Võng đơn dã ngoại mang đi rừng Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Võng đơn dã ngoại mang đi rừng Naturehike
Võng đơn dã ngoại mang đi rừng Naturehike
Võng đơn dã ngoại mang đi rừng Naturehike
Võng đơn dã ngoại mang đi rừng Naturehike
Võng đơn dã ngoại mang đi rừng Naturehike
Võng đơn dã ngoại mang đi rừng Naturehike
Võng đơn dã ngoại mang đi rừng Naturehike

Võng đơn dã ngoại mang đi rừng Naturehike

Mã sản phẩm: VDN-NH-8008
2.030.000₫ 2.390.000₫ - 15%

Võng đơn mang đi rừng Naturehike NH20ZP092 với hai chi tiết bổ sung nhau. Gồm một tấm tăng che nắng chuẩn chống nước PU3000 mm. Cũng như một lưới màn chống côn trùng cho một chiếc võng mang đi rừng. Một sản phẩm 3 trong một, một không gian nghỉ ngơi làm từ võng đơn vô cùng thông thoáng. Không bị ảnh hưởng từ những tác động ẩm từ môi trường. Không gian trải nghiệm – với những tiểu tiết được chăm chút – giúp những trải nghiệm sinh tồn ngoài tự nhiên một cách hiệu quả.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước tăng

189*186cm

Kích thước võng

300*316cm

Kích thước đóng gói

26*40*12cm

Chịu tải

Khoảng 200kg

Cân nặng

Khoảng 1kg

Chất liệu võng

75D Polyester Pongee / B3 Lưới Polyester

Chất liệu tăng

Vải nylon 40D tráng gel chống nước PU3000mm

Đặt điểm nổi bật

  • Võng đơn chống nước mang đi dã ngoại, cắm trại
  • Tăng chống nước – chống những cơn mua tới 3000mm. Tất nhiên còn chống nóng, chống tia UV
  • Một vải lưới – màn chống côn trùng khi sinh hoạt. Ngủ trong võng NH20ZP092
  • Mái tăng chống mưa chống nắng hết bài
  • Vách ngăn hai bên chống muỗi – con trùng
  • Dây buộc cố định giúp mọi chi tiết không bị ảnh hưởng từ gió tạt ngang

Mô tả ngắn về sản phẩm

Võng đơn mang đi rừng Naturehike NH20ZP092 và xu hướng

Như bộ Võng đơn mang đi rừng Naturehike NH20ZP092 chúng ta quan tâm tới một trọng lượng chỉ 1 kg trong balo. Còn về kích thước – với những người hay đi, chúng ta cũng có dư cách để nó có một vị trí gọn gàng trong đó. Và một sản phẩm làm 100% từ sợi vải, những tấm vải mà chỉ nặng khoảng 1 cân, thì kích thước đóng gói sản phẩm này, nó cũng nhỏ – gọn và tinh tế quá đi thôi.

 Từ cổ chí kim, từ năm 2005 khi những món đồ Naturehike luôn mang tới những bộ sản phẩm linh hoạt. Tối ưu trọng lượng cho một cảm giác di chuyển, đi lại nó đơn giản và nhẹ nhàng nhất. Ngay với những món đồ có tính chất từ kim loại – hợp kim nhôm như ghế xếp du lịch chúng cũng có trọng lượng chỉ 1 – 2 kg thôi.

Thì một bộ sản phẩm “vải” – là Võng đơn mang đi rừng Naturehike NH20ZP092 này. Khó có thể cho chúng ta những cảm giác nặng nề, khó chịu khi mang đi mang lại được. Nhất là khi chúng lại được thiết kế khi chúng ta đi bộ – đi rừng. Thám hiểm mọi khu vực hoang sơ nhất qua những cung đường đi bộ nữa.

Võng đi rừng NH20ZP092 chất lượng cao

Võng đơn mang đi rừng Naturehike NH20ZP092 được hoàn thiện từ 3 mảnh ghép khác nhau. Chăm chút mọi trải nghiệm, cảm giác khi chúng ta ở trong rừng, sống một khoảng thời gian dài ngoài tự nhiên một cách an toàn và thoải mái nhất.

Và võng đơn chống nóng – chống côn trùng Naturehike NH20ZP092 dù không sinh ra để đặt giá trị Glamping vào. Nhưng chúng tôi vẫn coi đây là một chiếc võng cao cấp.

Không gian “lều trên cao”, “lều treo” này còn mang tới những trải nghiệm an toàn khi không tiếp xúc trực tiếp với nền đất. Không bị những tác động ẩm từ ngoài môi trường, khiến cho không gian hay để lại một chút mùi lạ – mùi khó chịu trên những bề mặt vải.

Cũng như, khi ở một chiều cao tối ưu – Võng đơn mang đi rừng Naturehike NH20ZP092 cũng loại bỏ luôn những sinh vật ngoài tự nhiên. Bò vào bên trong không gian “lều trên cao” này. Nhìn chung với một cá nhân – võng đơn NH20ZP092 đang cho những trải nghiệm khá tốt.

Để nói về mặt chất lượng, chất liệu trên một dòng ĐỒ DU LỊCH mang tính chống chịu như này. Naturehilke luôn ưu tiên những sợi Polester, sợi Nylon trong từng chi tiết. Bản thân hãng được phép tự tin với những chất liệu này. Khi trong hơn 10 năm phát triển, chúng vẫn là một dòng chất liệu chống chịu tốt. Được lòng người dùng trong từng trải nghiệm thực tế.

Riêng tấm tăng che nắng đặc biệt trên bộ vòng cá nhân mang đi rừng Naturehike NH20ZP092 này. Lại được làm từ sợi Nylon, phủ thêm một lớp PU chống nước. Đảm bảo một khả năng chống nước, chống dột vào trong lều. Khi sinh hoạt trong những khu rừng ẩm ướt nầy là cực tốt, chứ không – ít khi nào cần một cơn mưa lớn 3000 mm. Và trải nghiệm khả năng chống mưa của nó cả.

Mọi chi tiết khác về võng đơn mang đi rừng Naturehike NH20ZP092. Sẽ được tư vấn kỹ khi khách hàng mua hàng tại những cửa hàng của chúng tôi.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng