Túi Ngủ Dã Ngoại

MUA TÚI NGỦ NÀO?

Điều quan trọng là phải hiểu rằng không có giải pháp chung cho tất cả các loại túi ngủ. Đó là lý do tại sao ProCamping cung cấp nhiều loại thiết bị ngoài trời bao gồm túi ngủ lông vũ, túi ngủ trẻ em, túi ngủ đôi, túi ngủ tổng hợp, túi ngủ nhẹ, lót túi ngủ, thảm ngủ và các giải pháp cắm trại thoải mái khác. Quan trọng nhất, túi ngủ của bạn phải thoải mái và mang lại giấc ngủ ngon. Vì các loại túi ngủ của chúng tôi có nhiều hình dạng và kích cỡ, đây là bốn loại túi ngủ chính cần xem xét:

  1. TÚI NGỦ CHỮ NHẬT

Túi ngủ hình chữ nhật là lựa chọn hoàn hảo cho người cắm trại gồ ghề và chiếc túi ngủ linh hoạt này phù hợp để mang lại sự thoải mái khi cắm trại ở vùng ngoài trời ấm áp và ôn đới. Là loại túi ngủ truyền thống nhất, hình dạng này cung cấp nhiều không gian để duỗi và cuộn lại khi ngủ và hướng đến sự thoải mái hơn là ấm áp. Nếu bạn đang đi cắm trại vào mùa hè hoặc trong thời tiết ấm áp và muốn có một chiếc túi ngủ đủ chỗ để thoải mái, thì túi ngủ hình chữ nhật là lựa chọn tốt nhất.

  1. TÚI NGỦ BÁN CHỮ NHẬT

Đây là một hình dạng thông minh khi ngủ trong không gian chung. Túi ngủ bán hình chữ nhật là sự thỏa hiệp phù hợp giữa ấm áp và rộng rãi cho nhiều người. Với kiểu dáng tương tự túi ngủ hình xác ướp, dạng nửa chữ nhật có phần trên tròn, đáy mỏng hơn so với túi ngủ hình chữ nhật nên là lựa chọn hoàn hảo khi muốn rộng rãi và ấm áp.

  1. TÚI NGỦ XÁC ƯỚP

Nếu mục đích của bạn là giữ cho ba lô của mình nhẹ mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái, thì túi ngủ xác ướp là lựa chọn phù hợp. Hình dạng tạo điều kiện cho sự vừa vặn giúp tối đa hóa độ ấm, khiến chúng trở nên hoàn hảo cho vùng cao. Điều này là do không khí bên trong túi ngủ giảm đi do hình dạng của nó, cho phép nó nhanh chóng ấm lên khi ở bên trong. Khi sử dụng túi ngủ hình xác ướp, bạn cũng lăn theo túi khi ngủ chứ không quay vào bên trong túi. Hình dạng túi ngủ này lý tưởng cho cắm trại, đi bộ đường dài và đi bộ đường dài trong thời tiết lạnh.

  1. TÚI NGỦ ĐÔI

Có những thời điểm khi vượt qua khó khăn là lựa chọn đi bộ đường dài ưa thích, nhưng những dịp khác có thể được điều chỉnh để cắm trại sang trọng, nơi ưu tiên sự thoải mái. Nếu bạn đang đi du lịch với một người đặc biệt nào đó, thì một chiếc túi ngủ đôi là lựa chọn không cần bàn cãi cho một kỳ nghỉ lãng mạn hoàn hảo. Hoàn hảo để tạo sự thoải mái tại khu cắm trại, trên bãi biển hay chỉ đơn giản là thư giãn trên ghế dài, phong cảnh tuyệt vời thậm chí còn tuyệt vời hơn khi được ủ ấm trong chiếc túi ngủ đôi với người đặc biệt của bạn.

TÚI NGỦ GIỮ ẤM CHO BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Các loại cách nhiệt túi ngủ hiện đại được chế tạo đặc biệt để duy trì nhiệt độ không đổi và thoải mái. Túi ngủ cách nhiệt bao gồm các vật liệu tự nhiên và tổng hợp siêu nhẹ và những chiếc túi ngủ nhẹ tốt nhất đều có sẵn tại ProCamping tại cửa hàng hoặc trực tuyến. CÁCH ĐIỆN TỔNG HỢP Thường là lựa chọn hợp lý hơn cho điều kiện cắm trại chung và nhiệt độ ôn hòa. Chất liệu túi ngủ tổng hợp tiếp tục cách nhiệt ngay cả khi bị ẩm, ngoài ra chúng khô nhanh và không gây dị ứng, khiến chúng trở thành giải pháp đi bộ đường dài và cắm trại thân thiện với gia đình. CÁCH NHIỆT Chất liệu túi ngủ mềm mại, sang trọng này cực kỳ nhẹ và hoạt động tốt trong thời tiết lạnh. Túi ngủ lông vũ cao cấp tích hợp phương pháp xử lý chống nước để bảo vệ thêm. Dễ dàng nén xuống nhưng vẫn mềm mại và bền bỉ trong nhiều năm phiêu lưu leo ​​núi.

NHỮNG THIẾT BỊ CẮM TRẠI KHÁC CÓ SẴN TẠI PROCAMPING?

  • Vật dụng cần thiết cho giấc ngủ: nhiều loại vật dụng cần thiết cho giấc ngủ của chúng tôi có mọi thứ bạn cần cho chuyến phiêu lưu ngoài trời tiếp theo, từ gối xốp đến lót túi ngủ, màn chống muỗi, v.v.
  • Thảm đi bộ đường dài: loạt thảm đi bộ đường dài chất lượng cao của chúng tôi sẽ đảm bảo bạn được chuẩn bị đầy đủ cho chuyến cắm trại tiếp theo và có nhiều thương hiệu cắm trại nổi tiếng bao gồm Mountain Designs, Denali Camper, v.v.
  • Cắm trại & đi bộ đường dài: cho dù bạn cần một chiếc lều mới, bếp cắm trại mới hay bất cứ thứ gì khác liên quan đến cắm trại, bạn sẽ tìm thấy nó trong bộ đồ cắm trại và đi bộ đường dài khổng lồ của chúng tôi
  • Ba lô & túi xách: khi bạn đi bộ đường dài ngoài trời, hãy khám phá vô số loại ba lô và túi xách của chúng tôi để đảm bảo bạn có thể thoải mái mang theo mọi thứ mình cần.
  • Lều: từ lều swag và lều gia đình đến vọng lâu, lều 10 người, lều trên mái nhà và hơn thế nữa, các loại lều toàn diện của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về lều của bạn.
  • Ngủ: phạm vi ngủ của chúng tôi có nhiều lựa chọn nệm cắm trại, giường hơi, cáng cắm trại, v.v., tất cả đều có sẵn với nhiều kích cỡ và kiểu dáng.

Để biết thêm thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn túi ngủ phù hợp với nhu cầu cắm trại của mình xin hãy liên hệ chúng tôi qua facebook, email: info@procamping.vn hay số điện thoại: 0382.811.221

Giỏ hàng