Bếp Củi/Than Ngoài Trời Cắm Trại Campingmoon MT-011

Click chuột lên hình để phóng to

Bếp Củi/Than Ngoài Trời Cắm Trại Campingmoon MT-011
Bếp Củi/Than Ngoài Trời Cắm Trại Campingmoon MT-011
Bếp Củi/Than Ngoài Trời Cắm Trại Campingmoon MT-011
Bếp Củi/Than Ngoài Trời Cắm Trại Campingmoon MT-011
Bếp Củi/Than Ngoài Trời Cắm Trại Campingmoon MT-011
Bếp Củi/Than Ngoài Trời Cắm Trại Campingmoon MT-011
Bếp Củi/Than Ngoài Trời Cắm Trại Campingmoon MT-011

Bếp Củi/Than Ngoài Trời Cắm Trại Campingmoon MT-011

Mã sản phẩm: DCNA-CPM-8343
420.000₫

Bếp củi, than dã ngoại Campingmoon MT-011 giúp bạn có những trải nghiệm trong chuyến đi dã ngoại hoàn hảo nhất. Được thiết kế nhỏ gọn đựng trong một túi nhỏ tiện lợi cho những chuyến đi dã ngoại, cắm trại, leo núi những hoạt động ngoài trời quên đi nỗi lo phải mang vác cồng kềnh khó khăn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thương hiệu

Campingmoon

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

435 x 435 x 350 mm

Diện tích lưới

435 x 435 mm

Kích thước gấp gọn

85 x 85 x 675 mm

Cân nặng

1,05kg / bộ

Chất liệu

thép không rỉ

Mô tả ngắn về sản phẩm

Giá đỡ bếp củi trên cao Campingmoon MT-011 nấu ăn, sưởi ấm ngoài trời. Với sự hoàn thiện, thiết kế thông minh, không chỉ giúp người dùng có một trải nghiệm bếp núc ngoài trời thoải mái hơn. Mà Giá đỡ bếp củi trên cao MT-011 còn là một món đồ giúp chúng ta có được một cách bảo vệ môi trường thiết thực trong việc củi lửa ngoài tự nhiên.

Giá đỡ bếp củi trên cao Campingmoon MT-011 nấu ăn ngoài trời

Là ứng dụng chính mà Giá đỡ bếp củi trên cao Campingmoon MT-011 xuất hiện trên thị trường. Khi ở một số địa điểm cắm trại luôn có những quy định khắt khe về việc đốt lửa trại. Bảo vệ môi trường ra sao trong việc sử dụng bếp củi, bếp than ngoài trời.

Không chỉ tạo ra một chiều cao đủ dùng, giúp người dùng không phải cúi quá sâu. Ngồi trên những chiếc ghế xếp du lịch có thể nhóm bếp được. Hay một bề mặt lưới khá rộng cho lượng củi khô cần thiết trong một hoạt động ngoài trời.

Thì tầm lưới kim loại trên Giá đỡ bếp củi trên cao Campingmoon MT-011 nấu ăn giúp tro, tàn than từ củi không bị rơi rớt. Hay đơn giản, nhiệt độ từ một khóm lửa trại có thể khiến bãi cỏ xanh bị chết do nhiệt độ cao.

Giá đỡ bếp củi, lửa trại trên cao Campingmoon MT-011 được coi như một ứng dụng văn minh. Vệ sinh với môi trường, đảm bảo an toàn với tự nhiên. Khi thói quen đi cắm trại, sử dụng củi lửa ngoài trời cho những nhu cầu khác nhau là ngày càng lớn.

Đó là những giá trị cơ bản, hiện hữu trong khi thử dùng, trải nghiệm dòng giá bếp củi trên cao Campingmoon MT-011 bạn nên biết. Một trong những giá trị văn minh, mà ở nước ngoài họ đang làm rất tốt. Và nay giá đỡ bếp trên cao MT-011 là một sản phẩm thực sự giá trị trong thời điểm hiện tại.

 

Giá đỡ bếp củi trên cao Campingmoon MT-011 và những điểm khác biệt

Khó có thể bỏ qua được chất lượng hoàn thiện mà một dòng sản phẩm Campingmoon có được. Giá đỡ bếp củi trên cao Campingmoon MT-011 là một bộ phụ kiện nhỏ. Nhưng vẫn được hoàn thiện từ thép không rỉ.

Giúp cho cảm giác mà giá đỡ củi Campingmoon MT-011 khá cứng cáp. Hoàn thiện khá ổn trong kiểu sản phẩm và những giá trị ứng dụng nó mang lại. Dù nó khiến cho bộ sản phẩm Giá đỡ bếp củi Campingmoon MT-011 nặng hơn so với kích thước thực tế của nó. Nhưng nó là đủ cho một sản phẩm bếp chất lượng cao, sự bền bỉ. An toàn trong một sản phẩm luôn phải chịu nhiệt độ cao, lửa cháy dữ dội trên bề mặt.

Nhìn vào chi tiết lưới đỡ bếp củi, lửa trại trên cao Campingmoon MT-011. Nó được làm rất mỏng, giúp việc gấp gọn chi tiết này khi sử dụng là cực kỳ đơn giản. Cực kỳ nhẹ nhàng trong mỗi tình huống, trường hợp chúng ta lựa chọn mang theo giá đỡ MT-011 trong chuyến di của mình.

Và mọi chi tiết luôn được hoàn thiện từ thép không rỉ. Và mang tới độ bền, mức độ an toàn rất cao cho sản phẩm. Cho những gì chúng ta lựa chọn, và tin tưởng cho một chất lượng tối ưu mà sản phẩm mang lại.

Lưu ý sử dụng Giá đỡ bếp củi trên cao Campingmoon MT-011

Với dòng Giá đỡ bếp củi trên cao Campingmoon MT-011. Chúng ta lưu ý sử dụng trong quá trình sử dụng luôn lưu ý việc đánh giá, sử dụng phù hợp với những thiết bị đi kèm. Chiều cao của giá bếp củi đạt từ 32 cm, vì vậy chúng ta cũng lưu ý sử dụng nhưng công cụ nấu nướng.

Những bộ nồi giá treo chính hãng đi kèm, giúp cho nồi luôn tiếp cận nguồn nhiệt lượng ở một vị trí phù hợp. Có được một hiệu quả đun nấu, tốt thời gian đun nấu thực tế có được sự tối ưu cao nhất. Cũng như trải nghiệm sử dụng an toàn nhất cho khách hàng khi sử dụng ngoài tự nhiên.

Ngoài ra, Giá đỡ bếp củi, lửa trại trên cao Campingmoon MT-011 không phải dạng kiềng 3 chân. Mà được thiết kế 4 chân, nên khi lựa chọn bề mặt sử dụng. Nên tìm kiếm một vị trí bằng phẳng, an toàn để đặt Giá đỡ bếp củi, lửa trại trên cao Campingmoon MT-011 xuống và không để bị đổ tro. Than hay củi cháy hồng xuống dưới và có thể còn gây hại cho nhiều đồ dùng khác.

Bếp Củi/Than Ngoài Trời Cắm Trại Campingmoon MT-011 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Campingmoon - Thương Hiệu Dụng Cụ Dã Ngoại Uy Tín, Nâng Tầm Trải Nghiệm Cho Mọi Chuyến Đi

Khám phá thế giới hoang dã cùng những sản phẩm dã ngoại chất lượng cao từ Campingmoon!

Chất lượng vượt trội:

  • Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, nhập khẩu chính hãng, đảm bảo độ bền bỉ, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
  • Thiết kế thông minh, tối ưu hóa chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu của phượt thủ và người yêu thích dã ngoại.
  • Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng luôn hoàn hảo nhất.

Sản phẩm của Campingmoon bán chạy trên thị trường

Bếp nướng dã ngoại Campingmoon Fold Grill MT-3 - 9753 (927.000 VND)

Bếp Nướng Dã Ngoại Gấp Gọn Campingmoon MT-035 (1.880.000₫)

Bếp Nướng Dã Ngoại Campingmoon X-Two (1.630.000₫)

Bếp Nướng Cắm Trại Du Lịch Campingmoon X-Mini Pro (650.000₫)

Các loại bếp đều có công dụng đa dạng, không chỉ phù hợp sử dụng trong gia đình mà còn tiện ích khi mang đi xa. Cấu tạo sản phẩm linh hoạt, có thể tháo rời và dễ điều chỉnh độ cao, giúp đảm bảo thực phẩm không bị cháy khét. Chất liệu inox chống gỉ cao cấp mang tới độ bền cho sản phẩm, tiện lợi sử dụng trong mọi môi trường và thời tiết.

Cùng Campingmoon biến mọi bữa ăn dã ngoại trở nên ngon miệng và đáng nhớ!

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng