Bộ lưu điện xách tay EcoFlow DELTA Pro Portable Power Station

Click chuột lên hình để phóng to

Bộ lưu điện xách tay EcoFlow DELTA Pro Portable Power Station
Bộ lưu điện xách tay EcoFlow DELTA Pro Portable Power Station
Bộ lưu điện xách tay EcoFlow DELTA Pro Portable Power Station
Bộ lưu điện xách tay EcoFlow DELTA Pro Portable Power Station
Bộ lưu điện xách tay EcoFlow DELTA Pro Portable Power Station

Bộ lưu điện xách tay EcoFlow DELTA Pro Portable Power Station

Mã sản phẩm: BLD-EF-8006
87.990.000₫

* CÔNG SUẤT LƯU TRỮ KHỔNG LỒ DELTA Pro có công suất lưu trữ đáng kinh ngạc 3,6kWh, có thể mở rộng lên tới 25kWh.

* HỆ SINH THÁI THÔNG MINH DELTA Pro không chỉ là một nguồn cung cấp năng lượng dự phòng. Đó là một hệ sinh thái có thể mở rộng có thể tích hợp thêm pin, máy phát điện thông minh và bảng điều khiển Nhà thông minh.

* TỐC ĐỘ SẠC KÉP Tận hưởng tính linh hoạt của DELTA Pro với FlowCharge. Với 6 tùy chọn sạc khác nhau từ nguồn năng lượng tái tạo đến ổ cắm trên tường truyền thống, bạn có thể sạc mọi lúc, mọi nơi. Đây là loại đầu tiên có thể được sạc từ trạm EV (Trạm sạc xe điện) và nhờ sạc đa năng, bạn có thể kết hợp các tùy chọn sạc để đạt mức sạc 6500W.

* NHÀ THÔNG MINH Trái tim của hệ sinh thái DELTA Pro là Bảng điều khiển Nhà thông minh EcoFlow. Nó đóng vai trò trung gian giữa (các) DELTA Pro của bạn và tối đa 10 mạch nguồn gia đình

Bộ lưu điện xách tay EcoFlow DELTA Pro Portable Power Station

 

Thông Số Kỹ Thuật:

Vật liệu Nhựa, Kim loại
Kích thước 63.5×28.4×42 cm
Cân nặng 45 kg
Dung lượng lưu trữ 3600Wh - dung lượng pin lưu trữ còn lại 80% sau 3500 lần sạc xả và 50% sau 6500 lần sạc xả
Loại Pin LFP
Hệ thống quản lý BMS, Bảo vệ quá áp, Bảo vệ quá tải, Bảo vệ quá nhiệt, Bảo vệ ngắn mạch, Bảo vệ điên áp thấp, Bảo vệ quá dòng.
Cổng đầu vào:

Công suất sạc AC 2900W Max

Điện áp sạc AC 220-240V~50Hz/60Hz, 12.5A

Sạc bằng pin năng lượng mặt trời 11-150V 15A Max, 1600W max

Sạc bằng cổng sạc xe ô tô 12/24V DC 8A Max

Cổng đầu ra:

AC Output (x4) Sóng sin thực 3600W (khởi động 7200W) tổng, 230V/16A ( 50Hz/60Hz) cho mỗi cổng.

USB-A Output (x2) 5V DC, 2.4A, 12W Max cho mỗi cổng.

USB-A sạc nhanh (x2) 5V/2.4A, 9V/2A, 12V/1.5A, 18W Max.

USB-C Output (x2) 5V DC, 9V DC, 12V DC, 15V DC, 20V DC, 5A, 100W Max.

Sạc ô tô (x1) 126W  Max, 12.6V DC, 10A Max.

DC5521 Output (x2) 12.6V/3A, 38W cho mỗi cổng.

Anderson Port 12.6V, 30A

Nhiệt độ sạc 0-45 °C +/- 3°C
Nhiệt độ xả -20-45 °C +/- 3°C
Thời gian sạc đầy 1.9 Giờ (AC)
Kiểm tra và chứng nhận UL Tiêu chuẩn CE FCC RoHS PSE
Xuất xứ Chính hãng
Thời gian bảo hành
  • Bảo hành chính hãng 24 tháng ( bộ tích điện )
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng ( Pin bộ tích điện – Solar Panel )

 

EcoFlow DELTA Pro thiết bị lưu trữ điện gia đình di động đầu tiên trên thế giới với hệ sinh thái có thể mở rộng để lưu trữ tại nhà, quản lý năng lượng thông minh, giảm hóa đơn năng lượng, v.v. EcoFlow DELTA Pro là bước nhảy vọt tiếp theo trong công nghệ năng lượng di động, mang đến cho bạn sự an toàn và độc lập về năng lượng, cho dù bạn ở đâu. 

Dung lượng lưu trữ mở rộng

Cung cấp nguồn cho mọi thiết bị

(Công suất 3600W-7200W)

Sạc nhanh nhất thế giới

(Sạc đa năng 6500W)

Tích hợp lưu trữ tại nhà

Nguồn điện dự phòng cho mọi tình huống

DELTA Pro cung cấp công suất lưu trữ lên tới 25kWh. Với điều đó, bạn được bảo vệ cho mọi tình huống. Đó là tiêu chuẩn vàng của ngành.

Tất cả đầu ra AC mà bạn cần.

DELTA Pro có công suất đầu ra AC 3600W, có thể mở rộng lên tới 4500W với công nghệ X-Boost. Cung cấp năng lượng cho 99,99% thiết bị hạng nặng ở nhà, ngoài trời hoặc tại nơi làm việc. Bạn thậm chí có thể ghép nối hai thiết bị DELTA Pro với nhau để đạt được 7200W với bảng điều khiển nhà thông minh (Smart Home Panel).

Bộ lưu điện xách tay xạc nhanh nhất thế giới.

Sạc đa năng mang đến công suất phá kỷ lục ở mức 6500W. Để đạt được 6500W, bạn có thể chọn các phương thức sạc sau.

Sạc đầy chỉ trong 1.9 giờ.

Công nghệ sạc X-Stream của EcoFlow không chỉ nhanh mà còn an toàn. Hệ thống quản lý pin đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ trong khi bạn sạc đầy DELTA Pro từ ổ cắm AC tiêu chuẩn trong 1.9 giờ.

Sạc pin tại hàng nghìn trạm xe điện trên toàn thế giới.

Lần đầu tiên với một bộ lưu điện di động, bạn có thể sạc pin tại hàng nghìn trạm EV trên toàn thế giới. Phương thức sạc độc đáo này cung cấp cho bạn khả năng sạc nhanh lên đến 3400W khi đang di chuyển.

Tái tạo với sạc năng lượng mặt trời 1600W.

Bộ sản phẩm năng lượng mặt trời của EcoFlow cung cấp cho bạn nguồn năng lượng tái tạo tiết kiệm chi phí để duy trì hoạt động. Bạn có thể sử dụng năng lượng mặt trời để sạc DELTA Pro chỉ trong 2,8-5,6 giờ. DELTA Pro có dải điện áp rộng từ 11-150V, giúp nó tương thích với 90% tấm pin mặt trời của bên thứ ba có đầu nối năng lượng mặt trời. Và khi thời tiết trở nên khó lường, tính năng theo dõi điểm năng lượng tối đa thông minh (MPPT) sẽ tự động điều chỉnh, tối đa hóa khả năng tạo ra năng lượng mặt trời của bạn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Nhận nguồn điện dự phòng khẩn cấp với Máy phát điện thông minh EcoFlow.

Máy phát điện thông minh EcoFlow đóng vai trò như một tùy chọn khẩn cấp tích hợp với hệ sinh thái DELTA Pro của bạn. Nó tự động khởi động khi DELTA Pro của bạn đạt mức sạc thấp, sạc lại DELTA Pro của bạn và tự dừng động cơ sau khi DELTA Pro của bạn đạt mức sạc đầy. So với máy phát điện chạy bằng gas truyền thông, Máy phát điện thông minh EcoFlow ít thất thoát năng lượng hơn, sạc nhanh hơn và hiệu quả cao hơn.

Pin kéo dài hàng năm trời.

DELTA Pro trang bị pin LFP hoàn toàn mới với 6500 chu kỳ, có nghĩa là bạn có thể sử dụng DELTA Pro trong nhiều năm trước khi thiết bị của bạn đạt 50% công suất ban đầu. Hệ thống quản lý pin của EcoFlow cung cấp khả năng phân tích và điều chỉnh điện áp, dòng điện và nhiệt độ theo thời gian thực. Cơ chế bảo vệ độc đáo này làm cho DELTA Pro trở thành một loại pin gia đình cực kỳ an toàn và hiệu quả.

Khai thác năng lượng trừ mặt trời

DELTA Max kết nối với các tấm pin mặt trời EcoFlow lên đến 2x 400W để cung cấp tốc độ sạc năng lượng mặt trời tối đa 800W. Với dải điện áp từ 11-100V và đầu nối năng lượng mặt trời, bạn cũng có thể kết nối các tấm pin mặt trời khác với DELTA Max của mình. Ngay cả trong những ngày lạnh hoặc nhiều mây, thuật toán theo dõi điểm công suất tối đa (MPPT) thông minh của chúng tôi sẽ tự động phát hiện điện áp và dòng điện theo thời gian thực để cung cấp cho bạn khả năng tạo ra năng lượng mặt trời tối ưu suốt cả ngày.

Nhiều cách để kiểm soát và giám sát.

Điều khiển DELTA Pro trên chính thiết bị, sử dụng phụ kiện điều khiển từ xa hoặc mở khóa nhiều tùy chỉnh thông qua ứng dụng EcoFlow. Trên ứng dụng, bạn có thể truy cập cài đặt năng lượng của mình, chẳng hạn như mức sạc và xả, tốc độ sạc AC, điều khiển Máy phát điện thông minh và hơn thế nữa.

Hệ sinh thái bộ lưu điện gia đình di động đầu tiên trên thế giới.

Hệ sinh thái có thể mở rộng của DELTA Pro cung cấp cho bạn năng lượng trong thời gian mất điện, năng lượng có thể tùy chỉnh suốt ngày đêm và làm giảm hóa đơn tiền điện. Làm thế nào để nó đạt được tất cả điều này? Với nhiều lựa chọn pin dự phòng, máy phát điện thông minh, thiết bị theo dõi năng lượng mặt trời, tua-bin gió, bảng điều khiển nhà thông minh, v.v. Từ nguồn điện dự phòng đến giảm sự phụ thuộc của bạn vào lưới điện bằng các giải pháp thay thế xanh, hệ sinh thái DELTA Pro có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

Bảng điều khiển Nhà thông minh EcoFlow.

Bảng điều khiển nhà thông minh EcoFlow mới là trung tâm của hệ sinh thái pin gia đình DELTA Pro. Nó tích hợp tối đa hai đơn vị DELTA Pro với 10 mạch gia đình. Mỗi DELTA Pro có thể được kết nối với pin dự phòng, tấm pin mặt trời hoặc máy phát điện thông minh, cung cấp cho bạn nguồn điện liên tục trong thời gian mất điện, quản lý năng lượng thông minh cho các phụ tải quan trọng của bạn và giảm hóa đơn tiền điện.

Sử dụng điện liên tục không bị gián đoạn.

Với thời gian chuyển đổi nhanh 20 mili giây, DELTA Pro và Smart Home Panel có thể giúp bạn bật nguồn khi mất điện. Đồng thời, ứng dụng EcoFlow luôn cập nhật thông tin cho bạn, cho phép bạn chọn và sửa đổi mức độ ưu tiên của thiết bị.

Quản lý năng lượng thông minh.

Hệ sinh thái EcoFlow DELTA Pro lưu trữ năng lượng cả ngày lẫn đêm, giảm sự phụ thuộc của bạn vào lưới điện và giảm hóa đơn tiền điện của bạn bằng cách giảm tỷ lệ thời gian sử dụng. Nó tích hợp trực tiếp với ngôi nhà của bạn bằng Bảng điều khiển Nhà thông minh EcoFlow. Ứng dụng EcoFlow cung cấp cho bạn phân tích thông minh về thói quen sử dụng năng lượng và bạn có thể tùy chỉnh mức sử dụng năng lượng của mình cho mọi tình huống.

Mang lại tiện ích khi đi du lịch cắm trại.

Với DELTA Pro, bạn có thể mang đi mọi lúc mọi nơi. Nó có bánh xe và tay cầm có thể mở rộng kiểu vali giúp vận chuyển dễ dàng.

Năng lượng cho kinh doanh.

DELTA Pro không chỉ cung cấp nguồn dự phòng tại nhà và nguồn ngoài lưới, mà còn cung cấp cho bạn nguồn điện an toàn cho bất kỳ loại công việc chuyên nghiệp nào. Cho dù bạn đang làm việc ở nhà hay ngoài trời, từ các dự án DIY đến chuyên nghiệp, DELTA Pro sẽ giúp bạn hoàn thành công việc.

Thành phần trong 1 hộp

1. Bộ lưu điện xách tay EcoFlow DELTA Pro Portable Power Station

2. Cáp sạc AC

3. Cáp sạc xe hơi 1.5m

4. Cáp DC5521-DC5525

5. Bọc tay cầm

6. Hưỡng dẫn sử dụng

7. Thẻ bảo hành

* CÔNG SUẤT LƯU TRỮ KHỔNG LỒ DELTA Pro có công suất lưu trữ đáng kinh ngạc 3,6kWh, có thể mở rộng lên tới 25kWh. Điều này kết hợp với sự tích hợp trực tiếp với ngôi nhà của bạn thông qua bảng điều khiển Nhà thông minh cho phép nhà bạn luôn có điện.

* HỆ SINH THÁI THÔNG MINH DELTA Pro không chỉ là một nguồn cung cấp năng lượng dự phòng. Đó là một hệ sinh thái có thể mở rộng có thể tích hợp thêm pin, máy phát điện thông minh và bảng điều khiển Nhà thông minh, mang đến cho bạn nhiều tùy chọn nguồn điện tiện ích hơn bao giờ hết. Kiểm soát tất cả trong một vài thao tác với ứng dụng EcoFlow.

* TỐC ĐỘ SẠC KÉP Tận hưởng tính linh hoạt của DELTA Pro với FlowCharge. Với 6 tùy chọn sạc khác nhau từ nguồn năng lượng tái tạo đến ổ cắm trên tường truyền thống, bạn có thể sạc mọi lúc, mọi nơi. Đây là loại đầu tiên có thể được sạc từ trạm EV (Trạm sạc xe điện) và nhờ sạc đa năng, bạn có thể kết hợp các tùy chọn sạc để đạt mức sạc 6500W.

* NHÀ THÔNG MINH Trái tim của hệ sinh thái DELTA Pro là Bảng điều khiển Nhà thông minh EcoFlow. Nó đóng vai trò trung gian giữa (các) DELTA Pro của bạn và tối đa 10 mạch nguồn gia đình. Trong trường hợp mất điện, bảng điều khiển sẽ tự động lấy năng lượng (tối đa 25kWh) từ hệ sinh thái DELTA Pro của bạn. Điều này giữ cho tất cả các nguồn đã chọn của bạn được cung cấp năng lượng, mang đến cho bạn kế hoạch dự phòng tại nhà lý tưởng.

Các câu hỏi thường gặp:

Công suất đầu vào tối đa DELTA Pro có thể đạt được là bao nhiêu?

Khi sạc DELTA Pro và pin dự phòng cùng nhau, bạn có thể đạt tốc độ sạc tối đa 6500W bằng cách kết hợp các phương pháp AC, năng lượng mặt trời và Máy phát điện thông minh. Đối với thiết bị đơn DELTA Pro, bạn có thể sạc lại nó tại các ổ cắm trên tường tiêu chuẩn (tối đa 2900W), tại trạm EV (tối đa 3400W)/Bảng điều khiển Nhà thông minh (tối đa 3400W).

EcoFlow DELTA Pro sạc cùng lúc bao nhiêu tấm pin năng lượng mặt trời?

Nó phụ thuộc vào điện áp và dòng điện kết hợp của các tấm pin mặt trời bạn chọn. Sẽ ổn thôi miễn là các tấm pin mặt trời sử dụng đầu nối MC4 và điện áp và dòng điện kết hợp của chúng nằm trong khoảng 11-150 V và dưới 15 A.

Làm cách nào để cập nhật Firmware?

Trước hết, hãy đảm bảo DELTA Pro của bạn được kết nối với Ứng dụng EcoFlow bằng chế độ Internet. Thứ hai, vào phần Firmware trong cài đặt của DELTA Pro mà bạn đang muốn nâng cấp. Kiểm tra chương trình cơ sở mới nhất và làm theo các bước để hoàn tất quá trình nâng cấp.

Đang cập nhật...

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng