Đệm Hơi Dã Ngoại

MUA NỆM HƠI CHO GIẤC NGỦ THOẢI MÁI

Tại ProCamping, bạn sẽ yêu thích nhiều loại đệm hơi có giá cả phải chăng và thoải mái. Cho dù bạn đang đi cắm trại hay cần thêm một tấm đệm cho phòng trống, hãy tìm những lựa chọn tuyệt vời ngay tại đây. Tìm hiểu thêm về loại đệm hơi nào tốt nhất cho bạn và cách bơm đệm dễ dàng với thông tin dưới đây của chúng tôi.

NỆM HƠI NÀO LÀ TỐT NHẤT CHO TÔI?

Điều đó phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như nệm hơi queen hay nệm hơi đôi tốt hơn tùy thuộc vào số lượng người sẽ ngủ trên đó. Nếu bạn đặt nệm hơi trực tiếp lên sàn lều, chiều cao có thể là một yếu tố vì một số mẫu cao hơn sẽ dễ dàng đưa vào và lấy ra hơn. Ngoài ra, hãy nhớ rằng một tấm nệm cao hơn sẽ nặng hơn khi mang theo và sẽ cần nhiều không khí hơn để phồng lên. Một số người tiến thêm một bước và đặt nệm hơi của họ lên giường trại hoặc cáng để nâng nó lên cao hơn so với mặt đất. Trong trường hợp đó, một chiếc đệm bông ép mỏng hơn sẽ phù hợp hơn. Mặt trên của một số đệm bơm hơi được phủ bằng các vật liệu như nhung, được thiết kế đặc biệt để chống trượt. Điều này có nghĩa là khăn trải giường hoặc túi ngủ sẽ ít bị trượt xung quanh hơn, điều này rất quan trọng nếu bạn là người ngủ không yên giấc.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BƠM NỆM HƠI?

Một số giường hơi của chúng tôi đi kèm với máy bơm riêng, được gắn hoặc tích hợp sẵn, trong khi những giường khác có thể được bơm phồng bằng một trong nhiều máy bơm có sẵn từ ProCamping. Bạn có thể chọn giữa máy bơm tay hoặc máy bơm chân, hoặc làm cho cuộc sống dễ dàng hơn với máy bơm điện có thể chạy từ nguồn điện, từ máy phát điện hoặc thậm chí từ xe của bạn. Máy bơm hoạt động bằng pin có thể sạc lại cũng có sẵn, trong khi các đệm hơi khác có thể tự bơm hơi. Và nếu nệm hơi của bạn bị thủng, hãy sử dụng miếng vá sửa chữa được cung cấp hoặc xem các bộ dụng cụ sửa chữa có sẵn tại ProCamping.

TÔI CÓ THỂ TÌM ĐƯỢC GÌ KHÁC TRONG PHẠM VI NGỦ TẠI PROCAMPING?

  • CHĂN & THẢM: dù ở dưới bầu trời đầy sao hay trên bãi cỏ, hãy luôn sạch sẽ và thoải mái với các loại chăn và thảm của chúng tôi.
  • ĐỒ NGỦ CẦN THIẾT: hãy đảm bảo bạn luôn ấm cúng và thoải mái trong chuyến cắm trại tiếp theo bằng cách khám phá những đồ ngủ cần thiết tuyệt vời của chúng tôi
  • TÚI NGỦ: với vô số kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng, dòng sản phẩm túi ngủ của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu ngủ của bạn.

Để biết thêm thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn nệm hơi phù hợp với nhu cầu cắm trại của mình xin hãy liên hệ chúng tôi qua facebook, email: info@procamping.vn hay số điện thoại: 0382.811.221

Giỏ hàng