Lều 1-2 Người

Lều Coleman Instant Swagger 2P Tent Lều Coleman Instant Swagger 2P Tent 5%
Lều Coleman Instant Swagger 2P Tent
9.000.000₫ 9.500.000₫

Được xếp hạng cho 1 - 2 người, những chiếc lều này thường được coi là lựa chọn "tối giản" trong mỗi danh mục sản phẩm của ProCamping. Đối với những người đang tìm kiếm thêm không gian để duỗi người mặc dù thực sự chỉ muốn ngủ cho 1-2 người, đừng ngại xem lựa chọn Lều Trung hoặc Lớn của chúng tôi!

Có nhiều loại lều nhỏ khác nhau bao gồm - Lều mái vòm, Lều khung liền, Lều leo ​​núi (Lều Hiking), Lều ô tô, Lều tự bung.

Lều mái vòm được đóng gói thành những kích thước thực sự nhỏ gọn, chúng chắc chắn và có thể chịu được một lượng gió lớn do hình dạng của chúng và chúng tương đối dễ dựng lên và gấp đi vì các gọng lều đều nhẹ và được nối với nhau bằng dây thun để chúng dễ lắp đặt và cất gọn.

Lều khung liền thì tương đối mới trên thị trường và giúp giảm đáng kể thời gian lắp đặt của bạn nhờ công nghệ khung dựng nhanh. Nhược điểm duy nhất của chúng là kích thước đóng gói lớn hơn so với lều mái vòm có kích thước tương tự.

Lều leo ​​núi (Lều Hiking) được thiết kế đặc biệt dành cho những người phải mang theo lều của họ và vì vậy ProCamping chọn những loại lều làm sao cho gọn và nhẹ nhất có thể.

Lều trên nóc ô tô rất phù hợp cho khách du lịch vì chúng thực sự nhanh chóng và dễ dàng lắp đặt cũng như đóng gói đồng thời giúp bạn đứng vững khỏi mặt đất, tránh nước ngập và những con vật đáng sợ!

Lều tự bung được thiết lập và đóng gói siêu nhanh! Lý tưởng cho các chuyến đi nhanh, lưu trú ngắn ngày tại một địa điểm và khi bạn phải thiết lập trong bóng tối! Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một cặp vợ chồng, gia đình nhỏ hoặc làm lều phụ cho trẻ em hoặc đại gia đình.

Lều Giường là sự kết hợp giữa lều và giường. Những cải tiến tuyệt vời này được thiết lập và đóng gói cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Cung cấp sự bảo vệ khỏi côn trùng và các yếu tố trong khi cung cấp một bề mặt ngủ thoải mái trên mặt đất!

Giỏ hàng