Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Đông Naturehike 4 Layers Mummy Sleeping Bag EM200

Click chuột lên hình để phóng to

Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Đông Naturehike 4 Layers Mummy Sleeping Bag EM200
Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Đông Naturehike 4 Layers Mummy Sleeping Bag EM200
Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Đông Naturehike 4 Layers Mummy Sleeping Bag EM200
Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Đông Naturehike 4 Layers Mummy Sleeping Bag EM200
Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Đông Naturehike 4 Layers Mummy Sleeping Bag EM200
Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Đông Naturehike 4 Layers Mummy Sleeping Bag EM200

Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Đông Naturehike 4 Layers Mummy Sleeping Bag EM200

Mã sản phẩm: TN-NH-8027
745.000₫

NatureHike NH17S013-D là chiếc túi ngủ du lịch, rất được ưa chuộng tại các nước châu Âu và vùng có khí hậu lạnh. Nó kết hợp được nhiều yếu tố: chịu nhiệt tốt, dễ sử dụng, gọn nhẹ, giá thành vừa túi tiền.

Sản phẩm sử dụng chất liệu chủ yếu là bông siêu nhẹ nhiều lớp và vỏ Nylon 40D 240T. Nhờ đó, nó có thể hoạt động trong nhiều môi trường, bền bỉ nhưng vẫn giữ được trọng lượng nhẹ, phù hợp cho những công việc linh hoạt, cần di chuyển: leo núi, cắm trại, dã ngoại, thám hiểm..

Chất liệu bông giả lụa cho khả năng giữ nhiệt tốt và dễ chịu đối với da, giúp mang lại cảm giác dễ chịu khi ngủ. Nó vẫn giữ được những đặc điểm cơ bản của chất liệu tự nhiên, không bí, không ám mùi… nhưng giá thành rẻ và hợp túi tiền hơn so với loại túi ngủ lông vũ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Naturehike
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Ghi xám, Cam
Kích thước mở rộng 210 x 80 cm
Kích thước gấp gọn 20 x 42 cm
Trọng lượng 1,3 kg
Chất liệu Nylon 40D 240T, sợi bông siêu nhẹ
Sản phẩm bao gồm Túi ngủ mùa đông Naturehike 4 Layers Mummy Sleeping Bag EM200 NH17S013-D – 9577

Đặc điểm nổi bật:

Túi ngủ mùa đông Naturehike 4 Layers Mummy Sleeping Bag EM200 NH17S013-D – 9577 rất được ưa chuộng tại các nước châu Âu và vùng có khí hậu lạnh. Nó kết hợp được nhiều yếu tố: chịu nhiệt tốt, dễ sử dụng, gọn nhẹ, giá thành vừa túi tiền.

Một số ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

  • Túi ngủ có kích thước khi mở rộng là 210 x 80 cm, khi gấp gọn có thể được chứa trong chiếc túi có kích thước chỉ 20 x 42 cm. Túi có khả năng đàn hồi tốt nên có thể được ép chặt lại, tiện lợi hơn khi cất giữ và di chuyển.
  • Trọng lượng cũng là một ưu điểm chính của chiếc túi ngủ này, chỉ 1,3 kg, nặng bằng 1 chiếc mũ bảo hiểm 3/4 thông thường.
  • Sản phẩm sử dụng chất liệu chủ yếu là bông siêu nhẹ nhiều lớp (với mật độ lõi bông 200g/1m2 – khả năng chịu nhiệt 5 – 10 độ C) và vỏ Nylon 40D 240T.
  • Chất liệu bông giả lụa cho khả năng giữ nhiệt tốt và dễ chịu đối với da, giúp mang lại cảm giác dễ chịu khi ngủ, mà vẫn giữ được những đặc điểm cơ bản của chất liệu tự nhiên, không bí, không ám mùi… với giá thành rẻ và hợp túi tiền hơn so với loại túi ngủ lông vũ.
  • Túi ngủ mùa đông này có thể hoạt động trong nhiều môi trường – đặc biệt là các khu vực vùng cao, miền núi phía Bắc Việt Nam.
  • Sản phẩm rất bền bỉ nhưng vẫn giữ được trọng lượng nhẹ, phù hợp cho những công việc linh hoạt, cần di chuyển: leo núi, cắm trại, dã ngoại, thám hiểm..
  • Thiết kế dạng kén bao trọn toàn bộ cơ thể người dùng, lớp cách nhiệt hoạt động tốt giúp hơi ấm lưu thông phía trong, điều hoà cho toàn bộ cơ thể.  Bên cạnh đó, sản phẩm tích hợp khoá kéo tiện lợi giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phía bên trong túi ngủ với nhiệt độ bên ngoài môi trường.
  • Khoá kéo YKK chất lượng từ Nhật Bản với khả năng trượt tới 1000 lần, không bám bẩn, chống ăn mòn, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Khoá kéo có thể điều chỉnh 2 mặt giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn.
  • Ngoài khoá kéo chính giữa thân, nhà sản xuất tích hợp khoá kéo bên hông, phần chân dưới để cử động dễ dàng.

Túi ngủ mùa Đông thiết kế dạng kén, giữ nhiệt, chịu lạnh, đi tuyết:

Túi ngủ mùa đông Naturehike 4 Layers Mummy Sleeping Bag EM200 NH17S013-D có khả năng chống nước, giữ nhiệt cực tốt, phù hợp cho những chuyến săn tuyết, leo núi cao, sống, sinh hoạt ở nước ngoài, các khu vực có khí hậu lạnh tới rất lạnh.

Thiết kế dạng kén bao trọn toàn bộ cơ thể người dùng, lớp cách nhiệt hoạt động tốt giúp hơi ấm lưu thông phía trong, điều hoà cho toàn bộ cơ thể.  Bên cạnh đó, sản phẩm tích hợp khoá kéo tiện lợi giúp dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ phía bên trong túi ngủ với nhiệt độ bên ngoài môi trường.

Khoá kéo YKK chất lượng từ Nhật Bản với khả năng trượt tới 1000 lần, không bám bẩn, chống ăn mòn, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Khoá kéo có thể điều chỉnh 2 mặt giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn.

Ngoài khoá kéo chính giữa thân, nhà sản xuất tích hợp khoá kéo bên hông, phần chân dưới để cử động dễ dàng.

Với kích thước lên tới 200 x 80cm (phần chân 50cm), chiếc túi ngủ mùa Đông này vừa vặn cho 1 người lớn sử dụng. Khả năng đàn hồi tốt của chất liệu giúp việc nằm ngủ linh hoạt ở nhiều tư thế. Bạn có thể nằm thẳng, co chân hay ngồi dậy đều được.

Túi ngủ NatureHike NH17S013-D được chia thành 2 mã sản phẩm (EM200 và EM400) với mật độ bông khác nhau, cho sự khác biệt về trọng lượng và khả năng chịu nhiệt. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

EM200 có mật độ 200g bông/ 1m2, EM400 gấp đôi (400g/1m2). Khả năng chịu nhiệt của EM200 là 5 – 10 độ C, thích hợp với các khu vực tại Việt Nam, vùng cao, đồi núi phía Bắc.

EM400 chịu nhiệt ở mức -10 tới 0 độ C, phù hợp khi đi săn tuyết, leo núi, du lịch nước ngoài.

Dù kích thước lớn khi mở ra nhưng việc gấp gọn chiếc túi ngủ mùa Đông này tương đối dễ dàng. Bạn có thể cuộn tròn và nhét nó vào 1 túi nhỏ có kích thước khoảng 25 x 50cm.

Khả năng đàn hồi tốt còn giúp chiếc túi ngủ này có thể ép chặt lại, tiện lợi hơn khi cất giữ và di chuyển.

Dù không nhẹ bằng các loại túi ngủ lông vũ cao cấp nhưng NatureHike NH17S013-D cũng chỉ có trọng lượng từ 1360 tới 1960g. Với chất liệu bông và khả năng chịu nhiệt tới dưới 0 độ thì trọng lượng này là đáng ngưỡng mộ.

Nếu quãng đường di chuyển không phải là quá dài, thì cân nặng dưới 2kg là hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Nếu bạn sắp có chuyến đi săn tuyết tại Sapa, Hà Giang, Lạng Sơn hay ra nước ngoài sinh sống, việc lựa chọn túi ngủ NatureHike NH17S013-D rất “đáng đồng tiền bát gạo” do mức giá so với hiệu quả nó mang lại là thoả đáng.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng