Thùng Đá Dã Ngoại

THÙNG ĐÁ HOẶC MÁY LÀM MÁT

ProCamping có nhiều loại tủ đá và máy làm mát hot nhất trong mùa hè này. Bạn có thể tìm thấy những thương hiệu tốt nhất với giá thấp nhất, bao gồm Bamkel, Naturehike và nhiều hơn nữa! Hộp đựng đá và máy làm mát là một trong những vật dụng bổ sung quan trọng nhất khi đóng gói đồ đạc cho một chuyến đi ngoài trời tuyệt vời, cho dù bạn đã lên kế hoạch cho hoạt động nào, dù là câu cá chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài hay cắm trại cùng gia đình, thì điều quan trọng là bạn phải chuẩn bị sẵn một nơi để cất giữ đồ đạc của mình. Khi chọn đúng tủ mát, hãy nghĩ đến nhu cầu cá nhân của bạn, bạn sẽ đi trong bao lâu, bao nhiêu người sẽ đi và loại hàng hóa nào sẽ được lưu trữ. Các kích cỡ và chất liệu khác nhau của thùng đá và thùng làm mát có thể kéo dài đáng kể tuổi thọ của đá đông lạnh, cho phép bạn tận hưởng thêm vài ngày nữa. Hộp sợi thủy tinh là lựa chọn tốt nhất cho những chuyến đi xa, chúng giữ đá lâu nhất và không bám mùi khiến chúng trở thành lựa chọn hàng đầu của ngư dân. Hộp Polly cực kỳ bền và có rất nhiều kích cỡ khác nhau, đồng thời bộ làm mát mềm rất nhẹ và nhỏ gọn.

LỰA CHỌN HỘP ĐÁ TỐT NHẤT

Dometic Cool Ice là một lựa chọn linh hoạt, được tạo ra với nhiều kích cỡ khác nhau từ loại nhỏ gọn 13 lít, tuyệt vời cho thuyền và thuyền kayak, đến loại lớn 111 lít với tay cầm và nút bật bền, có khả năng giữ đá trong tối đa 10 ngày. Máy làm mát có bánh xe đang trở nên cực kỳ phổ biến, với thiết kế di động cho phép vận chuyển trọng lượng lớn một cách dễ dàng, Máy làm mát có bánh xe Naturehike có kích thước 50 lít và là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ngày đi biển hoặc BBQ ở sân sau nào. Bạn cũng có thể chọn từ nhiều loại máy làm mát mềm có nhiều kích cỡ khác nhau và tạo thành hộp đựng đồ ăn trưa tiện dụng hoặc tùy chọn làm mát nhỏ gọn. Với nhiều loại hộp đá và máy làm mát, ProCamping có giải pháp giúp bạn giữ đủ nước cho cả ngày. Đội ngũ am hiểu của chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp bạn chọn thùng đá phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, hoặc duyệt qua đầy đủ các sản phẩm của chúng tôi trên cửa hàng trực tuyến của chúng tôi.

LỰA CHỌN MÁY LÀM MÁT TỐT NHẤT

Máy làm mát mềm là một lựa chọn làm mát tuyệt vời cho mùa hè nếu bạn đưa bọn trẻ đi biển vào buổi chiều, đi dã ngoại với bạn bè hoặc đắm mình trong một vài cái lạnh ở quán. Bộ làm mát mềm cung cấp khả năng làm mát trong thời gian ngắn và dễ dàng mang theo bên mình đến bất cứ đâu vì chúng có trọng lượng nhẹ. Máy làm mát mềm có bánh xe của Wanderer là một lựa chọn tuyệt vời có thể chứa đủ đồ ăn nhẹ và đồ uống cho cả gia đình, nó được chế tạo bằng bánh xe và thậm chí có thể chuyển đổi thành ba lô, bạn thực sự có thể mang chiếc máy làm mát này đi bất cứ đâu. Bộ làm mát mềm YETI® Hopper Flip® 12 là một bộ làm mát mềm cao cấp. Được làm để chống thấm nước, chống rò rỉ và chống nấm mốc. Máy làm mát này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn ra ngoài và thường xuyên hoặc thậm chí sử dụng làm hộp đựng đồ ăn trưa nếu bạn là một thợ thủ công tại nơi làm việc. Kiểm tra các loại máy làm mát mềm của chúng tôi và tìm một chiếc cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn.

TÔI NÊN MUA HỘP ĐÁ HAY MÁY LÀM LẠNH?

Nếu bạn đang tự hỏi mình cần thùng đá hay tủ mát, điều chính cần xem xét là bạn cần giữ mọi thứ mát trong bao lâu? Nếu bạn đang đưa gia đình đi du lịch trong ngày, dành thời gian thư giãn ở bãi biển hoặc chỉ cần giữ lạnh một số đồ uống và đồ ăn nhẹ khi di chuyển thì tủ mát mềm sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhẹ và giá cả phải chăng cho bạn đó là dễ vận chuyển. Nếu cuộc phiêu lưu của bạn giống như một đêm hoặc thậm chí là một ngày cuối tuần và bạn cần giữ cho mọi thứ mát mẻ trong hơn một vài giờ, thì một thùng đá là cách tốt nhất. Các thùng đá được thiết kế để có khả năng cách nhiệt tốt hơn vì chúng thường lớn hơn và nặng hơn so với thùng làm mát mềm. Hộp đá có thể giữ cho mọi thứ mát hơn trong thời gian dài hơn nhiều, thật tuyệt nếu bạn đi cắm trại hoặc đi xa vài ngày một lần. Để biết thêm thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn thùng đá phù hợp với nhu cầu cắm trại của mình xin hãy liên hệ chúng tôi qua facebook, email: info@procamping.vn hay số điện thoại: 0382.811.221    

Giỏ hàng