Đầu Chuyển Đổi Bình Gas cắm trại Fire Maple FMW-ADAP01

Click chuột lên hình để phóng to

Đầu Chuyển Đổi Bình Gas cắm trại Fire Maple FMW-ADAP01
Đầu Chuyển Đổi Bình Gas cắm trại Fire Maple FMW-ADAP01
Đầu Chuyển Đổi Bình Gas cắm trại Fire Maple FMW-ADAP01

Đầu Chuyển Đổi Bình Gas cắm trại Fire Maple FMW-ADAP01

Mã sản phẩm: DCNA-FM-8300
90.000₫

Đầu chuyển đổi Anaconda được sử dụng để kết nối giữa bếp gas dã ngoại điều áp và bình gas dài (dạng ống), được làm bằng kẽm và chất liệu nylon. Dùng để kết nối với bình gas dã ngoại mini dạng dài thông thường (gọn nhẹ hơn bình gas dã ngoại dạng tròn). Khi bạn muốn chuyển sang dùng loại bình gas dài (bình gas ống) thay vì dùng bình gas tròn dã ngoại để tối ưu hóa sự gọn nhẹ, thì đầu chuyển đổi là sẽ là giải pháp số 1 để giúp bạn làm điều đó. Thiết kế có thể điều chỉnh khóa gas hoặc mở khi kết nối với bình gas dã ngoại, sẽ giúp bạn sử dụng an toàn hơn khi vặn khóa lại để tránh rò rỉ gas.

*SẢN PHẨM KHÔNG BAO GỒM BÌNH GAS

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Fire Maple

Sản phẩm

Chính hãng

Công dụng

Đầu chuyển dùng cho bếp ga dã ngoài sử dụng bình ga mini cao thông dụng.

Cân nặng

46g

Chất liệu

Kẽm, nylon nhôm.

Mô tả ngắn về sản phẩm

- Đầu chuyển đổi Anaconda được sử dụng để kết nối giữa bếp gas dã ngoại điều áp và bình gas dài (dạng ống), được làm bằng kẽm và chất liệu nylon.

- Dùng để kết nối với bình gas dã ngoại mini dạng dài thông thường (gọn nhẹ hơn bình gas dã ngoại dạng tròn). Khi bạn muốn chuyển sang dùng loại bình gas dài (bình gas ống) thay vì dùng bình gas tròn dã ngoại để tối ưu hóa sự gọn nhẹ, thì đầu chuyển đổi là sẽ là giải pháp số 1 để giúp bạn làm điều đó.

- Thiết kế có thể điều chỉnh khóa gas hoặc mở khi kết nối với bình gas dã ngoại, sẽ giúp bạn sử dụng an toàn hơn khi vặn khóa lại để tránh rò rỉ gas.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

- Sử dụng kết hợp với bình gas dài mini thông thường (dạng ống).

- Gắn đầu chuyển vào bình gas và gắn mặt áp phẳng của dây dẫn truyền nhiên liệu của bếp gas điều áp dã ngoại lên mặt đầu chuyển.

- Mở van khóa gas của đầu chuyển và sử dụng.

Đầu Chuyển Đổi Bình Ga Fire Maple FMW-ADAP01, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Đang cập nhật...

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng