Đèn Dã Ngoại

TÔI CÓ THỂ MUA ĐÈN TẠI PROCAMPING KHÔNG?

Có, ProCamping cung cấp nhiều loại đèn lý tưởng để sử dụng trong các chuyến đi cắm trại hoặc đi bộ đường dài cũng như cho các khu vực bên ngoài như vườn và hiên. Với tất cả mọi thứ, từ ánh sáng đèn lồng lãng mạn đến ánh sáng chức năng, trong một loạt các nguồn năng lượng, bạn sẽ có thể tìm thấy chiếc đèn phù hợp tại ProCamping.

CÓ NHỮNG LOẠI ĐÈN NÀO TẠI PROCAMPING?

Tại ProCamping, bạn có thể mua đèn lồng để bên trong lều hoặc phương tiện của mình, cũng như đèn lồng phù hợp để treo bên ngoài. Bạn có thể chọn đèn chạy bằng gas, chạy bằng pin, điện và năng lượng mặt trời để phù hợp với vị trí, sở thích và môi trường của bạn. Phạm vi cũng bao gồm đèn lồng có thể sạc lại và bạn cũng có thể lựa chọn đèn lồng treo hoặc đèn đứng.

TẠI SAO NÊN MUA ĐÈN TẠI PROCAMPING?

Đèn lồng là một phần thiết yếu của thiết bị cắm trại hoặc đi bộ đường dài của bạn. Ánh sáng tốt cả bên trong và bên ngoài là điều cần thiết, đặc biệt nếu bạn ở trong môi trường xung quanh xa lạ hoặc chia sẻ một không gian nhỏ với nhiều người khác. Đèn lồng có thể thêm ánh sáng chức năng để thực hiện các nhiệm vụ hoặc thêm ánh sáng xung quanh, ấm áp để tạo bầu không khí ấm cúng vào buổi tối. Họ cũng có thể giúp bạn tìm đường đến các khu vực khác của khu cắm trại hoặc tiếp cận khi mọi người đến gần lều, đoàn lữ hành hoặc phương tiện của bạn. Tại ProCamping, chúng tôi cung cấp đèn lồng của các thương hiệu hàng đầu bao gồm Coleman, Tactical, Dune, Naturehike và những thương hiệu khác, được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong điều kiện ngoài trời và sẽ cung cấp cho bạn nhiều giờ chiếu sáng. Một số có cài đặt ánh sáng khác nhau và một số khác có thể được sử dụng cho các tác vụ khác nhau hoặc cung cấp cả tùy chọn treo và đứng để tăng tính linh hoạt.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÔI BIẾT LOẠI ĐÈN NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO TÔI?

Chúng tôi mong muốn​​ cung cấp càng nhiều thông tin về đèn lồng của chúng tôi càng tốt để giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp. Vui lòng kiểm tra mô tả sản phẩm của chúng tôi trên từng đèn lồng để biết thêm chi tiết. Bình gas, pin và các nguồn năng lượng khác cho đèn lồng cũng có sẵn từ ProCamping và chúng tôi cũng mang theo nhiều bộ phận thay thế của đèn lồng. Một số đèn lồng được cung cấp hoàn chỉnh với túi đựng riêng và một số khác có các tính năng bổ sung như quạt hoặc âm thanh Bluetooth. Thậm chí có những chiếc đèn lồng có thể được điều khiển từ xa hoặc bằng một ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn. Ngoài đèn lồng, đừng quên rằng ProCamping còn có nhiều loại đèn cắm trại khác bao gồm đèn pin, đèn pha, đèn xe và đèn rọi, với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, giá cả và với các tùy chọn công suất khác nhau. Để biết thêm thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn đèn phù hợp với nhu cầu cắm trại của mình xin hãy liên hệ chúng tôi qua facebook, email: info@procamping.vn hay số điện thoại: 0382.811.221

Giỏ hàng