Bàn Ăn Cắm Trại Đa Năng Tháo Rời full set Naturehike Splicing Table

Click chuột lên hình để phóng to

Bàn Ăn Cắm Trại Đa Năng Tháo Rời full set Naturehike Splicing Table
Bàn Ăn Cắm Trại Đa Năng Tháo Rời full set Naturehike Splicing Table
Bàn Ăn Cắm Trại Đa Năng Tháo Rời full set Naturehike Splicing Table
Bàn Ăn Cắm Trại Đa Năng Tháo Rời full set Naturehike Splicing Table
Bàn Ăn Cắm Trại Đa Năng Tháo Rời full set Naturehike Splicing Table

Bàn Ăn Cắm Trại Đa Năng Tháo Rời full set Naturehike Splicing Table

Mã sản phẩm: BDN-CM-8008
3.500.000₫

Bàn nướng BBQ đa năng ngoài trời Naturehike NH20JJ012 với nhiều ứng dụng linh hoạt. Nhiều ứng dụng trong môi trường đi cắm trại tự nhiên. Trong nhu cầu đánh giá và sắp xếp một không gian đi cắm trại, dã ngoại ngoài trời tối ưu nhất.

Bàn nướng BBQ đa năng ngoài trời Naturehike NH20JJ012 với ứng dụng linh hoạt

Trong những hình ảnh về bộ bàn ăn đa năng ngoài trời Naturehike NH20JJ012. Chúng ta có ứng dụng chính như một bộ bàn nướng BBQ cho từ 4 tới 8 người ngồi ngoài trời.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Naturehike
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước Khung lớn 41*47cm
Khung nhỏ 33.5*47cm
Mặt bàn 89*15*2cm
Kích thước đóng gói 94*50.5*7.5cm
Trọng lượng Khung lớn 1kg/cái
Khung nhỏ 0.7kg/cái
Mặt bàn 1.5kg/thanh
Full set 4 tấm ghép mặt bàn
2 chân nhỏ
2 chân lớn

Đặc điểm nổi bật:

Nhiều ứng dụng trong môi trường đi cắm trại tự nhiên. Trong nhu cầu đánh giá và sắp xếp một không gian đi cắm trại, dã ngoại ngoài trời tối ưu nhất.

 

Tuy nhiên, trong những hoạt động cùng một nhóm bạn thân. Thì 6 hay 8 người không phải là vấn đề lớn khi sử dụng bàn nướng BBQ ngoài trời Naturehike NH20JJ012. Miễn sao, trong những hoạt động sử dụng những đồ dùng dã ngoại nó vừa đủ. Vừa tiện cho chúng ta, cũng như vui vẻ là được.

Ngoài ra, bộ bàn cắm trại ngoài trời Naturehike NH20JJ012 cũng được biến thiên vạn hóa tương tự như một bộ bàn trà ngoài trời một cách linh hoạt. Mang tới những ứng dụng vô cùng hữu ích cho những hoạt động dã ngoại cần một không gian cho việc thư giãn và nghỉ ngơi phù hợp.

Những khu vực cho phép tập trung chém gió nói chuyện. Cũng như một nửa còn lại của bộ bàn BBQ ngoài trời Naturehike NH20JJ012 có thể mang đi làm không gian bàn thứ hai. Phục vụ việc ăn uống, sơ chế thức ăn cho cả đoàn khi mở tiệc ăn uống, vui chơi ngoài trời.

Về công năng của bàn, bộ bàn nướng BBQ đa năng ngoài trời Naturehike NH20JJ012 có thể ở hình thái sử dụng chung đông người. Hay tách nhỏ ra từng khu vực riêng trong khu cắm trại chung. Một chiếc bàn lớn được chia thành 2 chiếc bán nhỏ hơn.

Gia tăng công năng và tính đa năng vốn có từ bộ bàn BBQ lớn ngoài trời Naturehike NH20JJ012.

Giá để đồ gia dụng Naturehike NH20JJ012 chính hãng:

Là một biến thể linh hoạt của bàn Naturehike NH20JJ012 trong những hoạt động ngoài trời. Một bộ giá để đồ hai tầng cho một sự phân chia không gian phơi đồ rõ ràng trên và dưới. Những đồ dùng như bát đũa ăn uống phơi bên trên, và những phần nồi xong dã ngoại sẽ được để ở phía dưới.

Những không gian lều Glamping cũng có thể ứng dụng bộ sản phẩm Naturehike NH20JJ012 như một kệ trang trí trong những không gian rộng. Ví như lều cắm trại glamping 5-8 người NatureHike NH20ZP005 đang bán chính hãng tại procamping.vn.

Với ứng dụng này, chúng ta có một mặt phẳng cao hơn hoàn toàn. Dùng để phơi khô những đồ dùng ăn uống như: Nồi xoong, chảo dã ngoại, bát đĩa, hộp cơm cá nhân. Hay những chiếc khăn tay nhỏ cũng nên phơi phóng trên giá để đồ từ bộ bàn nướng BBQ đa năng ngoài trời Naturehike NH20JJ012 tạo ra.

Còn trong ứng dụng với Glamping, màu sơn chính là tone sơn màu đen vô cùng sang trọng và cứng cáp. Ưu điểm giúp cho bộ bàn ăn đa năng ngoài trời Naturehike NH20JJ012. Khi trở thành một chiếc kệ để đồ trong phòng luôn cho một khả năng phối hợp màu sắc, hòa nhịp không gian vô cùng tối ưu. Hiệu quả trong những ứng dụng mang tính trang trí.

Ngoài ra, với lựa chọ từ sắt và hoàn thiện qua lớp sơn tĩnh điện. Thì trong thiết kế chính là bàn ăn BBQ dã ngoại BBQ Naturehike NH20JJ012 ngoài trời. Cũng cho bộ bàn nướng BBQ đa năng ngoài trời của chúng ta có một khả năng chịu nhiệt. Chống bào mòn tối ưu hơn trong những điều kiện có bếp nướng than, với nhiệt độ cao.

Bộ bàn nướng Naturehike NH20JJ012 BBQ ngoài trời chắc chắn sẽ mang tới cho bạn và gia đình những trải nghiệm ấn tượng. Với thông tin được update liên tục, và luôn có hàng tại các cửa hàng của chúng tôi.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng