Lều Mông Cổ Glamping Naturehike – Village 13

Click chuột lên hình để phóng to

Lều Mông Cổ Glamping Naturehike – Village 13
Lều Mông Cổ Glamping Naturehike – Village 13
Lều Mông Cổ Glamping Naturehike – Village 13
Lều Mông Cổ Glamping Naturehike – Village 13
Lều Mông Cổ Glamping Naturehike – Village 13
Lều Mông Cổ Glamping Naturehike – Village 13
Lều Mông Cổ Glamping Naturehike – Village 13
Lều Mông Cổ Glamping Naturehike – Village 13
Lều Mông Cổ Glamping Naturehike – Village 13
Lều Mông Cổ Glamping Naturehike – Village 13
Lều Mông Cổ Glamping Naturehike – Village 13

Lều Mông Cổ Glamping Naturehike – Village 13

Mã sản phẩm: LT-NH-8056
13.230.000₫ 14.380.000₫ - 8%

Không gian lớn tới 13 mét vuông, chia không gian phòng ngủ và phòng khác. Là những gì có thể so sánh Lều Mông Cổ Glamping Naturehike CNH22ZP004 – Village 13. Với những căn nhà gỗ, được sử dụng trong các Homestay – Bungalow. Với chuẩn phòng cặp đôi hay gia đình hiện nay. Một sản phẩm chắc chắn sẽ mang tới khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt, mới lạ nhất với không gian trại. Một lựa chọn cho gia đình, để biết rằng, Camping Upgrade lên Glamping là một cuộc chơi không giới hạn

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Số người

5-8 người (2 phòng ngủ)

Kích thước sử dụng

395x270x183cm

Kích thước gấp gọn

110x25x30cm

Diện tích

13m2

Cân nặng

22kg

Chất liệu

210D Polyester Oxford tráng bạc

Gồm

Lớp lều trong; Lớp lều ngoài; Tấm màn chia 2 phòng; Đai bó gọn; Cọc ghim; Dây căng lều; 3 Cọc chống mái hiên cao 1m7; Túi đựng

Đặt điểm nổi bật

  • Không gian rộng cho việc bố trí tiện ích, trang trí cho không gian lều
  • Gia tăng sự cao cấp trong không gian, với những món giường, bàn ghế được làm kiên cố
  • Có sẵn bạt tăng, làm mái hiên cho không gian ăn uống, hóng gió ngoài trời
  • Chuyển đổi công năng phù hợp cho gia đình, hay cho nhóm đông (Khi ứng dụng những món đồ nội thất cắm trại Glamping đi kèm

Mô tả ngắn về sản phẩm

Dòng lều Naturehike Glamping Village, một sản phẩm lều mang tới hình thức của một căn nhà nhỏ. Không gian đủ dùng cho 01 gia đình từ 3 – 4 người hoặc có thể làm lều trung tâm cho rất đông người.

Lều Mông Cổ Glamping Naturehike CNH22ZP004 – Village 13

Dòng lều Naturehike Glamping Village, một sản phẩm lều mang tới hình thức của một căn nhà nhỏ. Chúng tôi có dòng lều Naturehike Village 5.0 là một không gian đủ dùng cho 01 gia đình từ 3 – 4 người. Và với lều Naturehike Village 13 sẽ là một không gian gia tăng tiện nghi cho 4 người. Hoặc có thể làm lều trung tâm cho rất đông người.

Nhưng, với không gian lớn như lều Naturehike CNH22ZP0004. Chúng tôi muốn ưu tiên dòng sản phẩm này cho các Campsite, dịch vụ lưu trú với

- Không gian rộng cho việc bố trí tiện ích, trang trí cho không gian lều

- Gia tăng sự cao cấp trong không gian, với những món giường, bàn ghế được làm kiên cố

- Có sẵn bạt tăng, làm mái hiên cho không gian ăn uống, hóng gió ngoài trời

- Chuyển đổi công năng phù hợp cho gia đình, hay cho nhóm đông (Khi ứng dụng những món đồ nội thất cắm trại Glamping đi kèm

Với không gian Lều Mông Cổ Glamping Naturehike CNH22ZP004 – Village 13. Khoảng không gian có thể được đánh giá là cao cấp, chuẩn phục vụ sang chảnh cho khách lưu trú. Khi cách đơn vị Campsite, Bungalow phối hợp tốt trong những món đồ cắm trại bên trong – ngoài khu vực trại.

Cũng như lựa chọn cho mình thiết kế, giải pháp xây lắp. Tạo không gian lều Glamping kiên cố, giúp khách hàng – du khách cảm nhận được mức độ tiện nghi. Phong cách và sự tinh tế trong tiêu chuẩn phục vụ phòng của quý đối tác.

Lều Glamping Naturehike CNH22ZP004 cho gia đình

Vẫn là không gian lều lớn, cá nhân có thể lựa chọn phong cách, phương án bố trí. Chọn đồ dùng, đồ trang trí, tăng giảm mức độ tiện nghi đúng như những gì mình muốn.

Nhưng trên tất cả, Lều Mông Cổ Glamping Naturehike Village 13 là một dòng lều tự bung. Giúp thời gian dựng trại giảm đi đáng kể so với những dòng trại tự dựng. Đơn giản, linh hoạt hơn khi dùng lều Naturehike Village 13 cho một gia đình đi chơi cuối tuần.

Lều Mông Cổ Glamping Naturehike – Village 13 CNH22ZP004 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng