ProCamping

TOP mẫu thùng bảo ôn đựng đá cắm trại đáng mua hiện nay

An Phạm 18/08/2023

1.Thùng bảo ôn giữ nhiệt Naturehike NH21SNX05

Là một sản phẩm thùng lạnh bảo ôn giữ nhiệt mới nhất Naturehike có mặt chính hãng tại Việt Nam. Thể tích bên trong đạt 22L hoặc 30L. Cùng thời gian giữ nhiệt tối đa đạt từ 24 – 36 giờ liên tục.

Riêng phần nhựa của sản phẩm, đều được hoàn thiện từ nhựa PP. Mang tới khả năng chịu lực tốt nhất, chống va đập, chống nứt vỡ hiệu quả. Một sản phẩm thế hệ mới được hoàn thiện tốt từ công năng sử dụng. Cùng một màu xanh lục bảo, vô cùng mới lạ. Và được đánh giá là HOT Trend trong rất nhiều sản phẩm hiện nay.

Thùng lạn với thể tích lựa chọn 22L hoặc 30L. Phù hợp cho một gia đình mang đồ ăn, thức uống trong khoảng 1 ngày. Và 01 túi đá bên trong để bảo quản lạnh thích hợp tới 36 giờ sử dụng.

2.Thùng bảo ôn kéo tay Naturehike NH20SJ021

Bánh xe, tay kéo như một chiếc vali kéo du lịch. Là một ưu điểm mạnh giúp chúng ta có một dạng thùng bảo ôn đựng đá cắm trại linh hoạt, đáng tin cậy nhất hiện nay. Với nữ giới, cũng có được sự tự tin của mình khi muốn tự mang thùng đá theo cho hành trình, chuyến đi của mình.

Sản phẩm có hiệu quả giữ nhiệt trong 48 giờ tối đa, thể tích lựa chọn hoặc 28L và 38L. Một không gian đủ dùng, hợp lý cho cho một chuyến đi kéo dài 02 ngày 01 đêm. Mang theo lượng đồ ăn, thức uống cần bảo quản cho 02 bữa chính là đủ.

3.Vẫn là Naturehike NH20SJ021 – nhưng là bản xách tay

Chấp nhận sử dụng một mẫu thùng bảo ôn đựng đá xách tay đi cắm trại. Sự linh hoạt, thoải mái chắc chắn sẽ bị giảm đi phần nào? Nhưng bù lại, khi bạn muốn di chuyển vào địa điểm sâu trong tự nhiên. Cung đường di chuyển hơi khó đi một chút, thì phiên bản có bánh xe. Sẽ giúp bạn vào được tới nơi một cách nhanh lẹ nhất.

Quan trọng, giữa hai sản phẩm có được công năng không khác gì nhau. Có 02 thể tích sản phẩm cho bạn lựa chọn, thời gian giữ lạnh đủ dùng cho một chuyến đi khoảng 2N1Đ. Cộng với Gel làm lạnh đi kèm giúp thời gian bảo quản lạnh luôn đạt được ở mức tốt nhất!

4.Thùng đựng đá bảo ôn Naturehike NH20SJ024 du lịch, cắm trại

80 giờ bảo quản lạnh, là cách chúng tôi chọn thùng bảo ôn Naturehike NH20SJ024 cho những chuyến đi dài ngày. Để sau cốp xe hơi, chỉ cần xả nước. Thay đá thường xuyên là chúng ta vừa có ngay một sản phẩm sử dụng vô cùng hiệu quả cho mọi hành trình.

Mẫu thùng bảo ôn đựng đá cắm trại có khoá cực chắc chắn được làm từ cao su có độ đàn hồi tốt. Một khả năng giữ cho phần nắp thùng luôn được đóng kín cố định trong suốt quá trình di chuyển. Linh hoạt, tiện lợi khi chúng ta dùng một mẫu thùng bảo ôn đựng đá cắm trại đi xa. Sử dụng trong nhiều ngày và khai thác tối đa hiệu quả mà nó mang lại.

5.Thùng đựng đá lạnh cắm trại Stanley ADVENTURE COOLER 16QT

Một mẫu thùng bảo ôn đựng đá cắm trại tói từ một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Stanley – Nổi danh trong nhiều dòng sản phẩm giữ nhiệt nóng – lạnh ngoài trời. Và tất nhiên, thùng bảo ôn giữ nhiệt cũng là một thế mạnh của họ.

Chúng ta vẫn đang lựa chọn một sản phẩm nhỏ, thể tích có được cũng chỉ khoảng 15 lít. Với khoảng 1/2 túi đá bên trong để tạo môi trường lạnh. Nhưng món hàng tới từ Mỹ mang tới chúng ta tới 36 giờ bảo quản lạnh. Một thông số khá lớn cho một chiếc thùng bảo ôn đựng đá cắm trại.

Hay sử dụng đi câu cá, một không gian riên. Bảo quản riêng những thực phẩm có mùi tanh, thịt cá tươi sống mang đi cắm trại.

Nguồn:tienminh

Bạn đang xem: TOP mẫu thùng bảo ôn đựng đá cắm trại đáng mua hiện nay
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng