Hộp Đựng Cắm Trại Soto Multi-Case For Regulator Stove

Click chuột lên hình để phóng to

Hộp Đựng Cắm Trại Soto Multi-Case For Regulator Stove
Hộp Đựng Cắm Trại Soto Multi-Case For Regulator Stove
Hộp Đựng Cắm Trại Soto Multi-Case For Regulator Stove
Hộp Đựng Cắm Trại Soto Multi-Case For Regulator Stove

Hộp Đựng Cắm Trại Soto Multi-Case For Regulator Stove

Mã sản phẩm: DCNA-SO-8160
650.000₫

Hộp Đựng Cắm Trại Soto Multi-Case St-3103 For Regulator Stove là một hộp đựng đa năng và tiện dụng được thiết kế đặc biệt cho Bếp Gas Dã Ngoại Soto Regulator Stove. Nó cung cấp một giải pháp thực tế và có tổ chức để vận chuyển và lưu trữ bếp của bạn trong các hoạt động ngoài trời như cắm trại, leo núi hoặc đi bộ đường dài…v..v..

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Soto

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

Rộng 210 x Sâu 145 x Cao 80 mm

Cân nặng

140g

Chất liệu

Da tổng hợp

Hộp đa năng ST-3103 được thiết kế với độ bền và tính năng cao. Nó được làm từ vật liệu chất lượng cao, chống nước, bụi và va đập, đảm bảo an toàn và bảo vệ cho bếp của bạn. Cấu trúc chắc chắn của hộp cung cấp sự hỗ trợ đáng tin cậy và ngăn ngừa bất kỳ sự hư hỏng nào cho bếp trong quá trình vận chuyển. 

Hộp có ngăn riêng được thiết kế tùy chỉnh hoàn hảo cho Bếp Gas Dã Ngoại Soto Regulator Stove, giữ cho nó vững chắc và ngăn không cho nó di chuyển xê dịch bên trong hộp. Sự vừa vặn này đảm bảo rằng bếp luôn nằm ở đúng vị trí, giảm rất nhiều nguy cơ gây hư hỏng hoặc vỡ.

Ngoài ra, hộp đa năng ST-3103 còn cung cấp không gian lưu trữ bổ sung cho phụ kiện và vật dụng nhỏ. Nó có nhiều ngăn và túi để bạn tiện lợi lưu trữ bình chứa nhiên liệu, đồ dùng nấu ăn, diêm, bật lửa hoặc các vật dụng nấu ăn khác. Thiết kế này giúp bạn duy trì sự tổ chức và dễ dàng tiếp cận với tất cả các dụng cụ nấu ăn của bạn, tiết kiệm thời gian và công sức khi thiết lập nhà bếp ngoài trời của bạn.

Hộp được trang bị một tay cầm cầm nắm thoải mái và dây đeo vai điều chỉnh, giúp dễ dàng vận chuyển bếp của bạn bất cứ nơi nào bạn đi. Nó nhẹ và nhỏ gọn, thuận tiện cho việc vận chuyển và phù hợp vào balo hoặc túi đồ của bạn không chiếm nhiều không gian.

Tổng quan, Soto Multi-case ST-3103 for Regulator Stove là phụ kiện cần thiết cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời sử dụng Bếp Gas Dã Ngoại Soto Regulator Stove. Với cấu trúc chắc chắn, ngăn chứa được tổ chức và lựa chọn vận chuyển thuận tiện, nó đảm bảo an toàn khi vận chuyển và dễ dàng tiếp cận với bếp và các phụ kiện nấu ăn của bạn, mang lại trải nghiệm nấu ăn ngoài trời thoải mái và tiện lợi hơn.

Hộp Đựng Cắm Trại Soto Multi-Case St-3103 For Regulator Stove, hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng