Bàn Gỗ Dã Ngoại Khung Thép IGT Naturhike Glamping

Click chuột lên hình để phóng to

Bàn Gỗ Dã Ngoại Khung Thép IGT Naturhike Glamping
Bàn Gỗ Dã Ngoại Khung Thép IGT Naturhike Glamping
Bàn Gỗ Dã Ngoại Khung Thép IGT Naturhike Glamping
Bàn Gỗ Dã Ngoại Khung Thép IGT Naturhike Glamping
Bàn Gỗ Dã Ngoại Khung Thép IGT Naturhike Glamping
Bàn Gỗ Dã Ngoại Khung Thép IGT Naturhike Glamping
Bàn Gỗ Dã Ngoại Khung Thép IGT Naturhike Glamping
Bàn Gỗ Dã Ngoại Khung Thép IGT Naturhike Glamping

Bàn Gỗ Dã Ngoại Khung Thép IGT Naturhike Glamping

Mã sản phẩm: BDN-NH-8021
3.510.000₫ 4.200.000₫ - 16%

Bàn gỗ Glamping Naturehike NH19JJ105 tháo rời nhiều chức năng. Với mặt bàn được chia ra thành 6 miếng gỗ bằng nhau. Có thể dùng nguyên như một bàn gỗ ngồi Camping ngoài trời cho 8 người. Hay đặt bếp gaz, bếp nướng BBQ lên mặt bằng, đa công năng trong mọi ứng dụng thực tế.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

103 x 40 x 40 cm

Kích thước gấp gọn

85 x 41 x 8cm

Diện tích bàn

83 x 40cm

Tải trọng

40kg

Cân nặng

7.4kg

Chất liệu

Thép không gỉ, gỗ tự nhiên

Đặt điểm nổi bật

  • Có một bộ khung gia cố bằng thép không rỉ
  • Mặt bàn gỗ tự nhiên chỉ được phủ nhẹ một lớp Vecni
  • Một hình thức vô cùng Vintage khi ứng dụng trong không gian Glamping
  • Một sản phẩm khi mang vào sân vườn nhà bạn – không gì đẹp hơn khi là một bàn ăn di động
  • Mang tới công năng – công bố đủ cho 6 tới 8 người ngồi. Với một hoạt động thông thường được tổ chức dưới một gia đình
  • lớp sơn tĩnh điện trên khung thép, và chất liệu gỗ tự nhiên
  • Sự bền bỉ, cứng cáp, chịu lực tỳ tay, đập bàn đập ghế của bàn gỗ

Mô tả ngắn về sản phẩm

Bàn gỗ Glamping Naturehike NH19JJ105, Một món đồ cơ bản – một setup bàn và ghế. Giúp chúng ta tạo cho mình những không gian nghỉ ngơi – Chilling trong lều, ngoài trời như truyền thống. Tuy nhiên khi xếp bàn gỗ tự nhiên NH19JJ105 vào nhóm ngành hàng Glamping.

Bàn gỗ tự nhiên Naturehiike mang đi Cắm trại

Bắt đầu với thiết kế, ứng dụng khi lắp bàn Full 6 tấm gỗ lên mặt bàn. Bàn gỗ Glamping Naturehike NH19JJ105 cơ bản mang tới một bàn trà lớn. Lớn so với ứng dụng khi là một món đồ chỉ mang đi cắm trại

Với thông số Dài – Rộng – Cao lần lượt 83 x 40 x 40 cm. Một thông số giúp chúng ta bày trí khá nhiều đồ dùng, những tách trà, ấm pha nước. Những đồ dùng trà đạo, pha cà phê có thể nói là vô cùng thoải mái.

Cùng với đó, thông số cơ bản này cũng cho phép bàn Glamping Naturehike NH19JJ105 hoàn toàn có thể mang vào trong lều. Những không gian lều Glamping vô cùng rộng rãi, thoáng mát. Mà trước kia chúng tôi luôn tư vấn quý vị setup một không gian phòng nghỉ ngoài trời như nào?

Giúp chúng ta có nơi cho trẻ ngồi chơi, vẽ vời những gì chúng muốn. Mặt bàn làm từ gỗ tự nhiên cho một cảm giác sử dụng vô cùng ấm tay, thích thú khi tỳ tay lên. Hãy tưởng như cách chúng ta ngồi làm việc, viết nhật ký trên những chiếc bàn làm việc như ở nhà mà thôi.

Bàn gỗ Glamping đa năng Naturehike NH19JJ105 cho gia đình

Như có nói ở ngay từ phần mở đầu, bàn Naturehike NH19JJ105 chia ra thành 6 tấm gỗ nhỏ. Khi setup thành bàn, chúng ta xếp chúng khớp theo bề ngang của mặt bàn. 6 tấm lần lượt kéo dài để tạo thành mặt bàn gỗ 100%.

Và từ cách ráp, setup mà chúng tôi coi là sự sáng tạo đó. Chúng ta có thể tháo cứ 2 thanh gỗ một, 2 thanh ở một vị trí bất kỳ. Đều bất ngờ sẽ tới ngay, khi cứ 2 tấm gỗ bỏ ra đó. Chúng ta lại có một lỗ hở vừa dùng cho một số thiết bị bếp, vỉ nướng cũng của Naturehike được đặt vừa vặn vào trong.

Chính từ đó, mà chúng ta có thể đặt vào trong dó những chiếc bếp ga mini, bếp trong hệ sinh thái Glamping. Cụ thể là bếp ga mang đi cắm trại NH20RJ001 mà chúng tôi se bán trong thời gian ngắn tới đây. Vừa vặn – đủ khoẻ và có thể sử dụng cho một nồi lẩu, hay với các bác hay uống trà.

Cũng như dùng một vỉ nướng Glamping chính hãng kèm bàn Naturehike NH19JJ105. Cũng như một chiếc bếp nướng than hoa ở dưới, làm ngay những món BBQ ngoài trời. Nhanh chóng đơn giản – tiện lợi và ấm cúng trong những buổi cắm trại.

Tiện – đẹp – xịn là những gì bàn gỗ Glamping Naturehike NH19JJ105 tối ưu cho bạn trong tầm giá của mình.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng