ProCamping

Tiêu chí lựa chọn đệm hơi du lịch cá nhân bền đẹp và rẻ

An Phạm 03/08/2023

1.Những tiêu chí cơ bản cho đệm hơi du lịch cá nhân

Sản phẩm đệm hơi du lịch được tính như giải pháp thay thế những chiếc đệm mút, đệm cao su ở nhà. Và ứng dụng trong những không gian nghỉ ngơi ngoài trời. Những không gian lều trại chống nước, hay trong những không gian lều Glamping trong các khu nghỉ dưỡng mới cho giới trẻ hiện nay.

Với một dòng sản phẩm rất cần rất nhiều sự tối ưu trong trải nghiệm. Những giá trị giúp cho chúng ta có được một cảm giác thoải mái. Dễ ngủ, ngủ ngon hơn trong những điều kiện ngoài tự nhiên, ngoài những môi trường mang tới những tác động ảnh hưởng tới tâm lý con người khác nhau.

1.1 Mức độ êm ái, thư giãn của đệm hơi

Thay thế cho những không gian đệm mút, đệm cao su êm ái ở nhà. Những điểm tối thiểu một chiếc đệm hơi du lịch cá nhân cần mang tới là cảm giác êm ái. Thư giãn cao độ trong những trải nghiệm cơ bản nhân như kiểu nằm, ngồi trên bề mặt đệm.

Nếu muốn đệm hơi du lịch mang tới một không gian, một cảm giác mang tới giấc ngủ ngon, ngủ sâu. Thì một chiếc đệm hơi ngoài sự êm ái, ấm áp trong quá trình sử dụng. Thì sự chắc chắn và ổn định ít có sự giao động tạo cảm giác bồng bềnh. Khó chịu trong khi nằm ngủ, hay có những bước xoay chuyển người trên đệm hơi.

Với cá nhân tôi, thì sự ổn định của một chiếc đệm hơi khi sử dụng ở mức bình thường nhất. Là điểm đánh giá quan trọng nhất giúp chúng ta có được cảm giác tốt. Tối ưu nhất trong vấn đề nghỉ ngơi trong những điều kiện, trong những môi trường thiếu thốn sự tiện nghi trong lều trại.

Sự an toàn trong những trải nghiệm kể trên. Nó mới giúp cho chúng ta có thể cảm nhận được một chiếc đệm hơi du lịch cá nhân có thực sự êm ái. Có thực sự giúp chúng ta có được những gì mình mong muốn, những cảm giác ngủ ngon trong môi trường tự nhiên.

1.2 Đánh giá sự linh hoạt của đệm hơi du lịch

Một lần nữa, chúng ta không thể phủ nhận sự nhẹ nhàng. Sự linh hoạt và tối ưu khi mang chúng theo trên những cung đường di chuyển. Luôn là mình cần trong giá trị của một món đồ mang đi du lịch và dã ngoại ngoài trời.

Tuy vậy, sự linh hoạt và nhẹ nhàng của đệm hơi du lịch cá nhân không mang những giá trị “nhất”. Mà là những điểm tối ưu cho công năng sử dụng bình thường nhất của sản phẩm. Những yếu tố khiến chúng ta muốn và sẵn sàng mang những sản phẩm trong mọi hành trình.

Tính linh hoạt của đệm hơi du lịch cá nhân vốn bị ảnh hưởng khá nhiều vào kết cấu thiết kế. Những lớp chính giữ hơi, chống thoát hơi tốt là nhựa nhiệt dẻo TPU. Với hai lớp phủ dày và được gia cố chắc chắn ở phía bên trong.

Trước khi chúng ta có thể đánh giá được lớp bên ngoài được phủ những lớp vải mềm. Vải sợi cũng có khả năng chống thấm chống nước đi kèm. Giúp sản phẩm có độ dày tăng cao hơn kha khá trong một trạng thái cuộn tròn bình thường.

Vì vậy, khi nói về tính gọn, nhẹ và linh hoạt của một chiếc đệm hơi cá nhân ngoài trời. Chúng ta cũng khó có thể tìm kiếm một sản phẩm gọn nhẹ nhất. Mà những gì chúng ta có chỉ là tiêu chí kích thước gọn nhẹ. Có thể cất vào trong những không gian chứa đồ chung, như trong một chiếc balo du lịch. Hay những không gian cốp xe hơi mà cả nhà dùng trong những chuyến đi gia đình của chúng ta.

1.3 Không gian sử dụng trên đệm hơi du lịch

Trong những dòng đệm hơi cắm trại hiện nay. Chúng ta chủ yếu tìm thấy những dòng đệm hơi đơn, hay đệm hơi sử dụng cho hai người.

Và trong tiêu chí chọn mua đệm hơi du lịch cá nhân này. Chúng ta đang một lần nữa tìm kiếm, tìm hiểu những gì mình cần. Mình có được với một sản phẩm có mức giá cơ bản trên dưới 1,5 triệu đồng này.

Trong những hoàn cảnh nào bạn sử dụng được đệm hơi cắm trại. Và ứng dụng trong những trường hợp, nhu cầu sử dụng ở cường độ ra sao? Có sử dụng cho đông người trong cùng một lúc hay không? Hay chỉ tận dụng cho một không gian nghỉ ngơi nhỏ. Nghỉ tạm thời khi chúng ta tổ chức chắm trại cho gia đình.

Hay trong những điều kiện đi phượt, đi Hiking – Treking có hoạt động cắm trại qua đêm. Sử dụng đệm hơi cá nhân để sinh tồn qua đêm. Thì chúng ta nên xem xét những yêu cầu là chuẩn bị cá nhân. Hay chuẩn bị cho cả nhóm đi cắm trại qua đêm.

Trong một số trường hợp chuẩn bị cho bản thân, thì lựa chọn túi ngủ cá nhân. Có lẽ là một lựa chọn tối ưu hơn đệm hơi du lịch cá nhân trong những điều kiện có sự khắc nghiệt. Những biến động trong thời tiết khiến con người ta cần chống chọi. Và bảo vệ mình nhiều hơn ngoài tự nhiên.

2.Những tiêu chí được và mất khi mua đệm hơi du lịch cá nhân

Ngoài những tiêu chí ở trên, chúng ta có thể coi như ưu điểm khi sử dụng đệm hơi du lịch. Thì trong cái được và mất này, chúng ta đến tới những nhược điểm mà đệm hơi cắm trại tồn tại. Trong những ứng dụng mà mình tin là lý do khiến chúng ta còn “ngại” sử dụng nó.

2.1 Không phải sản phẩm nào cũng kèm theo bơm điện

Trong thực tế, khi chọn một dòng đệm hơi du lịch giá tốt, hay nói là rẻ. Chúng ta phải đánh đổi về một chiếc bơm hơi bị biến mất trong bộ sản phẩm tới tay. Hay điểm vô lý, chúng ta lại phải sử dụng máy bơm mini bằng điện 220V trong cái môi trường….

Giải pháp là có, với những dòng đệm hơi hiện đại ngày nay. Không tốn hơi, không tốn sức thổi vào trong sản phẩm.

Nhưng về mặt thời gian, nó có thể tạo ra những bất tiện cơ bản cho những người dùng có ít kỹ năng sinh tồn. Những dòng đệm hơi không thân thiện cho những nhu cầu sử dụng gia đình những nhu cầu luôn tìm kiếm sự đơn giản. Nhẹ nhàng và tối ưu nhất trong trải nghiệm.

Mặt khác, dựa vào Clip mô tả ở trên, những nhu cầu khi anh em đi phượt. Cắm trại sinh tồn ngoài trời, chúng ta chắc chắn có một sản phẩm gọn nhẹ và tối ưu trong di chuyển. Cách làm căn đệm hơi du lịch cá nhân đơn giản khi chỉ cần chú thời gian.

Nhưng sau đây có thể là một ngược điểm.

2.2 Đệm hơi du lịch, cắm trại cá nhân không thực sự quá dày

Trong thể tích hơi, khí được bơm vào là vừa đủ để các phượt thủ, nhà thám hiểm sử dụng nhanh và dễ nhất. Thì độ dày của sản phẩm là thứ bị giảm đi, hy sinh cho một chiều dài, bề rộng lớn. Và người dùng chỉ cần một lượng hơi đưa vào nhè nhẹ, vừa đủ là bơm hơi lên nhanh nhất.

Về trải nghiệm, đệm hơi 10 phân cũng không hẳn là đủ cho những trải nghiệm êm ái nhất. Nhưng không hẳn là quá “ki bo” từ các nhà sản xuất trong câu chuyện tối ưu. Nâng cao trải nghiệm sử dụng trong những điều kiện thiếu thốn. Những bề mặt nghỉ ngơi, cắm trại và thả đệm hơi vào sử dụng quá tốt quá ổn định.

Chứ không muốn nói là nhiều người còn không thích những trải nghiệm này nữa. Nhưng với những ai từng có kinh nghiệm cắm trại. Từng sinh tồn rồi, thì đây không hoàn toàn là cái mất, trong khi chúng ta được một không gian nghỉ ngơi ưu việt nhất.

2.3 Những thứ cần dùng kèm đệm hơi du lịch, cắm trại

Khác với một chiếc túi ngủ cá nhân, được tạo kiểu như một cái kén. Giúp người dùng có thể vào trong, ngủ nghỉ một cách an toàn và ấm áp khi sở ngoài trời.

Thì với đệm hơi du lịch cá nhân những gì cũng ta có là nửa dưới của câu nói “TRÊN CHĂN DƯỚI GỐI”. Mà từ xa xưa các cụ mô tả cho sự ấm cúng, sung sướng trong giấc ngủ.

Thì có thể, những toan tính lúc này có nên mang theo đồ đạc khác. Cụ thể là một chiếc chăn mỏng theo dùng với đệm hơi cắm trại giá rẻ. Hay chi ra một mẫu túi ngủ ngoài trời cá nhân để sử dụng All In one trong một hình thức đóng gói tương tự.

Nó sẽ là câu chuyện được và mất đúng nghĩa cho một cá nhân, hay trong một tập thể. Nếu có sự phân công, những kế hoạch chuẩn bị tương đối cụ thể. Thì đệm hơi du lịch, cắm trại cho 2 người. Vẫn là một lựa chọn rẻ hơn, tiết kiệm hơn cho một túi ngủ ngoài trời loại tốt cho ngủ qua đêm. Sinh tốn qua đêm ngoài tự nhiên.

Nguồn:armyhaus

 

Bạn đang xem: Tiêu chí lựa chọn đệm hơi du lịch cá nhân bền đẹp và rẻ
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng