Bộ sơ cứu y tế FIRST AID KIT

Click chuột lên hình để phóng to

Bộ sơ cứu y tế FIRST AID KIT
Bộ sơ cứu y tế FIRST AID KIT

Bộ sơ cứu y tế FIRST AID KIT

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
400.000₫

Bộ sơ cứu y tế FIRST AID KIT – 5753 bao gồm nhiều vật dụng cần thiết như băng, gạc, thuốc, .v.v là trang bị không thể thiếu khi đi leo núi, cắm trại, dã ngoại.

THÔNG TIN SẢN PHẨM: 

   Khi đi du lịch, leo núi, cắm trại cùng gia đình, bạn bè, người thân, bạn cần phải mang theo những trang bị cần thiết để đảm bảo cho chuyến đi thoải mái, thuận tiện.Procamping.VN luôn chú trọng mang đến bạn đầy đủ những trang bị leo núi, cắm trại tiện ích nhất sự an toàn và tránh những rủi ro hay điều kiện xấu do môi trường bên ngoài tạo ra.

Đặt điểm nổi bật:

   Bộ sơ cứu y tế FIRST AID KIT bao gồm nhiều vật dụng cần thiết như băng, gạc, thuốc, .v.v là trang bị không thể thiếu khi đi leo núi, cắm trại, dã ngoại.

   Túi y tế First aid Kit được thiết kế nhỏ gọn, màu sắc ấn tượng, bao gồm nhiều sản phẩm sơ cấp cứu cơ bản. Đây là vật dụng rất cần thiết cho mọi cá nhân, gia đình, văn phòng Công ty, và là một đồ dã ngoại không thể thiếu của dân du lịch. Không những chỉ nhằm bảo vệ chính mình mà còn có thể giúp đỡ người thân, người xung quanh khi gặp sự cố bất ngờ.

   Túi y tế FIST AID KIT:  thiết kế mỏng, nhỏ gọn, giữ cho đồ dùng băng gạc luôn sạch sẽ, tiện để trong túi xách, ngăn ngoài balô hay vali. Mỗi người nên trang bị một túi ở nhà, trong xe máy hoặc ở văn phòng để dùng khi cần thiết.
   Chất liệu: vỏ túi được dệt từ nylon 210D với các tính năng ưu việt như dẻo dai bền sợi, chịu được mài mòn, chịu ít tác động của nhiệt độ, không nhăn, ít bám bụi và dễ vệ sinh bảo quản.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng