Bình Nước Xe Đạp Giữ Nhiệt Polar Bottle Sport 0.71L

Click chuột lên hình để phóng to

Bình Nước Xe Đạp Giữ Nhiệt Polar Bottle Sport 0.71L
Bình Nước Xe Đạp Giữ Nhiệt Polar Bottle Sport 0.71L
Bình Nước Xe Đạp Giữ Nhiệt Polar Bottle Sport 0.71L
Bình Nước Xe Đạp Giữ Nhiệt Polar Bottle Sport 0.71L
Bình Nước Xe Đạp Giữ Nhiệt Polar Bottle Sport 0.71L
Bình Nước Xe Đạp Giữ Nhiệt Polar Bottle Sport 0.71L

Bình Nước Xe Đạp Giữ Nhiệt Polar Bottle Sport 0.71L

Mã sản phẩm: DCNA-PB-8265-01
374.000₫
Màu sắc:

Bình nước xe đạp giữ nhiệt Polar Bottle SPORT 0.71L là Bình nước xe đạp giữ nhiệt miệng rộng xuất hiện đầu tiên trên thế giới,Giữ lạnh thức uống lâu hơn gấp đôi các loại bình nước thông thường, là sản phẩm của Polar Bottle, thương hiệu hàng đầu về bình nước giữ nhiệt thể thao tại Mỹ. Bình nước được thiết kế và sản xuất tại Boulder, Colorado, Mỹ với công nghệ cách nhiệt độc quyền của Polar. Bình nước có cấu tạo 3 lớp: 2 lớp nhựa tạo ra không khí cách nhiệt và 1 lớp lót phản nhiệt để giữ lạnh thức uống lâu hơn gấp đôi so với các loại bình nước thông thường khác.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Polar Bottle

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

75 Ø x 267 mm

Dung tích

0.71L (24oz)

Cân nặng

144 gr

Chất liệu

Nhựa Low Density Polyethylene (LDPE #4)

FDA, BPA-free và Phthalate-free

Đặc điểm nổi bật

- Cấu tạo thân bình 2 lớp, để tao ra lớp cản nhiệt ở giữa bằng không khí giúp giữ lạnh và giảm thoát nhiệt

- Lớp lót phản nhiệt để giữ nhiệt bổ sung giúp bình nước giữ nhiệt được lâu hơn

- An toàn, không chứa chất độc hại

- Dây đeo trên miệng bình có thể tháo rời, dể dàng mang đi hay treo balo

- Phù hợp với bất kỳ gọng bình nước xe đạp thể thao

- Miệng bình rộng dể rót nước, để đá viên và vệ sinh bên trong bình

- An toàn với máy rữa chén và tủ đông đá

- Van uống có thể tháo rời dể dàng để vệ sinh thường xuyên

- Chất liệu bền bỉ và có thể tái sử dụng

- Sản xuất tại Boulder, Colorado, USA.

Mô tả ngắn về sản phẩm

Công nghệ sản xuất bình nước xe đạp Polar của Product Architects, Inc. đã được chứng minh trong hơn 20 năm qua. Đó là sự kết hợp tuyệt vời giữa bình nước giữ nhiệt truyền thống (insulated vacuum bottle) với trọng lượng nhẹ hơn và tính năng linh hoạt của một chai nhựa. Bình nước xe đạp Polar là lựa chọn lý tưởng cho mọi hoạt động của bạn, đi học, đi làm hay chơi thể thao xe đạp, tập gym, bơi lội…

Thiết kế và sản xuất tại Mỹ, đảm bảo vừa vặn với mọi gọng bình nước xe đạp tiêu chuẩn hay giá đỡ ly trên ô tô, máy tập thể thao đa năng. Có sẵn vòng dây đeo trên miệng bình, để móc hay đeo balo, dây thắt lưng. Dể rót nước, để đá viên và dể vệ sinh. Chỉ cần đổ nước uống, thêm nước đá viên và thưởng thức.

Cấu tạo bình nước xe đạp giữ nhiệt của Polar có 3 lớp cách nhiệt: Thân bình gồm 2 lớp nhựa để tạo ra một rào cản nhiệt bằng không khí để giữ nhiệt không thoát ra ngoài và giữ lạnh ở trong bình. Cùng với lớp lót phản nhiệt để giữ nhiệt bổ sung giúp bình nước giữ nhiệt được lâu hơn. Bình nước giữ nhiệt thể thao Polar có khả năng giữ lạnh thức uống lâu hơn gấp đôi các loại bình nước thông thường khác.

Bình nước xe đạp giữ nhiệt Polar Bottle 0.71L là mẫu bình nước bán chạy nhất và có khả năng giữ nhiệt tốt nhất của Polar, có sẵn 6 kiểu màu: Blue, White, Fade Blue, Pro Challenge, Flag USA, Platinum.

Lưu ý sử dụng bình nước xe đạp giữ nhiệt Polar Sport Insulated Water Bottle:

Để đạt hiệu quả giữ nhiệt tối đa, Polar khuyên dùng để bình nước Polar vào ngăn đông đá trong vòng 12 đến 24 giờ trước khi sử dụng, và để nước tối đa hơn nữa bình, không nên để đầy vì khi nước đông đá sẽ giãn nở thêm

Khuyến cáo chỉ nên để nước nóng vừa đủ uống, không nên để nước quá nóng (Max 50ºC), rất nguy hiểm khi uống trực tiếp bằng vòi.

Bình Nước Xe Đạp Giữ Nhiệt Polar Bottle Sport 0.71L, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng