ProCamping

Những loại thiết kế lều cắm trại hiện nay

An Phạm 18/06/2023

1.Lều Mái Vòm

Lều mái vòm là thiết kế lều hình vòng cung truyền thống và phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm có thể sử dụng từ 2 - 4 người, được cấu tạo từ 2 lớp vật liệu chắc chắn, khả năng chống muỗi tốt.

Lều cắm trại mái vòm phù hợp cho những bạn chưa quen sử dụng lều, mới bắt đầu cắm trại và đặc biệt mong muốn một sản phẩm nhẹ, dễ lắp đặt.

2.Lều Chữ A

Cũng tương tự so với mẫu lều mái vòm, lều cắm trại chữ A được dựng với theo khung chữ A, là thiết kế cổ điển được sử dụng cho đến ngày nay với ưu điểm dễ dàng sử dụng, tuy nhiên khả năng chống chịu trước thời tiết kém.

3.Lều Cắm Trại Cabin

Lều cắm trại cabin được thiết kế cho các hộ gia đình hay nhóm ngời cắm trại tập thể, với thiết kế tương bị cabin, với những căn phòng di động, cao dần về đỉnh, nhờ vậy sản phẩm có thể đứng vững trước các tác động của thời tiết.

Sản phẩm dành cho số lượng người lên tới 12 người, do đó trọng lượng thường khá nặng và gây khó khăn trong quá trình dựng lều.

4.Lều đường hầm

Dạng lều cắm trại đường hầm phù hợp để sử dụng cho nhóm từ 4 - 8 người, với thiết kế đồng nhất đem lại sự rộng rãi, thoáng mát cho không gian bên trọng.

So với các loại lều trên, sản phẩm còn chưa được ứng dụng rộng rãi những đem lại những ưu điểm vô cùng lớn khi thiết kế kèm theo mái che, đem đến không gian sinh hoạt hoàn hảo mà không lo ảnh hưởng từ thời tiết.

5.Lều tự bung

Lều cắm trại tự bung là sản phẩm lều cắm trại thông minh hiện nay với thiết kế khung dẻo, dễ dàng gấp gọn sau khi sử dụng. Thiết kế chắc chắn với 2 lớp giúp sản phẩm hạn chế được tối đa côn trùng.

Sử dụng lều tự bung sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với các mẫu lều hiện nay, tuy nhiên, sản phẩm chỉ phù hợp sử dụng trên địa hình bằng phẳng.

6.Lều kim tự tháp

Lều cắm trại kim tự tháp với thiết kế chóp theo hình kim tự tháp chỉ phù hợp với những buổi cắm trại ít người với phần đỉnh chóp nhờ vậy giúp không gian thêm rộng rãi, thoáng đơn hơn, cùng chất liệu nhẹ.

Nguồn:sanxuatodu

Bạn đang xem: Những loại thiết kế lều cắm trại hiện nay
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng