Lều Ô Tô

Lều trên nóc ô  tô tại procmaping

Khi bạn đi dã ngoại trên chiếc xe 4WD của mình, một chiếc lều trên nóc ô tô là giải pháp cắm trại hoàn hảo. Nhiều loại lều trên nóc ô tô của chúng tôi được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, rất thoải mái, chịu được thời tiết, được chế tạo để có độ bền cao và sẽ giúp bạn không phải chạm đất. Để có trải nghiệm cắm trại tuyệt vời nhất khi đang di chuyển, hãy mua nhiều loại lều trên nóc ô tô của chúng tôi tại ProCamping trực tuyến hoặc tại cửa hàng ngay hôm nay.

Khám phát lều trên nóc ô tô cùng càng thương hiệu hàng đầu:

Trong nhiều năm, IKamper đã trở thành một thương hiệu cực kỳ nổi tiếng tại ProCamping. IKamper xây dựng để chịu được khí hậu khắc nghiệt và luôn thay đổi ở Việt Nam, mỗi lều trên nóc ô tô của IKamper được thiết kế để mang lại sự thoải mái bạn nhằm đảm bảo bạn tận hưởng sự thỏa mái tối đa trên những chuyến phiêu lưu cắm trại ngoài trời tiếp của mình.

BẠN SẼ YÊU LỀU TRÊN Nóc ô tô CỦA procamping, ĐƯỢC LÀM TỪ VẬT LIỆU CHẤT LƯỢNG CAO & CÓ NHIỀU TÍNH NĂNG

Lều trên nóc ô tô được làm từ các vật liệu chất lượng cao như poly oxford 210D, PVC mật độ cao và polycotton ripstop. Điều này làm cho những chiếc lều dễ, đủ bền để chống thấm nước và chịu được thời tiết, đồng thời mang lại khả năng thoáng khí và thoải mái tối đa.

Lều trên sân thượng của chúng tôi cũng được tích hợp nhiều tính năng cho mọi người cắm trại như:

 • Đệm mút mật độ cao cho giấc ngủ thỏa mái
 • Thông thoáng giữ cho lều luôn mát mẻ.
 • Thang bằng hợp kim nhôm, nhẹ dễ sử dụng.
 • Dễ lắp đặt và sử dụng.
 • Cơ chế xi lanh thủy lực
 • Đèn LED tích hợp

Có thể tìm gì khác tại Procamping:

 • Dụng cụ nấu ăn cắm trại: đảm bảo bạn có mọi thứ cần thiết để nấu một bữa ăn ngon như nấu tại nhà với vô số dụng cụ nấu ăn cắm trại của chúng tôi.
 • Bàn cắm trại: có các thương hiệu lớn như Naturehike, Spinifex, Lifetime, Oztrail, Mountain Designs, Yonder, v.v., đảm bảo bạn có đủ không gian cần thiết.
 • Đèn: trang bị cho xe 4WD và khu cắm trại của bạn tất cả ánh sáng bạn cần bao gồm dải đèn 4WD, bộ đèn, thanh đèn LED, đèn lái xe, v.v. trong nhiều loại đèn của ProCamping.
 • Lều: một số tên tuổi lớn nhất trong lĩnh vực cắm trại bao gồm Naturehike, Oztrail, Dune 4WD, Coleman, Denali, Blackwolf, v.v., nhiều loại lều của chúng tôi phục vụ cho mọi nhu cầu cắm trại.
 • 4WD: từ tấm ván chống lầy và bộ dụng cụ sửa chữa cho đến các tùy chọn lưu trữ, bộ xả lốp, máy nén khí, bộ liên lạc vệ tinh, tủ lạnh cắm trại, v.v., toàn bộ dòng sản phẩm 4WD của chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Tìm lều ô tô đúng tại procamping:

Để tìm được lều ô tô tốt nhất được làm từ những vật liệu tốt nhất có thể và được tích hợp nhiều tính năng để phục vụ cho mọi nhu cầu cắm trại, hãy truy cập ProCamping ngay hôm nay. Hãy chắc chắn rằng bạn ghé thăm ProCamping để khám phá nhiều điểm cắm trại ngoài trời thú vị, mẹo và thủ thuật chẳng hạn như lợi ích của lều trên nóc ô tô, ý tưởng đồ ăn cắm trại dễ dàng và hơn thế nữa.

Giỏ hàng