Lều Gia Đình, Lều Glamping

Không gì thú vị bằng việc đưa cả gia đình đi cắm trại. Nó cung cấp nền tảng hoàn hảo để kết nối với những người quan trọng nhất trong cuộc đời bạn và có một số cuộc phiêu lưu thú vị, nhưng trước tiên, điều quan trọng là chọn lều gia đình tốt nhất phù hợp cho chuyến đi dã ngoại.

Để đúng lều, điều quan trọng cần nhớ là các gia đình đều khác nhau với nhu cầu và thông số kỹ thuật cá nhân của riêng họ. Một vài điều bạn phải cân nhắc là số lượng người sẽ ở, nếu bạn cần phòng riêng, cũng như bạn sẽ cắm trại trong bao nhiêu ngày và việc chọn một chiếc lều có thể dựng nhanh chóng có hữu ích hay không.

Lều mái vòm, lều glamping cho 8-10 là lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình lớn hơn. Với 3 phòng rộng rãi, chiếc lều gia đình lớn này có thể chứa 10 người, lắp ráp nhanh chóng nhờ thiết kế thông minh và các cột được làm bằng sợi thủy tinh chắc chắn, đồng thời được chế tạo bền chắc để chống chọi với mọi điều kiện thời tiết với cột áp nước 1000mm cùng khả năng chống nắng.

ProCamping có nhiều loại lều dành cho gia đình lớn với sức chứa 1 phòng, 2 phòng hoặc 3 phòng, với danh sách đồ sộ các tính năng có khả năng đáp ứng nhu cầu của cả nhóm. Hãy đến cửa hàng nơi đội ngũ am hiểu của chúng tôi sẽ giúp tìm ra chiếc lều gia đình tốt nhất cho nhu cầu của bạn hoặc duyệt qua toàn bộ sản phẩm của chúng tôi để bán với cửa hàng trực tuyến.

Giỏ hàng