Nhà tắm - nhà vệ sinh

Lều tắm và lều vệ sinh đã trở thành vật dụng thiết yếu trong hành trang của nhiều người cắm trại có kinh nghiệm, cung cấp một không gian riêng tư, nơi bạn có thể cảm thấy thoải mái và thư giãn khi thiên nhiên mời gọi. Được đóng gói với tính linh hoạt, những chiếc lều nhỏ gọn và nhẹ này có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ nhà vệ sinh hoặc nhà tắm, đến phòng thay đồ tiện lợi, với các túi đựng bên trong có thể được sử dụng để giữ đồ vệ sinh cá nhân của bạn.

Cho dù bạn muốn hoàn toàn tự cung tự cấp tại khu cắm trại, hay muốn mạo hiểm vượt qua những con đường hẻo lánh, nơi không có nhà vệ sinh chung hoặc nhà tắm, các lựa chọn của bạn là vô tận với việc bổ sung nhà vệ sinh di động và vòi hoa sen cắm trại.

Phòng tắm đơn tự bung được xây dựng bằng khung thép, có khả năng chịu gió mạnh. Thiết kế tự bung của nó giúp việc dựng lều nhanh chóng và cấu trúc nhẹ, di động có nghĩa là bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu. Lều tắm đôi mang đến cho bạn sự linh hoạt trong việc thiết lập cả nhà vệ sinh di động và nhà tắm với vòi hoa sen cắm trại liền kề với thiết kế 2 phòng, với các tầng có thể hoán đổi cho nhau và bộ sắp xếp lưu trữ để tăng thêm sự tiện lợi.

ProCamping có nhiều loại lều tắm riêng và lều tắm khác nhau phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn, hãy đến cửa hàng và trò chuyện với đội ngũ chuyên gia thân thiện của ProCamping hoặc liên hệ để được tư vấn trực tuyến. ProCamping có đủ những giải pháp phù hợp với mọi nhu cầu đi cắm trại của bạn.

Giỏ hàng