ProCamping

Lý do để có một thùng đá giữ nhiệt cắm trại ngay hôm nay

An Phạm 25/08/2023

1.Làm lạnh với một thùng đá giữ nhiệt cắm trại

Để có được một khoảng nhiệt độ bên trong tốt, an toàn cho việc bảo quản thức ăn. Mọi chiếc một thùng đá giữ nhiệt, phích đá nhỏ. Hiện nay đều sử dụng không gian kín, giữ lại phần hơi lạnh do chính lượng đá viên được bỏ vào trong thùng bảo ôn.

Từ đó, khi hoàn thiện một thùng đá giữ nhiệt cắm trại. Một lớp xốp cách nhiệt sẽ được đặt ở giữa hai lớp nhựa vỏ thùng bên ngoài. Và nhựa ở lõi thùng bên trong, với khả năng

  • Thấm hơi lạnh, hơi ẩm từ nhiệt độ lạnh trong thùng. Giữ cho phần hơi ẩm lạnh đó không thẩm thấu ra được bên ngoài
  • Hơi lạnh bị chặn lại ở một lớp xốp dày, không gây hiện tượng hơi nước xuất hiện trên vỏ thùng. Mà chúng ta hay gọi là hiện tượng đồ mồ hôi khi uống nước đá.

Điểm quan trọng trong thiết kế thứ hai của thùng đá giữ nhiệt cắm trại là phần nắp thùng. To và dày, một trọng cũng có lớp xốp PE hoặc EPS bên trong. Nhằm giúp nắp thùng tự động đóng kín. “Hút” chặt với miệng thùng giữ nhiệt.

Đóng kín hoàn toàn không gian bên trong, không để hơi lạnh lọt ra ngoài. Hay ngược lại để không khí, nhiệt độ môi trường bên ngoài ảnh hưởng vào bên trong.

Giúp…..

2.Tăng thời gian giữ nhiệt, và bảo quản lạnh

Nói thêm một chút về phần nắp thùng đá giữ nhiệt cắm trại. Một chiếc thùng khoảng thể tích từ 30 – 40 Lít. Thông thường sẽ được sử dụng một nắp thùng không có khoá.

Đóng kín, ép chặt phần gioăng Silicon và không để mất đi hơi lạnh bên trong. Nhờ chính trọng lượng của nắp thùng, hay một pha ấn tay nhẹ của người dùng. Những chiếc thùng nhỏ, nắp đơn giản sẽ có khoảng thời gian bảo quản lạnh được từ 48 – 36 giờ liên tục.

Trong khi đó, thùng đá giữ nhiệt lạnh mang đi cắm trại có chi tiết khoá nắp thùng. Thường có tác dụng giúp kép nắp thùng kín hẳn xuống. Kết hợp với gioăng cao su đệm được thiết kế trên nắp thùng.

Cho khả năng đóng kín, cố định nắp thùng tới 100%. Không bị bật lên do độ đàn hồi của gioăng Silicon. Thường ứng dụng cho thùng đá giữ nhiệt lạnh thực phẩm cỡ lớn. Hay hướng tới thời gian bảo quản lên tới 72 giờ của thùng lạnh ở ngoài tự nhiên.

3.Thùng lạnh bảo ôn an toàn VSTP

Được hoàn thiện chủ yếu với 03 dòng chất liệu nhựa PP, PU, PE. Tính kháng khuẩn cao, không độc hại và đạt chuẩn BPA Free. Không mang tới chất độc hại, phơi nhiễm chất bảo quản nhựa vào thức ăn.

Mang tới những sản phẩm thùng đá giữ nhiệt cắm trại cực kỳ an toàn. An tâm sử dụng khi không chỉ có công năng bảo quản lạnh. Mà bảo quản nóng được khi cho đồ vào bên trong. Với hiệu suất thùng ủ nóng được khoảng 2/3 thời gian so với giữ nhiệt lạnh.

4.Khả năng bảo quản được mọi loại thực phẩm

Với một thùng đá giữ nhiệt lựa chọn cắm trại. Với một loạt thức ăn, rau củ, trái cây… Rồi tới cả phẩn nước uống cần mang theo. Chúng ta hoàn toàn có thể bảo quản chung với nhau trong một chiếc thùng bảo ôn lạnh.

Sản phẩm được bảo quản lạnh bằng đá viên, nhiệt độ có thời điểm ban đầu xuống dưới 0 độ C. Nhưng thùng bảo quản lạnh ngoài trời, lại không có hệ thống cấp đông như tủ lạnh.

Nên trong quá trình sử dụng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ ăn, thức uống bên trong. Cũng như nhiệt độ bảo quản lạnh trong suốt hành trình, luôn được đảm bảo ở mức tối ưu, an toàn nhất.

5.Nhiều ứng dụng khác trong thường nhật

Ngoài việc sử dụng thùng đá giữ nhiệt cắm trại. Chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm cho những ứng dụng như:

  • Cất giữ, bảo quản đồ cắm trại trong một không gian kín, hơi ẩm không lọt vào trong
  • Sử dụng bảo quản bát đĩa, đồ gia dụng gia đình khi không dùng tới
  • Sử dụng làm hộp dựng đồ, xếp gọn đồ đạc trên xe hơi gia đình
  • Mang đi cho các cần thủ, mang đá lạnh giải khát, sau là ướp lạnh cá mang về

6.Lưu ý khi sử dụng thùng đá giữ nhiệt cắm trại

Cách sử dụng một sản phẩm là một phần cực kỳ quan trọng. Giúp đánh giá được hiệu năng sử dụng, giá trị mang lại của sản phẩm trong thực tế. Có đúng và có đáng với một số tiền phải bỏ ra hay không?

Trong đó, điều mà nhiều người quan tâm nhất. Đó chính là….

6.1 Tạo khoảng thời gian bảo quản lạnh dài nhất

Và là dài nhất có thể, bởi quá trinh sử dụng, mở ra mở vào thùng đá giữ nhiệt cắm trại liên tục. Là tác nhân khiến thời gian sử dụng một chiếc thùng bảo ôn, chỉ đạt được một khoảng tương đối.

Sau đó, để tạo một không gian lạnh bên trong thùng đá giữ nhiệt cắm trại. Chúng ta sẽ lấp đầy đá viên tinh khiến với khoảng 1/3 tổng thể tích của một chiếc hộp lạnh di động.

Và cũng chia đôi ra với nửa ở dưới đáy thùng, một nửa ở trên phần đồ ăn, thức uống được đặt ở giữa. Nó đúng với việc ướp lạnh đồ bên trong thùng bảo ôn giữ nhiệt cắm trại. Ướp và đặt chúng nằm giữa một lượng đá được bỏ vào bên trong.

6.2 Nên thể tích sử dụng thùng đá giữ nhiệt cũng đã khác

Bạn mua thùng đá giữ nhiệt cắm trại 30L, 1/3 thể tích được dành cho phần đá lạnh bên trong. Và bạn chỉ còn lại 20L cho những gì mình có thể mang theo, thức ăn đồ uống trong thùng bảo ôn.

Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, 30 lít chính là thể tích tiêu chuẩn. Để mang đồ ăn, thức uống đi cho một chuyến đi gia đình. Với khoảng 5 – 7 hộp thức ăn được mang theo trong chuyến đi.

Vấn đề khi mua thùng đá giữ nhiệt bao nhiêu lít. Là bạn phải ước tính được không gian sử dụng còn lại của thùng. Và chọn Size thùng phù hợp cho chuyến đi, cho hoạt động, lượng thành viên tham gia trong một chuyến đi.

Nhằm đáp ứng không chỉ một, mà còn nhiều cách thức đi chơi. Tổ chức hoạt động dành cho bao nhiêu người.

 

Bạn đang xem: Lý do để có một thùng đá giữ nhiệt cắm trại ngay hôm nay
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng