Tủ Lạnh

CÓ NHỮNG LOẠI TỦ LẠNH CẮM TRẠI NÀO?

Đôi khi máy làm mát và thùng đá sẽ không đủ để đảm bảo đồ ăn và thức uống của bạn luôn ngon và lạnh khi bạn đang tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời trong thời tiết nóng bức. Một tủ lạnh ô tô sẽ giữ lạnh mọi thứ trong thời gian bạn cần mà không cần phải thêm đá vào. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát nhiệt độ tốt hơn nhiều, cùng với tùy chọn tủ đông. Nhưng trước khi bạn có thể quyết định loại tủ lạnh dành cho xe cắm trại nào là tốt nhất cho mình, bạn cần cân nhắc xem bạn đang tìm kiếm tủ lạnh hai vùng hay đơn vùng.

HAI VÙNG VS MỘT VÙNG

Tủ lạnh ô tô có nhiều hình dạng, kích cỡ và cấu hình, nhưng một trong những điều đầu tiên bạn nên xem xét là tủ lạnh hai vùng hay một vùng là tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Sự khác biệt giữa hai loại rất đơn giản: tủ lạnh hai vùng có nghĩa là bạn có thể chạy thiết bị như một tủ lạnh và tủ đông cùng một lúc - một số mẫu cũng sẽ cho phép bạn chuyển đổi toàn bộ thiết bị thành tủ lạnh hoặc tủ đông bằng cách tháo tấm ngăn bên trong. Mặt khác, các thiết bị một vùng chỉ có thể hoạt động như một tủ lạnh hoặc tủ đông bất kỳ lúc nào.

CÁCH TỐT NHẤT ĐỂ CẤP ĐIỆN CHO TỦ LẠNH CẮM TRẠI LÀ GÌ?

Khi bạn đã quyết định chọn tủ lạnh, bạn sẽ cần tìm ra cách cung cấp năng lượng cho nó. Hầu hết các tủ lạnh cắm trại sẽ chạy bằng nguồn điện 12/24V và nhiều loại sẽ đi kèm với máy biến áp 240V để bạn có thể cắm nó vào nguồn điện khi có sẵn. Nếu bạn dự định chạy tủ lạnh bằng nguồn pin khi đang đỗ xe hoặc đi cắm trại, có thể bạn sẽ muốn thiết lập hệ thống pin kép để cấp nguồn cho tủ lạnh/tủ đông của mình. Điều này có nghĩa là có ắc quy khởi động ban đầu của xe và ắc quy phụ có thể được sử dụng để cấp nguồn cho tủ lạnh cắm trại và các phụ kiện 12V khác của bạn. Bạn cũng cần suy nghĩ về một nguồn năng lượng có thể sạc pin khi ô tô của bạn không chạy, chẳng hạn như tấm pin mặt trời hoặc máy phát điện.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BẢO VỆ TỦ LẠNH DI ĐỘNG CỦA TÔI KHI ĐI DU LỊCH?

Tại ProCamping, chúng tôi bán nhiều loại thanh trượt cho tủ đông tủ lạnh cắm trại đi kèm với dây đai buộc riêng, bộ dụng cụ cố định hoặc cơ chế tự khóa. Các thanh trượt tủ lạnh có thể được lắp đặt trong xe của bạn để giúp lưng bạn không phải liên tục bốc dỡ một chiếc tủ lạnh nặng. Được làm từ thép chắc chắn với mức trọng lượng lên tới 115kg tùy thuộc vào thương hiệu bạn chọn; mỗi tủ lạnh sẽ trượt vào và ra trên các vòng bi lăn kín. Có sẵn từ Dometic, Engel và XTM, bạn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp với tủ đông tủ lạnh di động của mình.

TÌM TỦ LẠNH DI ĐỘNG PHÙ HỢP VÀ TỦ ĐÔNG LẠNH CẮM TRẠI TẠI PROCAMPING

Cho dù bạn là một nhà thám hiểm địa hình, một tín đồ cuồng thịt nướng hay một chút của cả hai, dòng tủ lạnh và tủ đông dành cho xe cắm trại của ProCamping đảm bảo đáp ứng nhu cầu làm mát của bạn cho dù bạn ở đâu. Nếu bạn không chắc loại tủ lạnh nào phù hợp nhất với mình, hãy xem Hướng dẫn mua tủ lạnh và máy làm mát của chúng tôi để biết tất cả thông tin bạn cần. Để biết thêm thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cắm trại của mình xin hãy liên hệ chúng tôi qua facebook, email: info@procamping.vn hay số điện thoại: 0382.811.221

Giỏ hàng