Giá Treo Đèn Cắm Trại Xếp Gọn Naturehike Dj01 Retractable Lamp Holder

Click chuột lên hình để phóng to

Giá Treo Đèn Cắm Trại Xếp Gọn Naturehike Dj01 Retractable Lamp Holder
Giá Treo Đèn Cắm Trại Xếp Gọn Naturehike Dj01 Retractable Lamp Holder
Giá Treo Đèn Cắm Trại Xếp Gọn Naturehike Dj01 Retractable Lamp Holder
Giá Treo Đèn Cắm Trại Xếp Gọn Naturehike Dj01 Retractable Lamp Holder
Giá Treo Đèn Cắm Trại Xếp Gọn Naturehike Dj01 Retractable Lamp Holder
Giá Treo Đèn Cắm Trại Xếp Gọn Naturehike Dj01 Retractable Lamp Holder
Giá Treo Đèn Cắm Trại Xếp Gọn Naturehike Dj01 Retractable Lamp Holder

Giá Treo Đèn Cắm Trại Xếp Gọn Naturehike Dj01 Retractable Lamp Holder

Mã sản phẩm: PK-NH-8136
690.000₫

Giá Treo Đèn 3 Chân NatureHike NH17D015-J có khả năng điều chỉnh độ cao linh hoạt, trọng lượng siêu nhẹ mà vẫn chắc chắn. Ngoài treo đèn dã ngoại còn có thể trở thành cọc treo, cố định trong nhiều hoạt động khác khi cắm trại.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

NatureHike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

194 cm

Kích thước gấp gọn

70 cm

Cân nặng

1.2 kg

Chất liệu

Hợp kim nhôm

Đường kính các ống

2.5/ 2.2/ 1.9/ 1.6cm

Mô tả ngắn về sản phẩm

Giá treo đèn di động Naturehike NH17D015-J đi cắm trại, dã ngoại, Glamping. Tiếp tục là một Option giúp chúng ta có những vị trí treo, đón nguồn sáng từ trên cao. Nguồn sáng giúp chúng ta có cảm giác, không gian sinh hoạt thoáng hơn. Tiện nghi hơn như một không gian sinh hoạt bình thường như ở nhà.

Một trong những ưu điêm mạnh hơn khi lựa chọn giá treo đèn Naturehike NH17D015-J là khả năng lựa chọn. Tuỳ chỉnh độ cao treo đèn một cách linh hoạt hơn. Điều mà với giá treo đèn gọn nhẹ NH19PJ003 hoàn toàn thua thiệt.

Giá treo đèn di động Naturehike NH17D015-J cao cấp

Nói một từ cao cấp – nói về giá treo đèn cắm trại Naturehike NH17D015-J. Ngay từ những cảm xúc ban đầu, bộ khung treo cho một cảm giác vô cùng cứng cáp. Dù cũng là hợp kim nhôm, hợp kim Aluminium 7075.

Nhưng bộ khung được hoàn thiện từ hợp kim, và được phủ lên một lớp sơn tính điện khá dày. Giúp cho cảm giác trên tay riêng thân – cọc treo đèn chính thôi. Nó cũng mang tới chúng ta cảm thấy bộ khung khá chắc chắn và có phần hơi nặng tay.

Đó chính là cách chúng tôi đánh giá về một bộ khung an toàn. Ổn định khi treo những chiếc đèn cắm trại, đèn măng xông mang đi cắm trại trên cao. Nhưng chúng vô cùng ổn định, trọng lượng của những chiếc đèn lều cũng không lớn.

Nhưng cách chúng ta chọn một không gian cắm trại. Một không gian ngoài tự nhiên, hưởng thụ và nghỉ ngơi. Đôi khi hơi thoáng và nhiều gió hơn một chút.

Thì giá treo đèn lều – trại Naturehike NH17D015-J đảm bảo được sự ổn định. Không bị rung lắc, hay lo gió bị tạt đổ khi sử dụng ngoài trời. Đó là lý do vì sao, thân ống chính trên giá treo đèn luôn phải “lôi ra” và soi kỹ đầu tiên. Đánh giá nhanh…. Rồi mới nói về

Một sự ổn định trên giá đèn lều Naturehike NH17D015-J cao cấp

Chúng ta có trong bộ sản phẩm giá treo đèn di động Naturehike NH17D015-J cắm trại. Là một bộ “kiềng ba chân” – mà chúng tôi sẽ gọi là bộ đế của trọn bộ cọc – giá treo Naturehike NH17D015-J.

“Dù ai nói ngả nói nghiêng – Lòng ta vẫn vững, như kiềng ba chân”

Một câu nói dù mang tính hàm ý, nhưng trong thực tế cuộc sống. Trong những kỷ niệm từ ngày bé – trong thời bếp củi và bếp rơm. Chúng ta được người lớn giải thích rằng, ba điểm luôn tạo ra một mặt phẳng. Luôn tạo ra một sự ổn định, an toàn trong mọi tình huống.

Dù bạn có để giá treo đèn Naturehike NH17D015-J với kiềng ba chân lên một mặt phẳng. Nền đất có sự mấp mô nhẹ, thì nguyên lý “kiềng ba chân”. Luôn giúp bộ giá Naturehike NH17D015-J có một tư thế đứng an toàn – ổn định và không bị đổ.

Trừ phi bạn cố tác động lực thật mạnh vào thân bộ giá này.

Tuy vậy, Naturehike có sự tính toán sẵn luôn cho mọi tình huống. Cho bộ giá nhẹ chỉ 1,2 kg này khi “đứng mũi chịu xào” trước những cơn gió ngoài tự nhiên. Bằng việc bổ sung thêm cho nó một bộ 3 cọc ghim đi kèm.

Với kiểu thiết kế dạng 3 đầu kim – có thể xoáy và tự cắm xuống bằng tay. Thông qua 3 lỗ nhỏ dưới kiềng được khoét sẵn, giúp cố định toàn bộ giá đứng vững. Cân bằng khi chúng ta sử dụng, nâng cao độ an toàn – khả năng chịu tải khi muốn gánh những bộ đèn to và nặng hơn sau này.

Giá Naturehike NH17D015-J và chiều cao bạn muốn

Chúng tôi coi như một giá trị cao cấp, một sự chủ động trong thực tế. Giúp chúng ta có thể nâng cao, hạ thấp cọc treo đèn như ý muốn. Mang nguồn sáng tới gần không gian sinh hoạt, ăn uống ngoài bàn ăn, chilling ngoài trời.

Hay hạ đèn đủ tấm với chiều cao chiếc lều cắm trại thôi. Giá treo đèn cắm trại di động Naturehike NH17D015-J cơ bản chiều được 100% những gì bạn muốn. Với 3 khúc, 3 điểm khoá xoay, vặt và cố định biên độ trượt của ống.

Chúng ta có thể hạ từ mức 194 cm cao nhất của bộ treo đèn Naturehike NH17D015-J. Xuống các mức phù hợp khác nhau. Có thể chỉnh trực tiếp 2 đoạn ống để tìm được một chiều cao.

Một hướng ánh sáng từ đèn đánh xuống dưới bề mặt bàn, hay mặt đất. Giúp chúng ta có được cảm giác sinh hoạt, đi lại trong khuôn viên gồm trại. Mái tăng hay bộ bàn ghế chúng ta Setup ngoài trời. Với nguồn sáng tối ưu, ổn định cũng như cảm giác sinh hoạt an toàn nhất.

Tất nhiên, chúng ta có thể sử dụng nhiều giá treo đèn di động Naturehike NH17D015-J. Sử dụng từ không gian lều nhỏ, tới một không gian rộng với trung tâm là một chiếc lều Glamping. Giá bán của bộ giá treo đèn Naturehike NH17D015-J cũng rất hợp lý.

So với một setup lớn, setup Glamping chúng ta Buil từ trước. Thì khoảng 2 – 3 bộ đèn treo lều và cọc treo đèn nữa. Thì thực sự có thấm vào đâu?

Giá treo đèn cắm trại Naturehike NH17D015-J nâng cao trải nghiệm ngoài trời

Không đơn giản là giá trị sở hữu, mua sắm một món đồ cắm trại. Giá treo đèn Naturehike NH17D015-J thực sự là một sản phẩm đáng sở hữu. Mang tới những giá trị trải nghiệm cao cấp, hợp thời.

Khi Glamping là những những thứ nhỏ nhặt, những thứ được làm theo ý chúng ta. Tự Décor tự Custom những trải nghiệm chúng ta muốn.

Riêng khả năng tuỳ chỉnh độ cao, khả năng cho phép chúng ta đánh – chỉnh nguồn sáng từ đèn xuống. Giúp chúng ta thực sự có được một không gian sáng, rộng và đẹp như ý muốn.

Chưa kể, với những chiếc đèn lều có cường độ chiếu sáng mạnh hay nhẹ khác nhau. Và việc hạ đèn xuống, mang tới một không gian chiếu sáng đủ dùng. Cũng là một trong những ưu điểm mà chúng tôi coi như sự cao cấp mà sản phẩm này mang tới.

Giá Treo Đèn Cắm Trại Xếp Gọn Naturehike NH17D015-J Dj01 Retractable Lamp Holder hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng