Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Hè Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Sleeping Bag

Click chuột lên hình để phóng to

Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Hè Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Sleeping Bag
Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Hè Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Sleeping Bag
Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Hè Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Sleeping Bag
Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Hè Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Sleeping Bag
Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Hè Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Sleeping Bag
Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Hè Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Sleeping Bag
Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Hè Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Sleeping Bag

Túi Ngủ Cắm Trại Mùa Hè Siêu Nhẹ Naturehike Ultralight Sleeping Bag

Mã sản phẩm: TN-NH-8024-01
360.000₫
Màu sắc:

Túi ngủ Naturehike NH19S150-D có một vẻ bề ngoài sang hơn. Đẹp hơn, phù hợp hơn với những bạn trẻ muốn sở hữu một chiếc túi ngủ cá nhân sử dụng tự do. Từ không gian đi cắm trại – tới không gian văn phòng. Cái quan trọng nhất là nó tiện dụng khi mang theo – cất vào trong những không gian để đồ nhỏ.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Naturehike
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Cam, Xanh da trời
Kích thước mở rộng 190 x 75 cm
Trọng lượng 800 g
Chất liệu Polyester
Sản phẩm bao gồm Túi ngủ mùa hè siêu nhẹ Naturehike Ultralight Sleeping Bag NH19S150-D

Đặt điểm nổi bật:

  • Túi ngủ có kích thước khi mở rộng là 190 x 75 cm, khi gấp gọn có thể được chứa trong chiếc túi chỉ 18 x 40 cm.
  • Trọng lượng cũng là một ưu điểm chính của chiếc túi ngủ này, chỉ 800 g, nhẹ hơn cả 1 chiếc mũ bảo hiểm 3/4 thông thường.
  • Mặt ngoài của túi ngủ được làm chủ yếu từ vải sợi Polyester giúp sản phẩm có khả năng chống thấm tốt, ngăn không cho hơi ẩm thấm ngược vào bên trong ảnh hưởng đến cơ thể và giấc ngủ của người dùng.
  • Túi ngủ có lớp ruột lót từ bông mềm, tạo độ êm cho người nằm và đảm bảo giữ nhiệt lâu.
  • Với độ dày không quá nhiều cùng thiết kế hình chữ nhật, sản phẩm cung cấp cho người dùng khoảng không bên trong thoải mái cho các di chuyển trong khi ngủ, đặc biệt phù hợp dùng vào mùa hè hoặc đầu thu.
  • Sản phẩm không chỉ thích hợp cho các chuyến đi dã ngoại, cắm trại, chiếc túi ngủ này còn được sử dụng nhiều tại nhiều văn phòng công sở. Với khả năng cung cấp điểm nằm nghỉ thoải mái, chiếc túi được dùng vào những giờ nghỉ trưa ngắn, giúp người lao động có giấc ngủ trọn vẹn trước khi bắt đầu vào giờ làm buổi chiều.

Túi ngủ cá nhân Naturehike NH19S150-D cũng được nhiều người làm văn phòng lựa chọn. Tối ưu công năng sử dụng , nhẹ nhàng. Gọn gàng – cất vào ngăn kéo – tủ đồ cá nhân khi ở văn phòng.

Túi ngủ văn phòng – du lịch Naturehike NH19S150-D dạng phong bì

Và chúng ta có túi ngủ một dòng túi ngủ truyền thống với một hình thức đẹp hơn. Tiền thân là dòng túi ngủ NH15S003-D có một màu xanh, kiểu xanh vải áo mưa hơi nhàm chán. Thế hệ nâng cấp NH19S150-D có thêm những tone màu tươi sáng hơn để lựa chọn.

Túi ngủ mùa hè siêu nhẹ Naturehike Ultralight Sleeping Bag NH19S150-D có kích thước nhỏ gọn, có thể sử dụng khi đi cắm trại, dã ngoại, ngủ lều hay thậm chí ở ngay trong văn phòng làm việc.. cho bạn giấc ngủ ngon, thoải mái ở bất cứ đâu.

Túi ngủ cá nhân mang tới sự mềm mịn, sự linh hoạt trong khả năng tạo hình. Phù hợp với mọi tư thế sử dụng từ việc trải rộng ra sàn như một chiếc đệm đi ngủ. Mở rộng tối đa rộng gấp đôi công năng sử dụng chính, làm chiếc chăn giữ ấm cho cơ thể.

Sự mềm mịn, sự tối ưu đó – giúp túi ngủ cá nhân Naturehike NH19S150-D không đơn giản là một món đồ du lịch. Mà những ứng dụng khác trong cuộc sống, trong không gian nhà riêng. Cũng có những ứng dụng riêng phù hợp, giúp chúng ta có được những trải nghiệm thoải mái.

Những ứng dụng thêm giúp cho việc sở hữu chiếc túi ngủ phong bì Naturehike NH19S150-D nó không bị phí. Không cảm thấy thừa khi chúng ta đã sở hữu nó trong cuộc sống của mình.

Túi ngủ Naturehike NH19S150-D mang đi du lịch – cắm trại

Là mục đích chính khi chúng ta sở hữu chiếc túi ngủ này, mang tới một công cụ. Phụ kiện giúp chúng ta có cảm giác ngủ – nghỉ dễ chịu hơn khi ở ngoài trời. Trong những hoạt động ngủ trong lều cắm trại, trong không gian với ít người là cực kỳ thoải mái.

Túi ngủ cá nhân mùa đông mang tới một không gian, một vị trí nằm ngủ mang tới cảm giác thoải mái hơn. Cảm giác thực dụng hơn khi nó mang tới sự an toàn và thoải mái cho bản người sử dụng. Những yếu tố giúp cho giấc ngủ của bạn tới nhanh hơn, dễ chịu hơn.

Khi cuốn gọn túi ngủ Naturehike NH19S150-D sử dụng cho 1 cá nhân. Chiếc túi ôm hết cơ thể bạn, không có sự xô lệch. Không có cảm giác bị kéo chăn, khi mở chiếc túi ngủ hình phong bì này ra, kiểu làm chăn cho 2 người dùng.

Chưa kể, trong trạng thái gập gọn thành túi ngủ đơn, chúng ta cũng có cảm giác nằm trong túi ngủ nó an toàn hơn. Dễ chịu hơn khi ngủ ngoài trời, trong lều trại, những không gian ngoài tự nhiên điển hình khi chúng đi cắm trại.

Túi ngủ văn phòng Naturehike NH19S150-D

Là một ứng dụng rất phổ biến khi chúng ta mua túi ngủ Naturehike NH19S150-D mang về dùng. Như đã nói – với thiết kế gập gọn nhỏ như một bộ quần áo mùa hè. Giúp túi ngủ được cất vô cùng gọn trong những ngăn kéo nhỏ bên bàn làm việc. Hay túi để đồ cá nhân ở công ty.

Đây là một ưu thế quan trọng, giúp ứng dụng túi ngủ cá nhân Naturehike NH19S150-D có thể vượt tầm những hoạt động cắm trại. Giúp túi ngủ Naturehike NH19S150-D không đơn giản là để mang đi cắm trại. Mà mở rộng trong những ứng dụng – cuộc sống thường ngày. Trong những ứng dụng giúp chúng ta có được trải nghiệm, cảm giác thư thái nhất khi ở nhà.

Một phần nữa, chúng ta có túi ngủ Naturehike NH19S150-D ở văn phòng. Mang tới một bề mặt êm ái hơn, ấm hơn khi chúng ta ngủ trên những nền đá hoa – nền gạch hơi lạnh. Nó là ứng dụng, ưu điểm giúp chúng ta ngủ dễ hơi. Đơn giản hơn trong những không gian ngủ – nghỉ nhanh vào buổi trưa. Vào khoảng thời gian rất ngắn khi ở văn phòng.

Một trong những ứng dụng khi ở nhà vào mùa đông, Naturehike NH19S150-D sử dụng vào trong không gian nghỉ ngơi ở nhà. Ngồi ở nhà khi nằm trên Sofa ở phòng khách xem TV, coi Netflix ở phòng khách trong những ngày mùa đông. Trong không gian nghỉ ngơi khi ở nhà trong một không gian ấm áp – dễ chịu hơn khi ở ngoài trời.

Những gì chúng ta nhận lại không đơn giản là chiếc túi ngủ Naturehike NH19S150-D mang đi cắm trại. Mà một bộ sản phẩm mang tới rất nhiều ứng dụng rộng khắp trong những môi trường văn phòng – công sở – nhà ở. Nhìn chung túi ngủ dạng văn phòng Naturehike NH19S150-D là một trong những sản phẩm tối ưu, những trải nghiệm cực kỳ hạnh phúc trong thực tế.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng