Balo Cắm Trại - Du Lịch Chống Nước Đi Biển Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Balo Cắm Trại - Du Lịch Chống Nước Đi Biển Naturehike
Balo Cắm Trại - Du Lịch Chống Nước Đi Biển Naturehike
Balo Cắm Trại - Du Lịch Chống Nước Đi Biển Naturehike
Balo Cắm Trại - Du Lịch Chống Nước Đi Biển Naturehike
Balo Cắm Trại - Du Lịch Chống Nước Đi Biển Naturehike
Balo Cắm Trại - Du Lịch Chống Nước Đi Biển Naturehike
Balo Cắm Trại - Du Lịch Chống Nước Đi Biển Naturehike
Balo Cắm Trại - Du Lịch Chống Nước Đi Biển Naturehike
Balo Cắm Trại - Du Lịch Chống Nước Đi Biển Naturehike
Balo Cắm Trại - Du Lịch Chống Nước Đi Biển Naturehike

Balo Cắm Trại - Du Lịch Chống Nước Đi Biển Naturehike

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
900.000₫
Màu sắc:

Balo du lịch biển, chống nước Naturehike NH20FSB01 mang tới một thiết kế mạnh mẽ. Tiện nghi cao cấp cho những người sắp đi du lịch, đi biển trong thời gian gần. Sản phẩm chính hãng hiện có mặt tại Nature-hike.vn cam kết giá bán tốt nhất thị trường.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

50X18.5X30cm

Kích thước gấp gọn

45x40x5cm

Cân nặng

980g

Chất liệu

Vải PVC 500D 2 lớp

Chỉ số chống nước

IPX6

Dung tích

30L

Mô tả ngắn về sản phẩm

Đánh giá công năng Balo du lịch biển,chống nước Naturehike NH20FSB01

Với mỗi người, Balo du lịch dường như là một hành trang cơ bản không thể thiếu. Nếu không nằm trong nhu cầu chứa đồ chính của chúng ta, thì balo du lịch chống nước hoàn toàn có thể dự phòng. Đáp ứng cho những nhu cầu nhỏ khi ra ngoài, phải tách một số quần áo. Đồ dùng nhỏ ra để mang theo trong những nhu cầu khác một cách nhẹ nhàng hơn.

Thì với Balo chống nước đi biển Naturehike NH20FSB01 chúng ta có một không gian tới 30 lít. Mang theo hành trang cho đủ 5 người khi ra biển. Trong đó có những bộ đồ tắm, những trang phục thay sau khi ra chơi và tổ chức các hoạt động trên biển. Ví như hoạt động đi cano và lặn ngắm san hô khá phổ biến tại các vùng du lịch biển hiện nay.

30 lít là không gian Balo đi du lịch biển khá dư giả. Khá ấn tượng mà Balo du lịch biển, chống nước Naturehike NH20FSB01 mang tới. Những gì chúng ta cần khi đi du lịch một mình. Khi ra ngoài đi chơi với những đồ tư trang cho 3-4 người. Chưa kể là mang thêm 1 – 2 bộ váy thời trang, checkin cho chị em là vẫn khá dư giả.

Ưu điểm khi sử dụng Balo chống nước đi biển Naturehike NH20FSB01 du lịch

Một trong những ưu điểm lớn nhất khi sử dụng Balo đi du lịch là những trải nghiệm. Những giá trị mang lại cho người dùng về sự tiện nghi và thoải mái. Những cảm giác rảnh tay giúp chúng ta có được trong suốt quá trình sử dụng.

Balo du lịch là một trong những phụ kiện hành lý giúp chúng ta có được những trải nghiệm. Những ứng dụng có thể nói là tuyệt vời nhất. Từ không gian đựng đồ chúng ta có được tới những hình thức tạo nên phong cách. Tính cách của chính người chủ sở hữu, đang có những ứng dụng phù hợp cho những nhu cầu của mình.

Những bài toán, giải pháp sử dụng Balo chống nước du lịch biển Naturehike NH20FSB01 sao cho phù hợp. Hợp lý nhất trong nhiều hoạt động ngày nay, từ dùng balo đu học đi làm. Tới những chuyến du lịch, phượt của chúng ta.

Còn với Balo chống nước đi biển Naturehike NH20FSB01 chúng ta có một không gian tới 30 lít. Là một không gian giúp chúng ta có thể từ bỏ những chiếc vali kéo du lịch ở nhà. Và mang theo lượng quần áo, tư trang đủ cho khoảng 4 ngày 3 đêm đi du lịch là cực kỳ thoải mái

Chưa kế, trong những nhu cầu mang ít đồ tới những khu du lịch, bãi tắm ở xa nhà nghỉ. Balo chống nước Naturehike NH20FSB01 cũng dễ dàng mang theo hành trang cho đủ 5 người khi ra biển. Trong đó có những bộ đồ tắm, những trang phục thay sau khi ra chơi và tổ chức các hoạt động trên biển. Ví như hoạt động đi cano và lặn ngắm san hô khá phổ biến tại các vùng du lịch biển hiện nay.

Chất liệu, chất lượng Balo chống nước Naturehike NH20FSB01

Nhằm hoàn thiện cho khả năng chống nước. Chất liệu được sử dụng cho Balo du lịch biển, chống nước Naturehike NH20FSB01 được sử dụng chất liệu PVC 2 lớp. Một công thức khiến nước chỉ bám trên bề mặt hay cơ chế tự đẩy nước ngược lại khi nguồn nước tác động vào là lớn hơn. Như mưa lớn, hay sử dụng khi đi trèo thuyến, đổ thác nước,…

Tuy nhiên, cách hoàn thiện này cho Naturehike NH20FSB01 một bề mặt Balo hơi cứng. Mặc dù sản phẩm có thể gấp gọn lại vô cùng nhỏ gọn. Nhưng nó thiếu đi sự linh hoạt và thoải mái khi gấp lại, và ép chúng cất vào trong một vali du lịch.

Ngoài ra, nó cũng mang tới ưu điểm khác. Khi Balo du lịch biển Naturehike NH20FSB01 có một lớp vải ngoài hơi cứng. Nhưng cho mẫu Balo này một tư thế dựng hình, tạo Form ngay khi không có đồ bên trong là vô cùng rõ ràng. Giúp chúng ta mường tượng ra không gian chúng ta có được. Và tính toán được trước bao nhiêu đồ sẽ được mang đi.

Ngoài ra, những chi tiết mang tính an ninh an toàn cho Balo chống nước Naturehike NH20FSB01 vẫn được chọn là dòng khóa kéo YKK siêu bền bỉ. Siêu chắc chắn mà không chỉ Naturehike tin tưởng sử dụng cho mọi sản phẩm của mình. Mà rất nhiều thương hiệu Outdoor khác cũng thường xuyên sử dụng.

Tổng quan, Balo du lịch biển, chống nước Naturehike NH20FSB01 cho bạn cảm giác hoàn thiện khá tốt. Chất liệu cứng cáp và hình thái thiết kế vô cùng nam tính, cũng như một không gian rộng rãi. Cơ bản có thể coi như một phương án thay thế cho những chiếc vali du lịch cỡ trung.

Ứng dụng ngoài du lịch của Balo Naturehike NH20FSB01

Ngoài một sản phẩm du lịch dã ngoại, một chiếc Balo chắc chắn cũng mang tới khả năng sử dụng cho nhiều tình huống khác. Như sử dụng khi đi học đi làm hằng ngày, những ứng dụng khi bạn chạy bộ leo núi. Đi bộ thám hiểm trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

Không gian balo lên tới 30 lít thực sự cho bạn nhiều không gian. Và mang theo lượng đồ đã phục vụ công việc, đi học hay đi dã ngoại là nhiều hơn bạn nghĩ. Với hai tính năng bổ sung ngoài được hãng tập trung quảng cáo nhiều cho Balo du lịch biển, chống nước Naturehike NH20FSB01 ở hai thứ:

- Khóa kéo YKK (một chi tiết xin nhắc lại) với tuổi đời phát triển hàng trăm năm, cũng như độ bền cao cấp. Được đánh giá là ưu việt nhất, an toàn nhất trên các dòng khóa kéo hiện nay.

- Balo chống nước đi biển Naturehike NH20FSB01 cũng bổ sung thêm rất nhiều ngăn phụ khác. Như ngăn để đồ ướt, ngăn giữ laptop kèm theo,… Toàn bộ là những trang bị cơ bản cho một chiếc balo đời mới hiện nay.

Balo Cắm Trại - Du Lịch Chống Nước Đi Biển Naturehike NH20FSB01 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng