn được mọi yêu cầu của mỗi cá nhân. Các đặc điểm chính của chiếc đèn pin Đức này bao gồm thời gian hoạt động dài và thiết kế chắc chắn.

7. ĐÈN PIN CẦM TAY LEDLENSER P4X 500747

Với kích thước tương tự cây bút bi, P4X nhìn có vẻ bình thường trong túi áo của bạn. Nhưng trong bóng đêm, ánh sáng của P4X rất ấn tượng với độ sáng lên đến 120 lumen, khoảng cách chiếu xa lên đến 80m. 

Đèn pin là một ứng dụng của công nghệ LED, do đó nó có độ sáng cao, mức độ tiêu thụ năng lượng thấp, tuổi thọ cao, kích thước nhỏ gọn và còn nhiều tính năng khác. Đây là một sản phẩm lí tưởng trong lĩnh vực đèn chiếu sáng cầm tay.

Nguồn:umove

 

 

Bạn đang xem: Gợi ý một số loại đèn pin
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng