Ghế Dã Ngoại

Ghế cắm trại đã trải qua một cuộc cách mạng trong vài năm qua. Không còn là món đồ nội thất ngoài trời có một kích cỡ phù hợp với tất cả, ghế cắm trại đã trở thành sản phẩm chuyên dụng đáp ứng nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Những người cắm trại, những người đi bộ đường dài, những người câu cá, những người đam mê 4WD và những người hâm mộ thể thao đánh giá cao những lựa chọn phù hợp với phong cách của họ và ProCamping có câu trả lời. Phạm vi đồ nội thất ngoài trời phong phú của chúng tôi bao gồm ghế giám đốc, ghế bành, ghế bãi biển, ghế ngả, ghế gấp bốn lần, ghế phòng chờ, ghế mặt trăng và ghế đi bộ đường dài. Thiết bị chuyên dụng được thiết kế cho hoạt động ngoài trời bao gồm vật liệu khung thép, hỗ trợ thắt lưng và vật liệu chịu lực để sử dụng lâu dài. Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, việc chọn chiếc ghế cắm trại tốt nhất cho nhu cầu của bạn có thể trở nên khó hiểu. Bạn thậm chí có thể thích có nhiều ghế ngoài trời cho các mục đích sử dụng khác nhau. ProCamping hợp tác với các nhà sản xuất có thương hiệu để bạn có thể điều chỉnh việc mua hàng của mình với các sản phẩm từ Goanna, Helinox, Oztent, Coleman, Oztrail và các công ty cao cấp khác. Dưới đây là một số cân nhắc ban đầu trước khi mua hàng. Ghế bãi biển: Một chiếc ghế bãi biển gấp tốt phải nhẹ và chống gỉ. Trời có thể nóng khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, vì vậy bạn có thể thích một chiếc ghế có lưng lưới để có thêm luồng không khí. Nhiều người thích những chiếc ghế bãi biển thấp hơn cho phép bạn luồn ngón chân trên cát hoặc vẩy chân xuống nước. Ghế có túi cách nhiệt để giữ lạnh đồ uống được yêu thích, trong khi các túi lưu trữ bổ sung thêm tiện lợi. Ghế hồ bơi: Không có gì nói lên sự 'thư giãn' hơn một chiếc ghế bành làm mát kiểu ghế dài bên hồ bơi. Chọn một chiếc ghế có thể điều chỉnh ngả ra khỏi vị trí ngồi thông thường. Những chiếc ghế hồ bơi và đồ nội thất ngoài trời tốt nhất bao gồm giá để cốc và ngăn đựng đồ tích hợp, cùng với chỗ tựa đầu và chân. Các vật liệu thoáng khí khuyến khích thư giãn ngoài trời tối ưu để tận hưởng kỳ nghỉ, nơi lánh mình hoặc một buổi chiều vui vẻ ở sân sau. Ghế cắm trại: Nếu bạn đang lái xe đến điểm đến của mình, bạn có thể chọn một chiếc ghế cắm trại gấp có tất cả chuông và còi như ghế tựa có giá để cốc, túi đựng đồ, tựa đầu có đệm và hỗ trợ thắt lưng. Nếu bạn đang đưa cả gia đình đi nghỉ mát, bạn nên cân nhắc những chiếc ghế dựa thẳng đơn giản và nhẹ có thể mở ra trong vài giây. Cắm trại thoải mái đang là xu hướng, vì vậy khoản đầu tư sang trọng của bạn cũng có thể bao gồm một chiếc bàn gấp để dùng bữa tối cao cấp ngoài trời tuyệt vời. Hãy nhớ lập danh sách cho các dụng cụ cắm trại thiết yếu và tùy chọn có thể bao gồm túi ngủ sang trọng, bàn phụ, bộ đồ ăn, dụng cụ BBQ, võng và đồ nội thất hoặc thiết bị cắm trại khác.

GHẾ CẮM TRẠI NÀO TỐT NHẤT?

Mọi người đều khác nhau và chiếc ghế cắm trại tốt nhất là chiếc ghế đáp ứng các yêu cầu cá nhân của bạn. Nếu bạn muốn một chiếc ghế cắm trại bền lâu, điều quan trọng là phải mua một chiếc ghế được sản xuất bởi một chuyên gia ngoài trời. Đó là lý do tại sao ProCamping thiết lập quan hệ đối tác với các công ty tốt nhất.

CÁCH BẢO QUẢN GHẾ CẮM TRẠI?

Ghế cắm trại hoặc ghế đi bộ đường dài của bạn nên được bảo quản khô ráo. Nếu chuyến đi cắm trại của bạn bị cắt ngắn do trời mưa, hãy nhớ đặt ghế của bạn dưới ánh nắng mặt trời hoặc không khí để làm khô càng sớm càng tốt. Hầu hết những chiếc ghế cắm trại chất lượng đều đi kèm với túi đựng hoặc túi đựng riêng để thuận tiện xếp gọn trong xe hoặc cất giữ ở nhà. Cất giữ ghế cắm trại, lều, phụ kiện lều, dụng cụ cắm trại và các sản phẩm bằng vải khác ở khu vực khô ráo trong nhà hoặc ga ra, tránh ẩm ướt nếu có thể. Luôn luôn tốt nhất để xếp ghế cắm trại và lều ở nơi có luồng không khí. Điều này sẽ đảm bảo sản phẩm của bạn tồn tại trong nhiều năm sử dụng thoải mái. Để dụng cụ cắm trại tránh ánh nắng trực tiếp khi không sử dụng, vì các tia gây hại cuối cùng sẽ làm giảm tuổi thọ của hầu hết các vật liệu nhân tạo và hàng dệt may tự nhiên. Bạn có thể phát hiện những chiếc ghế cắm trại sạch sẽ hoặc thậm chí dùng vòi nước để loại bỏ bụi hoặc cát, nhưng hãy đảm bảo rằng ghế đã khô hoàn toàn trước khi cất vào kho.

MUA GHẾ CẮM TRẠI NHƯ THẾ NÀO?

Khi bạn đã xác định được loại ghế cắm trại mà mình đang tìm kiếm, bạn có thể bắt tay vào công việc thú vị là lựa chọn. Tốt nhất là tránh các ưu đãi giảm giá và mặc cả của cửa hàng khi giá cả là yếu tố duy nhất được cân nhắc. Nếu bạn muốn một chiếc ghế gấp, ghế bãi biển, ghế ngả hoặc sản phẩm cao cấp khác phục vụ mục đích của nó và tồn tại trong nhiều năm, bạn nên giao dịch với các chuyên gia cắm trại, đi bộ đường dài & ngoài trời, ProCamping. Các lựa chọn ghế cắm trại trực tuyến phong phú của chúng tôi được điều chỉnh cho phù hợp với từng cá nhân, với thông tin cần thiết về khả năng chịu tải, vật liệu, chức năng, trọng lượng và tính linh hoạt. Ví dụ, một chiếc ghế cắm trại ngả lưng chất lượng có thể loại bỏ sự mệt mỏi khi cắm trại và biến đổi hoàn toàn trải nghiệm vì lợi ích của mọi người.

MUA GHẾ CẮM TRẠI Ở ĐÂU?

Không có lựa chọn thay thế cho chất lượng, làm cho các chuyên gia cắm trại trở thành lựa chọn thực sự duy nhất để mua ghế cắm trại phù hợp hoặc các dụng cụ cắm trại khác cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời. ProCamping là chuyên gia ngoài trời yêu thích của bạn vì tất cả các lý do chính đáng. Chúng tôi cung cấp bảo đảm giá thấp nhất, chính sách hoàn trả và trao đổi phù hợp với luật người tiêu dùng, theo dõi giao hàng và các tùy chọn mua hàng. Thẻ quà tặng ProCamping là một ý tưởng phổ biến, cho phép người nhận mua chiếc ghế cắm trại, ghế gấp, ghế bành hoặc đồ nội thất ngoài trời yêu thích của họ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trực tuyến ưu việt bao gồm thanh toán nhanh, nơi bạn có thể duyệt qua nhiều loại đồ nội thất ngoài trời tuyệt vời của chúng tôi. Đối với ghế cắm trại, ghế gấp, ghế trẻ em, lều, túi ngủ và đồ nội thất ngoài trời chuyên dụng, không cần tìm đâu xa ngoài ProCamping và sẵn sàng cắm trại thật phong cách. Để biết thêm thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn ghế phù hợp với nhu cầu cắm trại của mình xin hãy liên hệ chúng tôi qua facebook, email: info@procamping.vn hay số điện thoại: 0382.811.221

Giỏ hàng