Lều Trại

NHỮNG LOẠI LỀU NÀO BẠN CÓ THỀ TÌM TẠI PROCAMPING?

Tại ProCamping Lều có đủ hình dạng và chức năng, bao gồm cả lều Nhà Tắm -Nhà Vệ Sinh và có rất nhiều kích cỡ để thể hiện phong cách cá nhân của bạn. Cho dù bạn yêu cầu chỗ ở như một Vương Giả giống như một đoàn lữ hành Ba Tư, một chiếc lều gia đình hay một mái hiên hoặc mái che đơn giản để tránh nắng mưa, ProCamping đêu hoàn thành nhiệm vụ. Phạm vi rộng lớn của chúng tôi bao gồm lều cho ô tô, lều cabin, lều mái vòm, lều gia đình, lều du lịch và nhiều hơn thế nữa. Sau đây là một vài lựa chọn ấn tượng từ Procamping:

Lều ô tô:

Lều ô tô được gắn trên nóc xe. Tại Procamping có đủ kích thước phù hợp lắp cho mọi dòng xe. Thật thú vị với khoảng thời gian du lịch và khám phá những cảnh đẹp hùng vĩ cùng bạn bè và gia đình trên những chiếc xe thân thuộc của mình

Lều 1 Người:

Có nhiều kiểu dáng, hình dạng và kích thước khác nhau của lều nhỏ 1 người, từ lều cho hiking nhỏ gọn hoặc những lều dễ dàng dựng lên như lều du lịch mà bạn có thể thoải mái đi lại.

Lều Gia Đình:

Tận hưởng du lịch cắm trại cùng gia đình hay bạn bè, nhiều loại lều tại ProCamping với nhiều kích thước đảm bảo mọi người đều có không gian riêng khi ngủ trong lều. Với hàng loạt các thương hiệu cắm trại hàng đầu như Oztrail, Coleman, Northstar, Dune, Spnifex, Naturehike, v.v., bạn sẽ có vô số lựa chọn từ lều 4 người, lều 6 người hay lều từ 8-10 người rộng rãi.

Làm sao để lựa chọn loại lều phù hợp cho bạn?

Lựa chọn lều phải phù hợp với nhu cầu đi cắm trại/ hiking/trekking và phải phù hợp với thời tiết. Dưới đây là một số mẹo hữu ích để chọn lều phù hợp mà bạn có thể tham khảo:

  • Xác định không gian nơi bạn dự định cắm trại.
  • Cân nhắc trọng lượng của lều nếu phải đi bộ đường dài để đến khu cắm trại.
  • Đảm bảo lều có đủ diện tích cho người và đồ đạc.
  • Cân nhắc chiều cao lều để ngồi hoặc đứng thỏa mái.
  • Lều, bạt, mái hiên và túi ngủ phù hợp với điều kiện thời tiết và sức gió.
  • Cân nhắc các phụ kiện của lều, nhà tắm -  nhà vệ sinh, nơi chứa thức ăn và các lựa chọn ngoài trời khác.

Để biết thêm thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn lều phù hợp với nhu cầu cắm trại của mình xin hãy liên hệ chúng tôi qua facebook, email: info@procamping.vn hay số điện thoại: 0382.811.221

Giỏ hàng