Võng Dã Ngoại

MUA SẮM VÕNG NGOÀI TRỜI THOẢI MÁI ĐỂ THƯ GIÃN NGOÀI TRỜI TẠI PROCAMPING

Tạo địa điểm cắm trại thư giãn tuyệt vời nhất với một chiếc võng để nằm dài trong môi trường xung quanh. Võng là người bạn đồng hành tuyệt vời khi cắm trại vì chúng có thể di chuyển và dễ lắp đặt, ngay lập tức tạo ra một nơi trú ẩn thoải mái. Võng ProCamping được sản xuất để xử lý tình yêu khó khăn và tất cả đều đi kèm với bảo hành để bạn yên tâm hơn. Khám phá các tùy chọn võng ProCamping có sẵn trực tuyến hoặc tại cửa hàng và tận dụng ưu đãi đảm bảo giá thấp nhất. Đọc thêm về cách treo võng và tận dụng tối đa dưới đây.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TREO VÕNG CẮM TRẠI?

Chiếc võng cắm trại mà bạn mua phải đủ dài để có thể duỗi ra mà không bị chùng xuống quá nhiều. Bạn sẽ cần một vị trí treo với khoảng cách phù hợp giữa các giá đỡ và chiều cao so với mặt đất và không gian bạn cần sẽ được xác định bởi kích thước của chiếc võng bạn đã chọn. Khi treo võng, bạn cần dự phòng cho độ võng - nếu không, bạn chỉ đang treo một mảnh vải căng lên. Thiết lập một vị trí treo với chiều dài thêm một chút để bạn có thể điều chỉnh độ căng bằng cách sử dụng dây treo, móc hoặc lò xo (tất cả đều có sẵn tại ProCamping). Nếu bạn đã tìm được một vị trí treo võng có độ cao và khoảng cách vừa đủ, thì bạn đã sẵn sàng. Ngoài ra, bạn có thể thích phương pháp võng độc lập. Tại ProCamping, bạn có thể mua võng ngoài trời với giá đỡ chuyên dụng để lắp đặt và tháo gỡ nhanh chóng. Dưới đây là một số phương pháp treo võng phổ biến:

  • Treo võng ngoài trời có dây đai

Gắn võng cắm trại của bạn vào cây hoặc trụ bằng dây võng thật dễ dàng. Chỉ cần liên kết dây đeo với vòng cuối của võng và quấn dây đeo quanh cây. Dây đai có thể điều chỉnh độ căng, cho phép bạn thoải mái như ý muốn. Nếu bạn muốn giải pháp võng vĩnh viễn, thì phần cứng treo là câu trả lời. Mỗi người cắm trại và hộ gia đình nên chuẩn bị sẵn dây chắc chắn cho các công việc lặt vặt phát sinh. Treo võng bằng dây chắc chắn là một giải pháp đơn giản và hiệu quả với chi phí thấp.

  • Sử dụng giá đỡ võng

Giá treo võng là một giải pháp dễ dàng để treo võng trong nhà hoặc ngoài trời. Bạn có thể mua võng kèm theo giá đỡ hoặc giá đỡ có thể được mua riêng để điều chỉnh chiếc võng hiện tại của bạn bằng cách sử dụng móc s và đầu nối.

TÔI CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC GÌ KHÁC TRONG PHẠM VI NGỦ TẠI PROCAMPING?

ĐỒ NGỦ CẦN THIẾT: cho dù đó là lưới chống côn trùng, gối du lịch, gối êm ái hay nhiều thứ khác, bạn sẽ tìm thấy tất cả trong loạt đồ dùng cần thiết cho giấc ngủ của chúng tôi. CHĂN VÀ THẢM: đảm bảo rằng bạn đang ngồi thoải mái và được bảo vệ khỏi mặt đất với nhiều loại chăn và thảm của chúng tôi. BẢO QUẢN & SỬA CHỮA: với vô số lựa chọn hộp đựng, xô, bộ dụng cụ sửa đệm, v.v., đừng đi cắm trại mà không khám phá phạm vi bảo quản và sửa chữa tuyệt vời của chúng tôi. Để biết thêm thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn võng phù hợp với nhu cầu cắm trại của mình xin hãy liên hệ chúng tôi qua facebook, email: info@procamping.vn hay số điện thoại: 0382.811.221 

Giỏ hàng