Nấu Ăn Dã Ngoại

PROCAMPING CÓ ĐỒ DÙNG NẤU ĂN KHÔNG?

ProCamping cung cấp nhiều loại thiết bị nấu ăn cho mọi loại trải nghiệm cắm trại một mình, cặp đôi hoặc gia đình. Các lựa chọn cho chuyến đi cắm trại tại ProCamping bao gồm chảo gang, dụng cụ nấu nướng bằng thép không gỉ, bếp cắm trại nhiều đốt, BBQ cắm trại, cùng vô số lựa chọn về đĩa hâm và vỉ nướng. Thiết bị nấu ăn trong nhà bếp cắm trại của bạn có thể bao gồm toàn bộ thiết lập nhà bếp với nước nóng, thùng đá, bộ đồ ăn, dụng cụ nấu nướng và nhiều thứ khác do các đối tác của ProCamping cung cấp. Các lựa chọn của ProCamping bao gồm nội thất trại, thiết bị gia dụng, dụng cụ nấu nướng, đồ dùng, phụ tùng thay thế. Trên thực tế, phạm vi bao gồm mọi thứ bạn cần để tổ chức một bữa ăn trong chuyến đi cắm trại của mình, bất kể bữa ăn đó chỉ dành cho một người hay cả gia đình. Từ một chiếc bình uống nước đơn giản đến một nhà bếp hoàn chỉnh "trong hộp", bạn sẽ tìm thấy mọi thứ tại ProCamping cho các yêu cầu nấu nướng trong trại của mình. Xem qua nhiều loại bếp cắm trại và các thiết bị nấu ăn khác của chúng tôi được thiết kế để chuẩn bị bữa ăn nhanh và dễ dàng dọn dẹp, tất cả đều có mức giá mà người Việt bình thường có thể mua được.

BẠN ĐỀ XUẤT LOẠI BẾP TRẠI NÀO?

Bạn sẽ tha hồ lựa chọn khi nói đến các phong cách nấu ăn khác nhau. Chọn từ nhiều thiết bị và nguồn nhiên liệu khác nhau bao gồm khí đóng chai, gỗ, than và nhiều thứ khác. Trong phạm vi có các loại bếp nhẹ, nhỏ gọn, lý tưởng cho việc đi bộ đường dài và leo núi, cũng như một số hệ thống khác nhau để sử dụng tại khu cắm trại, tùy thuộc vào các điều kiện bạn có ở đó và nguồn điện bạn thích. Bạn sẽ tìm thấy bếp sơ cấp, BBQ và một số thiết bị nấu ăn khác trong phạm vi này.

TÔI CÓ CẦN DỤNG CỤ NẤU ĂN CHUYÊN DỤNG KHÔNG?

Tất nhiên, bạn có thể tự làm đồ nấu nướng và đồ dùng ở nhà, nhưng nếu bạn là người thường xuyên cắm trại, bạn nên đầu tư vào một số thiết bị cắm trại nhẹ và bền. Được thiết kế để hoạt động với bếp lò cắm trại và lưu ý đến điều kiện cắm trại, những thứ này sẽ tỏ ra thiết thực và an toàn hơn nhiều so với việc cố gắng sử dụng các vật dụng từ nhà bếp của bạn. Những chiếc nĩa nướng bánh đặc biệt sẽ giúp bạn không bị bỏng ngón tay, xoong và ấm rất nhẹ, bát đựng được làm vừa khít với nhau để tiết kiệm không gian, ngoài ra còn có một số nồi và chảo tiện lợi.

THẾ NÀO VỀ BỘ DỤNG CỤ CẮM TRẠI?

ProCamping dự trữ rất nhiều bộ đồ ăn dành cho cắm trại và đi bộ đường dài, với mọi thứ từ những thứ cơ bản tối thiểu đến những món đồ xa xỉ dành cho những người thích "glamping". Bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu tiếp theo của mình chỉ với một hộp thiếc lộn xộn, một "cái nĩa" và một chiếc cốc, hoặc bao gồm khăn trải bàn, áo sâm panh và bộ đĩa phù hợp với dao kéo bằng thép không gỉ. Bộ sản phẩm thậm chí còn bao gồm bộ dụng cụ dã ngoại có thể phân hủy sinh học, với các vật dụng được làm từ chất thải thực vật của ngô, tinh bột, tre và vỏ trấu, dành cho bốn người. Để biết thêm thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu cắm trại của mình xin hãy liên hệ chúng tôi qua facebook, email: info@procamping.vn hay số điện thoại: 0382.811.221

Giỏ hàng