Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 25-1 Ha

Click chuột lên hình để phóng to

Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 25-1 Ha
Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 25-1 Ha
Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 25-1 Ha
Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 25-1 Ha
Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 25-1 Ha

Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 25-1 Ha

Mã sản phẩm: DCNA-TA-8305
4.900.000₫

Bộ sưu tập bao gồm một số sự kết hợp hoàn chỉnh với các vật liệu khác nhau trong chắn gió và các kết hợp vật liệu khác nhau trong nồi và chảo rán. Bộ bếp Trangia Stove 25-1 HA (Hardanodized aluminium) là bếp lớn của Trangia, hoàn hảo cho 3-4 người. Tất cả các bếp của trong Trangia Serie 25 bao gồm hai nồi có kích thước 1,75 và 1,5 lít, chảo rán Ø220 mm, chắn gió (phần trên và phần dưới), đầu đốt, tay cầm và dây ràng. Ấm đun 0,9 lít được bao gồm tùy thuộc vào phiên bản, và bạn có thể chọn giữa đầu đốt cồn hoặc gas. thiết kế bộ sản phẩm đặc biệt để đáp ứng nhu cầu nấu ăn trong các chuyến du lịch ngoại trời, cắm trại hay hoạt động thể thao. Với hiệu suất tối ưu và thiết kế tiện ích, sản phẩm này là đối tác đáng tin cậy giúp bạn tạo ra các bữa ăn ngon lành trong môi trường thiên nhiên.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Trangia

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

Ø220 mm x H105 mm.

Thông số chung

Nồi 1.5 lít bên trong HA

Nồi 1.75 lít bên ngoài HA

Chảo chống dính Ø220 mm HA

Chắn gió Windsheilds trên & dưới HA

Đầu đốt cồn Spirit Burner

Dây ràng 68 cm

Tay kẹp nồi

Công suất

1000w

Cân nặng

845g

Nhiên liệu

Cồn nước

Gồm

bao gồm 8 món sau

Mô tả ngắn về sản phẩm

Bộ bếp Trangia Stove 25-1 HA (Hardanodized aluminium) là bếp lớn của Trangia, hoàn hảo cho 3-4 người. Tất cả các bếp của trong Trangia Serie 25 bao gồm hai nồi có kích thước 1,75 và 1,5 lít, chảo rán Ø220 mm, đầu đốt, tay cầm và dây ràng. Ấm đun 0,9 lít được bao gồm tùy thuộc vào phiên bản, và bạn có thể chọn giữa đầu đốt cồn hoặc gas.

Bộ Bếp Trangia Stove 25-1 HA được thiết kế thông minh với một hệ thống bếp hoàn chỉnh, bao gồm nồi, chảo, chắn gió (phần trên và phần dưới). Thiết kế này cho phép bạn dễ dàng chuẩn bị và nấu các bữa ăn đa dạng ngay tại nơi cắm trại mà không cần phải mang theo nhiều thiết bị nặng nề.

Bộ sưu tập bao gồm một số sự kết hợp hoàn chỉnh với các vật liệu khác nhau trong chắn gió và các kết hợp vật liệu khác nhau trong nồi và chảo rán

Bộ Bếp Trangia Stove 25-1 HA có hiệu suất nấu ấn tượng, giúp bạn nấu nướng nhanh chóng và hiệu quả trong môi trường ngoại trời. Bộ chia gió đi kèm giúp tăng cường hiệu suất đốt nhiên liệu và đảm bảo nồi, chảo nấu đều và nhanh chóng.

TRỌNG LƯỢNG của mỗi bộ bếp khác nhau và bị ảnh hưởng đáng kể nhất bởi sự lựa chọn của bạn để bao gồm ấm đun nước hoặc đầu đốt gas.

KÍCH THƯỚC của tất cả các bếp Trangia 25 Large như nhau: khi đóng gói đi, chúng có đường kính 22 cm và cao 10,5 cm.

Sản phẩm được làm từ chất liệu chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và độ an toàn cho người dùng. Chất liệu chịu nhiệt và chịu lực tốt, cho phép bạn sử dụng sản phẩm trong môi trường khắc nghiệt và điều kiện thời tiết khó khăn.

PHỤ KIỆN Bộ bếp từ Trangia 25 chiếc có thể được bổ sung với các loại nồi và chảo được làm từ các chất liệu khác nhau, hộp đựng, nhiều đĩa và một số phụ kiện thiết thực khác.

25-1 HA (Nhôm cứng hóa siêu nhẹ)

Bộ Bếp Trangia Stove 25-1 HA có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng gấp gọn và cất gọn vào balo hoặc túi xách khi không sử dụng. Điều này giúp bạn dễ dàng mang theo sản phẩm trong các chuyến du lịch, cắm trại hay hoạt động dã ngoại mà không cần phải lo lắng về trọng lượng và không gian.

Bộ Bếp Cắm Trại Trangia Stove 25-1 Ha, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng