Lều cỡ trung bình của ProCamping được xếp hạng từ 6 người nhưng phục vụ cho mọi nhu cầu từ 1-6 người tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Đối với một cặp vợ chồng đang tìm kiếm một chút không gian để di chuyển xung quanh giường của họ và cất hành lý hoặc một gia đình nhỏ thì đây là một danh mục sản phẩm tuyệt vời để xem xét.

Có nhiều loại Lều trung bình khác nhau bao gồm - Lều mái vòm, Lều khung liền, Lều leo ​​núi (Lều Hiking), Lều tự bung, Lều hơi và Lều cabin. Với các thương hiệu nổi tiếng như: NauturehikeColeman, Oztrail, Oztent, Blackwolf

Lều mái vòm được đóng gói thành những kích thước thực sự nhỏ gọn, chúng chắc chắn và có thể chịu được một lượng gió lớn do hình dạng của chúng và chúng tương đối dễ dựng lên và cất gọn vì các cột đều nhẹ và được nối với nhau bằng dây thun để chúng dễ lắp đặt và gấp gọn.

Lều khung liền thì tương đối mới trên thị trường và giúp giảm đáng kể thời gian lắp đặt của bạn nhờ công nghệ khung dựng nhanh. Nhược điểm duy nhất của chúng là kích thước đóng gói lớn hơn so với lều mái vòm có kích thước tương tự.

Lều leo ​​núi (Lều Hiking) được thiết kế đặc biệt dành cho những người phải mang theo lều của họ và vì vậy ProCamping chọn những loại lều làm sao cho gọn và nhẹ nhất có thể.

Lều tự bung được thiết lập và đóng gói siêu nhanh! Lý tưởng cho các chuyến đi nhanh, lưu trú ngắn ngày tại một địa điểm và khi bạn phải thiết lập trong bóng tối! Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một cặp vợ chồng, gia đình nhỏ hoặc làm lều phụ cho trẻ em hoặc đại gia đình.

Lều hơi sử dụng ống hơi thay vì cột cho phần lớn khung dựng lều. Điều này cho phép dựng lều nhanh hơn, đơn giản hơn với những bức tường thẳng đứng, chắc chắn và đã được gắn sẵn. Những chiếc lều hơi này đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn số 1 của các gia đình nhờ sự đơn giản này.

Lều Cabin từ lâu đã là kiểu lều ưa thích cho những ai đang tìm kiếm một kỳ nghỉ thư giãn dài ngày. Lều cabin cứng, lớn, rộng rãi và có nhiều chiều cao ngang đầu. Lều Cabin như một ngôi nhà giữa thiên nhiên khi bạn đi cắm trại dã ngoại.

Giỏ hàng