Thùng đá giữ nhiệt COLEMAN Excursion- 15L – Đỏ

Click chuột lên hình để phóng to

Thùng đá giữ nhiệt COLEMAN Excursion- 15L – Đỏ
Thùng đá giữ nhiệt COLEMAN Excursion- 15L – Đỏ
Thùng đá giữ nhiệt COLEMAN Excursion- 15L – Đỏ

Thùng đá giữ nhiệt COLEMAN Excursion- 15L – Đỏ

Mã sản phẩm: TDA-NH-8000
1.679.000₫

Thùng giữ nhiệt COLEMAN – 15L – Đỏ là sản phẩm thùng đá giữ nhiệt được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Lớp cách nhiệt dày, không chứa CFC, HCFC hoặc HFCs, không gây ảnh hưởng tới tầng Ozone.  Thiết kế nắp liền thùng đóng mở tiện lợi và có quai xách dễ dàng vận chuyển.

Thùng đá giữ nhiệt COLEMAN Excursion- 15L – Đỏ

 THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Coleman
Xuất xứ Mỹ
Màu sắc Đỏ
Chất liệu Lớp cách nhiệt ThermOZONE™
Nhựa bền, an toàn, không xước, không phai màu
Thể tích 15 lít
Kích thước 40 x 31 x 28 cm
Trọng lượng 2,7 kg
Phù hợp sử dụng Đựng đá, đồ uống lạnh, giữ lạnh thực phẩm, hoa quả.
SKU 4537

Đặt điểm nổi bật

Thùng giữ nhiệt COLEMAN 3000001989 – 15L – Đỏ là sản phẩm thùng đá giữ nhiệt được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Lớp cách nhiệt dày, không chứa CFC, HCFC hoặc HFCs, không gây ảnh hưởng tới tầng Ozone. Thùng đá giữ nhiệt COLEMAN Excursion 3000001989 – 15L – Đỏ khách hàng ưa chuộng. Lớp cách nhiệt dày, không chứa CFC, HCFC, HFCs. thiết kế nắp liền thùng đóng mở tiện lợi và có quai xách dễ dàng vận chuyển.

Coleman là hãng sản xuất đồ outdoor nổi tiếng thế giới, bắt đầu các sản phẩm đèn chiếu sáng. Theo thời gian, Coleman dần dần có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với nhiều sản phẩm phục vụ du lịch – dã ngoại và các hoạt động ngoài trời. Các sản phẩm của Coleman rất đa dạng, từ đèn chiếu sáng, thùng đá giữ nhiệt, đệm hơi, balo, phụ kiện cho tới những dụng cụ sinh tồn, dụng cụ nhà bếp cần thiết. Ngày này, các sản phẩm Coleman được phân phối rộng rãi khắp các châu lục, tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Giới thiệu về thương hiệu Coleman:

Coleman là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ dẫn đầu thế giới về thiết bị cắm trại và thiết bị ngoài trời, được sáng lập bởi ông William Coffin Coleman – một doanh nhân tài ba đã tạo ra những sản phẩm tiện ích cho mọi chuyến đi. Trụ sở chính của Coleman hiện nay được đặt tại Wichita, Hoa Kỳ.

Trong suốt chiều dài lịch sử phát triển, Coleman đã sản xuất đa dạng các trang thiết bị mà phần lớn tập trung vào thị trường đồ giải trí dã ngoại và cắm trại. Dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Coleman là đèn xách tay Coleman Lantern (hay còn gọi là đèn măng-sông), nguyên bản là đèn dầu, dùng dầu hoặc xăng để thắp sáng. Các mẫu đèn măng-sông Coleman hiện nay sử dụng nhiên liệu là xăng trắng (xăng không chì) hoặc khí propan, sử dụng một hoặc hai lớp vải măng-sông để cho ra ánh sáng trắng có cường độ mạnh.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng