Giá móc treo đồ dã ngoại, cắm trại Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Giá móc treo đồ dã ngoại, cắm trại Naturehike
Giá móc treo đồ dã ngoại, cắm trại Naturehike
Giá móc treo đồ dã ngoại, cắm trại Naturehike
Giá móc treo đồ dã ngoại, cắm trại Naturehike
Giá móc treo đồ dã ngoại, cắm trại Naturehike
Giá móc treo đồ dã ngoại, cắm trại Naturehike
Giá móc treo đồ dã ngoại, cắm trại Naturehike

Giá móc treo đồ dã ngoại, cắm trại Naturehike

Mã sản phẩm: DCNA-NH-8099
1.200.000₫

Giá móc treo đồ dã ngoại, cắm trại Naturehike NH20JJ109 với chất lượng hoàn thiện từ sắt. Mang tới một chất lượng, hiệu quả chịu lực tối ưu khi sử dụng ngoài trời. Thiết kế đơn giản, lắp đặt dễ dàng cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng tốt trong những hoạt động ngoài trời.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

127 x 27 x 112 cm (D x R x C)

Kích thước gấp gọn

116 x 17 cm (D x C)

Cân nặng

700 gram

Chịu tải

7 kg.

Chất liệu

khung sắt sơn tĩnh điện

Mô tả ngắn về sản phẩm

Ứng dụng của giá móc treo nấu nướng Naturehike NH20JJ109 ngoài trời

Ứng dụng chính của sản phẩm Naturehike NH20JJ109 là phục vụ nấu nướng trên cao. Trên những ngọn lửa trại được dựng lên ở ngoài trời. Có mức độ ổn định cao và an toàn hơn khi nấu nướng ngoài trời. Với sự ổn định cao hơn, vững chắc hơn so với một bộ kiềng nấu nướng 3 chân ngoài trời.

Bộ sản phẩm giá móc nồi Naturehike NH20JJ109 ngoài trời bán theo 4 móc sắt. Với độ dài khác nhau giúp phân nhóm đồ nấu nướng theo hướng cực kỳ rõ ràng. Với những món đồ, nồi đang được nấu ăn trực tiếp và nhanh nhất có thể. Thì chúng ta sẽ sử dụng bộ đôi móc treo dài nhất, đưa xoong nồi xuống và tiếp xúc với nhiệt lửa là gần nhất.

Trong khi đó, bộ đôi móc ngắn hơn. Chúng ta ứng dụng treo lại những món đồ đã chế biến xong, hay những món đồ hầm. Với mục đích hâm nóng giữ ấm thức ăn khi đi cắm trại, hoặc những món hầm cũng chỉ cần một nhiệt lượng trung bình. Om hơi nóng cực cao để làm nhừ món ăn bên trong.

Như vậy, giá móc treo đồ nấu nướng dã ngoại, cắm trại Naturehike NH20JJ109. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, cho phép chế biến những món ăn một cách nhẹ nhàng. Hiệu quả cao nhất khi chúng ta sử dụng trong những hoạt động dã ngoại.

Chất lượng khung giá móc treo đồ dã ngoại, cắm trại Naturehike NH20JJ109

Với 100% vật liệu từ sắt, Naturehike Outdoor cũng tính toán cho bộ giá móc nấu ăn này có một khả năng chịu nhiệt cao nhất. Đảm bảo một độ bền cao nhất trong một khoảng thời gian dài sử dụng. Đun nấu liên tục với nhiệt độ cao luôn bốc lên bộ giá treo.

Sắt dù không mang tới độ đẹp, sự bóng bảy như hợp kim nhôm (Aluminum) như trên những dòng sản phẩm khác. Cũng như một trọng lượng không được tối ưu bằng hợp kim nhôm. Nhưng bù lại, những gì mà giá treo Naturehike NH20JJ109 mang tới là sự an tâm. Bền bỉ cao nhất mà Naturehike Outdoor phục vụ chúng ta.

Hơn nữa, thông số cả bộ sản phẩm Naturehike NH20JJ109 cũng chỉ có 700 gram. Chúng ta cũng đang nhìn ra những con số có sự tối ưu cao, sự linh hoạt hoàn hảo. Đối vơi một bộ sản phẩm 100% là sắt như thế này.

Tiếp theo, khi dựng hoàn toàn bộ giá treo đồ Naturehike NH20JJ109 lên. Chúng ta có một bộ giá treo luôn mang tới sự ổn địng cao. Không có bất kỳ một sử rung lắc nào trên cả một hệ khung treo đồ khi sử dụng ngoài thực tế.

Tất nhiên, hệ khung này chỉ ổn định khi treo, đun nấu với tổng khối lượng tác động lên Naturehike NH20JJ109 không quá 7 kilogram. Nó sẽ mang tới tính ổn đinh, chắc chắn cực kỳ cao. Thậm chí lầ cực an toàn cho việc đun nấu ngoài trời.

Tổng quan, là những đánh giá nhanh về giá móc treo đồ dã ngoại, cắm trại Naturehike NH20JJ109 chính hãng tại Armyhaus.

Chịu lực 7 kg, giá treo Naturehike NH20JJ109 có yếu không?

Với hệ khung toàn bộ là sắt, và được sơn tĩnh điện hoàn toàn. Kả năng chịu lực 7 kg, chắc hẳn khiến không ít người nên hoài nghi về chất lượng. Sức chống chịu của hệ khung sắt treo đồ nấu nướng Naturehike NH20JJ109 đi dã ngoại này.

Nhưng quý khách lưu ý rắng, giá Naturehike NH20JJ109 sử dụng ống sắt rỗng bên trong. Thay vì một thanh sắt đặc và nặng. Đó cũng là lý do vì sao mà một bộ khung, giá sắt Naturehike NH20JJ109 lại chỉ nhẹ có 700 gram như vậy.

Và trong những ứng dụng thức tế, kể cả khi chúng ta phơi hong quần áo ngoài trời đi. Thì tổng khối lượng chúng ta tác động vào bộ khung khó có thể quá 7 kg.

Cũng như quý khách nên quan tâm và lựa chọn thêm những bộ nồi của Naturehike. Với khối lượng, trọng lượng bản thân của chúng là cực kỳ nhẹ nhàng. Không quá nặng khi chúng ta để đầy nước, thức ăn vào trong khi đun nấu.

Như vậy, 7 kg chịu lực là một con số tối ưu dành cho bộ giá móc treo đồ dã ngoại, cắm trại Naturehike NH20JJ109. Và để trải nghiệm sâu hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hai đường dây nóng 24/7

Giá móc treo đồ dã ngoại, cắm trại Naturehike NH20JJ109 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng