Phụ Kiện Lều Trại

Tìm thấy nhiều loại phụ kiện lều trại ở ProCamping để làm cho chuyến cắm trại của bạn trở nên thoải mái và thú vị hơn! các tùy chọn khác nhau để che mái hiên lều của bạn đang trở nên rất phổ biến.

Mái hiên lều mở rộng, thanh nối, bạt bao quanh để làm cho không gian sống ngoài trời của bạn trở nên tiện dụng và thú vị hơn trong chuyến đi cắm trại.

Cọc lều, cột lều và các sản phẩm dung để sửa chữa.

Nếu bạn đặt sai vị trí hoặc gãy cột lều hoặc các cọc lều của bạn bị hỏng - Có rất nhiều phụ kiện lều ở ProCamping để bạn có thể trang bị cho lều của mình ngay lập tức.

Các sản phẩm dung để sửa chữa lều: Keo dán, băng keo, khoen lều và bộ dụng cụ may vá, bộ dụng cụ sửa chữa là những thứ bắt buộc phải có trong kho phụ kiện cắm trại của bạn. Những sản phẩm này không được thiết kế để cung cấp cho bạn giải pháp khắc phục lâu dài nhưng sẽ cho phép bạn sửa chữa mọi thứ tại hiện trường và tiếp tục kỳ nghỉ của mình.

Cọc lều: Cọc lều cho đất cứng, cọc lều cho đất mềm, cọc lều cho cát và đôi khi bạn cần nhiều sự lựa chọn các loại cọc lều cho chuyến đi của mình, bạn có thể ở trên bãi biển một đêm rồi đến khu cắm trại đầy đá vào đêm tiếp theo. Thêm một số cọc lều bổ sung cùng với những cọc lều đi kèm với lều của bạn, để bạn có một số giải pháp dự phòng nếu mặt đất dưới chân bạn gặp phải một số thách thức bất ngờ.

Cột Lều: Đây là giải pháp bền bỉ và xịn xò cho lều của bạn, chúng là những thanh chia bằng thép và nhôm chất lượng và những cột mái hiên thẳng đứng từ các nhà sản xuất có uy tín với mức giá tuyệt vời. Bạn cũng sẽ tìm thấy các cột lều bằng sợi thủy tinh và các cột chuyên dụng dành cho đồ cắm trại và một loạt các bộ phận giúp bạn thiết lập khu cắm trại theo cách bạn muốn. Trang bị thêm một số cột lều vào bộ cắm trại của bạn, cùng với một tấm bạt và một số cọc lều bổ sung, bạn sẽ có thể tạo ra một nơi trú ẩn để chống lại mọi thời tiết.

Búa: Có thể là một trong những vật dụng hay bị quên nhất trong chuyến đi cắm trại. Hãy sắm cho mình một cái búa phù hợp để đóng những chiếc cọc lều và thêm nó vào bộ dụng cụ cắm trại của bạn, bằng cách đó bạn sẽ không bao giờ quên nó nữa.

Bạt và thảm lều: Bạt là một trong những vật dụng hữu ích nhất mà bạn có thể có trong bộ cắm trại của mình với nhiều kích cỡ và nhiều loại vật liều khách nhau. Nó không chỉ có thể được sử dụng làm lớp phủ mặt đất để bảo vệ sàn lều của bạn, mà còn dùng làm sàn khô và sạch trong nhà bếp của trại, có thể được sử dụng như một tấm chắn gió và nếu được buộc vào cây hoặc dựng trên một số cột lều trở thành mái hiên che năng che mưa.

Giỏ hàng