Đệm Hơi Cắm Trại Tự phồng Naturehike Glamping

Click chuột lên hình để phóng to

Đệm Hơi Cắm Trại Tự phồng Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Tự phồng Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Tự phồng Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Tự phồng Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Tự phồng Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Tự phồng Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Tự phồng Naturehike Glamping
Đệm Hơi Cắm Trại Tự phồng Naturehike Glamping

Đệm Hơi Cắm Trại Tự phồng Naturehike Glamping

Mã sản phẩm: PK-NH-8067-01
1.260.000₫ 1.480.000₫
Kích thước:

Đệm hơi tự phồng Naturehike Glamping NH20DZ002. Một sản phẩm thông minh, siêu nhẹ phù hợp cho không gian cắm trại – Glamping. Cũng như một kích thước nhỏ gọn, tinh tế ở phần đệm đơn, cho phép chúng ta có thể mang theo khi Trekking, leo núi.

THÔNG TIN SẢN PHẨM      

Thương hiệu

NatureHike

Sản phẩm

Chính hãng

Size

Đệm Đơn

Đệm Đôi

Kích thước sử dụng

200 x 75 x 3cm

200 x 135 x 3cm

Kích thước gấp gọn

42 x 18cm

70 x 23cm

Cân nặng

~2kg

~3kg

Chất liệu

Polyester Pongee (Vỏ ngoài)/Miếng Bọt Biển (Lót trong, tự phồng, làm căng mặt đệm)

Đặt điểm nổi bật

  • Cảm giác êm ái, mềm mại đủ ấm như sợi Cotton
  • Mặt đệm chống bám bẩn, dễ lau sạch khi đổ nước lên
  • Hay nước có màu như trà, cà phê, nước ngọt không bám sâu vào mặt đệm
  • Nhanh khô khi phơi phóng, để nhanh chóng gấp gọn bảo quản sau khi sử dụng

Mô tả ngắn về sản phẩm

Đệm hơi bọt biển Glamping Naturehike NH20DZ002. Tiếp tục là một chiếc đệm đơn cá nhân thuộc ngành hàng Glamping. Một ngành hàng không đơn giản giúp chúng ta có những trải nghiệm Go Camping thoải mái. Mà những gì bạn mang tới cho không gian lều trại, gói gọn trong một chữ “đẹp”.

Đệm hơi tự phồng Naturehike Glamping NH20DZ002

Cơ chế của một phần đệm hơi tự bơm, là sử dụng van bơm tự hút khí vào bên trong. Kết hợp với lực đẩy của lớp bọt biển bên trong nhằm tăng tốc độ, thời gian bơm hơi đạt kích thước, độ giày khi sử dụng nhanh nhất. Với một thao tác mở van hơn, chờ đệm hơi tự căng – phồng lên chỉ trong khoảng 2 – 3 phút.

Cũng nhờ vào chính lớp bọt biển nằm bên trong Đệm hơi tự phồng Naturehike Glamping NH20DZ002 này. Mà với độ dày chỉ có 3 cm, đệm vẫn mang tới một cảm giác, trải nghiệm nằm nghỉ ngơi, thư giãn vô cùng thoải mái.

Ngoài ra, Đệm hơi tự phồng Naturehike Glamping NH20DZ002 vẫn cho phép bạn thổi hơi. Khi tốc độ tự phồng không nhanh, hay độ căng mặt đệm không vừa ý bạn.

Đệm hơi đơn và đôi Naturehike Glamping NH20DZ002

Sản phẩm mang tới lựa chọn đệm đơn cá nhân. Phù hợp khi ngủ lều qua đêm, khi đi cắm trại một mình, tự chuẩn bị một phần đệm hơi cá nhân khi đi Trekking, leo núi. Hay đệm hơi ở văn phòng vào mùa đông. Với ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, không cần thổi hơi, bơm hơi. Có thể tự căng nhanh trong chỉ 02 phút

Không gian đệm đôi với kích thước 200 x 135 cm, rộng hơn khoảng 1,8 lần so với về ngang 35 cm phần đệm hơi. Không gian đủ mang theo, sử dụng cho 02 người lớn cùng một trẻ em khi sử dụng và ngủ lều qua đêm.

Với đệm hơi tự bơm NH20DZ002 khó có thể nói chúng ta sẽ cảm thấy một sự thư thái. Một cảm giác thoải mái cao nhất cho người dùng. Nhưng khi nói là “đệm hơi Glamping NH20DZ002” Naturehike chắc chắn không hề khiến bạn buồn bực, khi thông số độ dày chỉ là 3 cm.

Đệm hơi bọt biển Glamping Naturehike NH20DZ002

Tấm lót bọt biển, như nhiều người đã biết, chúng là một chất liệu mềm. Siêu mịn giúp người dùng luôn có những cảm giác sử dụng, trải nghiệm êm ái nhất. “Nhỏ nhưng có võ” dù mang một độ dày rất nhỏ. Nhưng đủ mang tới chúng ta một trải nghiệm sử dụng cực kỳ êm ái.

  

Đủ dùng – đủ mang tới cho chúng ta những cảm giác. Những trải nghiệm an toàn cho một giấc ngủ ngoài tự nhiên khi đi cắm trại. Một chiếc đệm hơi mỏng, nhẹ nhưng những gì bạn nhận lại, nó thực sự vượt những gì hình thức mà đệm Naturehike NH20DZ002 đang hiện hình ở đây.

Tin được không? Mọi thứ dành cho bạn khi mua đệm hơi bọt biển NH20DZ002 tại Hà Nội và HCM sớm nhất.

Chúng tôi muốn nói nhiều, muốn khẳng định giá trị món đồ này mang lại. Bởi, mã hàng NH20DZ002 lại được đặt vào nhóm đồ Glamping. Những trải nghiệm vượt tầm giá trị truyền thống mang lại. Nó phải hơn ở một điểm nào đó chứ.

Những gì chúng ta muốn, những gì có được. Chúng tôi tin là đúng tầm trải nghiệm Glamping mang lại cho mỗi người. Và tấm bọt biển bên trong đệm hơi, là nhân tố quyết định sự cao cấp đó.

Những giá trị nổi bật trên đệm hơi NH20DZ002

Ngoài lớp bọt biển bên trong giúp cho đệm Glamping Naturehike NH20DZ002 mang tới trải nghiệm êm ái – những giá trị giúp đệm thực sự là những giá trị nâng cao. Những thứ vượt tầm của một sản phẩm cắm trại thông thường.

Tiếp tục, lại là màu sắc mà tấm đệm bọt biển NH20DZ002 đang sở hữu. Một tone màu – một cặp bài trùng – sự đồng bộ hoá trong mọi chi tiết. Giúp việc phối đồ trong không gian, nó thực sự dễ, đơn giản với những ai không thực sự muốn phức tạp hoá nó lên.

Hay đơn giản, là chúng ta chẳng bao giờ để ý về hình thức. Nhưng trong thời điểm này, mọi thứ được tự động tối ưu hoá cho một không gian. Ở đó chúng ta tự thấy mọi thứ thật hợp lý – đẹp và ấn tượng theo một khuôn mẫu.

Đủ sức giúp chúng ta có một không gian đẹp. Nổi bật hơn khi nói về Glamping, những giá trị điển hình chúng mang tới. Phối hợp nhịp nhàng trong từng tiểu tiết, đó là cách Naturehike làm hết trách nhiệm của mình.

Giúp chúng ta có được một không gian tuyệt vời. Một cảm giác như muốn bước vào trong lều Glamping bất kỳ khi nào? Chưa kể, cách phối màu này còn tạo nên một không gian cực kỳ ấm cúng nữa chứ.

Quay về đặc điểm đệm bọt biển Glamping Naturehike NH20DZ002

Với những ưu điểm về hình thức, phối hợp một không gian Glamping sang trọng xong rồi. Một lớp bọt biển, giúp gia tăng sự êm ái của sản phẩm xong rồi. Quay về với những gì gọi là cốt lõi của đệm hơi cá nhân NH20DZ002.

Chúng ta nói về bề mặt tiếp xúc – màu vàng cát đẹp mắt vừa nói qua ở trên. Khác với những dòng sản phẩm chống nước thông thường, đệm hơi Glamping sẽ sử dụng Polyester Pongee. Khác với sợi Nylon phủ TPU cho một cảm giác như nằm trên đệm vải.

Thì Polyester là một chất liệu vải vốn không còn xa lạ với chúng ta rồi. Ngay trên những bộ ga gối thường ngày, chúng ta đang cảm nhận được chúng. Đang quen với cách sợi Poly mang tới giấc ngủ ngon, cảm giác nghỉ ngơi thoải mái.

Với Polyester Pongee, một phần nào đó. Chúng ta vô tình cảm nhận được đệm hơi NH20DZ002 Naturehike tạo ra như có nhiều Cotton hơn. Cảm giác khi nằm lên nó ấm áp hơn, với chúng tôi nó là cảm giác thư giãn. Một cảm nhận an toàn hay không trong những giấc ngủ khi đi camping.

Những gì mà đệm hơi bọt biển Naturehike NH20DZ002 mang tới. Có thể nói là đủ dùng, đủ tốt giúp bạn thực sự thoải mái trong chính không gian của mình.

Vì sao, đệm hơi đơn luôn chỉ đủ dùng

Với đệm hơi đơn như sản phẩm Naturehike NH20DZ002. Chúng tôi chỉ dám coi chúng như một sản phẩm đủ dùng. Bởi bề ngang của những chiếc đệm hơi đơn, chúng chưa thực sự cho người dùng có một cảm giác thoải mái.

Với thông số ngang 75 cm và dài 200 cm của đệm hơi Naturehike NH20DZ002. Chúng ta cơ bản chỉ có một khoảng không tốt về độ dài. Còn ai muốn thả lỏng chân tay hơi “thoáng” một chút thôi. 75 cm bề ngang nó là không đủ cho một cảm giác thoải mái nhất.

Những gì chúng ta có, là không thể thả lỏng được tốt nhất. Hơi khép lại cơ thể khi nằm trên đệm hơi. Thực sự, chúng tôi cũng tin khi khách hàng sử dụng cũng không hoàn toàn tiện nghi cho lắm.

Còn khi sử dụng đệm hơi trên những chiếc giường xếp cá nhân kèm. Đệm bọt biển Naturhike NH20DZ002 cũng vừa vặn với những kiểu giường nói trên. Và không gian để thả lỏng hết cỡ cũng là không quá lớn hơn.

Tiếp theo, với một sản phẩm như này. Chúng ta cần thêm những tấm chăn nhẹ vào mùa hè. Hay những chiếc túi ngủ phối hợp với đệm hơi bọt biển Glamping Naturehike NH20DZ002. Như vậy, chúng ta mới có được những gì tốt nhất tối ưu nhất cho không gian nghỉ ngơi. Ngủ trong lều trong một chuyến cắm trại qua đêm của mình.

Và đó là những TIP nhỏ giúp bạn sử dụng đệm hơi một cách thoải mái nhất.

Lưu ý: khi gấp gọn Đệm hơi tự phồng Naturehike Glamping NH20DZ002. Hãy mở van hơi ra trước, gấp gọn từ phía – đầu còn lại (không có van). Ép dần hơi trong đệm ra, giúp đệm hơi có được khả năng gấp gọn. Lưu trữ trong không gian để đồ gọn gàng nhất!

Đệm hơi tự phồng Naturehike Glamping NH20DZ002 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng