Bàn Gỗ Cắm Trại Glamping Sang Trọng Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Bàn Gỗ Cắm Trại Glamping Sang Trọng Naturehike
Bàn Gỗ Cắm Trại Glamping Sang Trọng Naturehike
Bàn Gỗ Cắm Trại Glamping Sang Trọng Naturehike
Bàn Gỗ Cắm Trại Glamping Sang Trọng Naturehike
Bàn Gỗ Cắm Trại Glamping Sang Trọng Naturehike
Bàn Gỗ Cắm Trại Glamping Sang Trọng Naturehike
Bàn Gỗ Cắm Trại Glamping Sang Trọng Naturehike

Bàn Gỗ Cắm Trại Glamping Sang Trọng Naturehike

Mã sản phẩm: BDN-NH-8029
4.290.000₫ 4.880.000₫ - 12%

Bạn có biết, trong suốt quá trình xây dựng ngành hàng Glamping. Những món đồ – nhưng thông điệp chúng tôi luôn hướng tới các bạn, luôn nói tới là sự cao cấp. Và có lẽ hôm nay chúng tôi vừa “đào” ra một chân lý mới, với Bàn gỗ óc chó Naturehike NH20JJ037 siêu cao cấp.

THÔNG TIN SẢN PHẨM   

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

94 x 41 x 40 cm

Kích thước gấp gọn

89 x 27 x 7 cm

Cân nặng

5,8 kg

Chất liệu

Gỗ cây óc chó

Đặt điểm nổi bật

 • Đẹp trong một thiết kế gọn gàng, sự thanh lịch ở phần ngoại hình
 • Ván mặt bàn từ gỗ cứng dày, hoàn thiện cao
 • Sản phẩm chống mối mọt, chống cong vênh và không gặp mối mọt
 • Phù hợp với thị trường Việt Nam, khí hậu ẩm – nhiệt đới
 • Bàn sinh hoạt chung trong không gian lều Glamping
 • Có thể dùng bàn ngồi viết lách cho những ai có tâm hồn mơ một khi đi cắm trại.
 • Một chiếc bàn có thể tận dụng làm việc ở nhà
 • Lắp ráp – thiết kế những không gian mặt bàn, không gian bếp ngay trên bàn. Và tổ chức những buổi BBQ cuối tuần ngay ở nhà.

Mô tả ngắn về sản phẩm

Mẫu bàn cắm trại gấp gọn nhỏ xinh, phù hợp cho các cặp đôi, gia đình đang có kế hoạch đi chơi cuối tuần này. Cũng như công năng của bàn IGT Naturehike cắm trại, với tấm ván trên mặt bàn được nhấc ra. Đặt lên bếp nướng, bếp gaz tuỳ ý theo hói quen cắm trại thông thường của bạn.

Nói về gỗ, chúng ta cũng có nhiều chất lượng gỗ khác nhau – dù chúng cùng một loại – cùng một giống gỗ. Mà như giới trẻ nói “GỖ ÓC CHÓ THÌ CŨNG CÓ GỖ THIS GỖ THAT” nó kiểu kiểu vậy.

Và trong gỗ tự nhiên nói chung, gỗ óc chó nói riêng. Chúng ta sẽ có những chất gỗ lõi, gỗ thân, gỗ vỏ và gỗ rác. Được sắp xếp từ trung tâm thân gỗ trở ra, cũng như chất lượng cũng giảm dần từ lõi – thân – vỏ.

Chất lượng bàn gỗ óc chó mang đi Glamping Naturehike NH20JJ037 được giới thiệu là từ gỗ lõi. Nghĩa là phần gỗ có chất lượng cao nhất mà bạn có thể có rồi. Và ngay từ hình thức, vân gỗ, màu sắc hoàn thiện đã mang tới cho chúng ta những cảm giác. Những cảm nhận vô cùng khác biệt rồi

Và dù là một chiếc bàn nhỏ mang đi du lịch, cắm trại thôi. Nhưng nhờ vào gỗ – màu gỗ được ứng dụng trên sản phẩm. Mà nhìn bàn gỗ ngay lập tức có một cảm giác vô cùng chắc chắn, an toàn – ổn định cao khi sử dụng trong mọi hoạt động ngoài trời.

Một trọng lượng tổng lên tới gần 6 kg toàn bộ là gỗ thịt. Cơ bản – có thể đánh giá được những cảm giác, những trải nghiệm vô cùng chắc chắn. Vô cùng bền bỉ mà món hàng nhỏ này mang tới rồi.

Với tính năng mặt bàn được chia nhỏ, tháo rời những mặt bàn nhỏ, và mang tới không gian có thể chọn lựa. Tuỳ chỉnh những công năng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Bộ sản phẩm NH20JJ037 bao gồm

 • 2 thanh cạnh bàn dài + 2 thanh cạnh bàn ngắn
 • 4 thanh chân bàn + 2 thanh giằng ngang chân bàn
 • 6 tấm ván lắp ghép mặt bàn
 • Túi xách vải chống thấm nước, chống ẩm vào trong 

 

cảm giác sử dụng vô cùng thích thú. Mới lạ trong từng khoảnh khắc – chi tiết mỗi khi chúng ta ra ngoài. Tổ chức vui chơi, thư giãn, cũng như là ăn uống ngoài trời.

Thì những trải nghiệm đa năng tương tự đó. Cũng xuất hiện trên bàn gỗ óc chó Naturehike NH20JJ037 cao cấp đi Glamping. Cũng 6 tấm gỗ được tháo ra, cũng cứ 2 tấm là vừa nhét vào chiếc bếp gas Naturehike NH20RJ001 vào.

Nhờ vào thông số chịu tải lên tới 40 kg của sản phẩm. Cũng như mặt gỗ óc chó bền bỉ như nào trong suốt quá trình sử dụng. Tới bảo quản ở nhà, với môi trường, nhiệt độ mang tính nóng và ẩm như ở nước ta.

Đánh giá chất lượng bàn gỗ tự nhiên Naturehike NH20JJ037

Khi tung hô chiếc bàn gỗ óc chó Naturehike NH20JJ037 là một chiếc bàn Glamping siêu cao cấp. Xin thưa nó không phải là một câu nòi “hàm hồ” “bông đùa”. Với giá trị khi nhìn vào bộ sản phẩm nó là thiết kế Full gỗ.

Những thanh gỗ lớn, gỗ thịt nặng nề. Mà chúng tôi tin lần đầu tiên anh em – các bạn – khách hàng nhìn thấy một thiết kế kiểu như này. Chính vì thế, vì sao chiếc bàn Naturehike NH20JJ037 này cũng khá nặng, cảm giác nặng hơn thông số 5,8 kg của nó.

Bàn gỗ cắm trại Glamping sang trọng Naturehike NH20JJ037 chính hãng

     

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng