ProCamping

Những điểm cắm trại gần Hà Nội cho giới trẻ

An Phạm 13/07/2023

1.HÀM LỢN SÓC SƠN

 

Nếu bạn đang có ý định khám phá thiên nhiên, núi rừng hoang dã, hay muốn có một buổi picnic thật vui vẻ, ý nghĩa bên bạn bè thì Núi Hàm Lợn là địa điểm cắm trại quanh Hà Nội bạn không thể bỏ qua. Dưới chân Núi Hàm Lợn có một hồ rất rộng người ta gọi là hồ Núi Bàu rất rộng, nước trong xanh, sạch. Không gian ở đây rộng lớn và thoáng đãng rất thích hợp để các bạn có thể đi picnic và cắm trại qua đêm.

2.VƯỜN QUỐC GIA BA VÌ

Vườn quốc gia Ba Vì sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn, nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km. Nơi đây sở hữu vẻ đẹp lãng mạn, khi xung quanh được bao bọc bởi đồi thông kết hợp cùng khí hậu mát mẻ. Tại đây bạn còn có thể ghé thăm khu quân sự Pháp, khu trại hè Pháo, đền thờ Tản Viên, khu di tích lịch sử, tháp Bảo Thiên….

3.SƠN TINH CAMP

Đây là địa điểm cắm trại qua đêm gần Hà Nội được nhiều giới trẻ lựa chọn đến vào dịp cuối tuần. Khu cắm trại này cách trung tâm Hà Nội không quá xa chỉ khoảng hơn 1 giờ chạy xe. Không chỉ vậy, đến Sơn Tinh Camp du khách còng có thể tham gia các hoạt động vui chơi như: Tarzan đu rừng, đốt lửa trại, bí mật nhà sàn ma,leo vách…

4.THUNG NAI HÒA BÌNH

Đến Thung Nai không có nhiều chỗ chơi, nhưng cảnh đẹp thì không thiếu bởi khi thủy điện Hòa Bình hoàn thành, nước sông Đà dâng ngập các thung lũng lên tận lưng chừng những đỉnh núi, tạo nên các đảo nhỏ rất đẹp. Bởi vậy mới có người ví Thung Nai giống một Vịnh Hạ Long trên cao với nhiều hoang đảo. Ở Thung Nai không chỉ có cảnh đẹp mà còn có nhiều điểm di tích lịch sử văn hóa. Đến đây cắm trại là lựa chọn hoàn toàn chính xác của bạn.

5.THIÊN PHÚ LÂM

Thiên Phú Lâm là khu vui chơi nghỉ dưỡng mới nằm cách Hà Nội khoảng 45 km, được xây dựng tại thông Lâm Trường, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn. Nét đặc trưng riêng của nơi đây chính là hoạt động cắm trại qua đêm và vui chơi ngay trong rừng thông lãng mạn.

Nguồn:vietravel

Bạn đang xem: Những điểm cắm trại gần Hà Nội cho giới trẻ
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng