Bàn Nhôm Cuộn Cắm Trại Dã Ngoại Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Bàn Nhôm Cuộn Cắm Trại Dã Ngoại Naturehike
Bàn Nhôm Cuộn Cắm Trại Dã Ngoại Naturehike
Bàn Nhôm Cuộn Cắm Trại Dã Ngoại Naturehike
Bàn Nhôm Cuộn Cắm Trại Dã Ngoại Naturehike
Bàn Nhôm Cuộn Cắm Trại Dã Ngoại Naturehike
Bàn Nhôm Cuộn Cắm Trại Dã Ngoại Naturehike
Bàn Nhôm Cuộn Cắm Trại Dã Ngoại Naturehike
Bàn Nhôm Cuộn Cắm Trại Dã Ngoại Naturehike

Bàn Nhôm Cuộn Cắm Trại Dã Ngoại Naturehike

Mã sản phẩm: BDN-NH-8028
2.620.000₫ 2.800.000₫ - 6%

Một mẫu bàn với không gian, độ rộng cho bản cảm giác thoải mái. Bày vẽ được nhiều hơn khi tổ chức hoạt động cắm trại, ăn uống ngoài trời cùng gia đình và bạn bè. Mẫu Bàn nhôm cắm trại Naturehike NH22JU007, sẽ cho mức độ. Khả năng chống chịu, bền bỉ hơn khi so sáng với kiểu bàn từ gỗ tự nhiên.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

60 x 120 cm

Kích thước gấp gọn

121 x 23 x 13 cm

Cân nặng

6,1 kg

Chịu tải

30 kg

Chất liệu

hợp kim nhôm 7000

Đặt điểm nổi bật

  • Tự tin về một sản phẩm không thấm nước, không bám bẩn, lau chùi dễ dàng
  • Hệ nhôm 7000 Series, cho bàn chịu lực đồ đạc đặt lên 30 kg
  • Một sản phẩm với những thao tác giao tiếp, lắp ráp chưa quá 1 phút
  • Hệ vân giả gỗ đẹp khi đi cắm trại, ấn tượng khi ứng dụng cho không gian nội thất ở nhà
  • Sản phẩm chống chịu mọi tác động của tự nhiên, không han rỉ, xuống sắc theo thời gian.

Mô tả ngắn về sản phẩm

Hệ bàn hợp kim nhôm, được Naturehike chọn ở mức sản phẩm tầm trung. Với trọng lượng được tốt ưu so với kích thước sản phẩm, cũng như độ bền được đánh giá là vượt thời gian.

Dài 120 x 60 cm, so với nhiều sản phẩm bàn nhôm, bàn gỗ hiện có trên thị trường. Chúng tôi khẳng định đây là một không gian có mức độ hảo sảng vượt trội, bàn ăn cho khoảng 6 người sử dụng. Từ việc bày vẽ nhiều đĩa thức ăn, món ăn trên chiếc bàn rộng 12, mét. Tới không gian thư giãn, thưởng trà trong không gian Glamping.

Nếu như bạn là một tín đồ “quán xá”, hay đi cà phê với bạn bè. Thì bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự thoải mái, rộng rãi của một chiếc bàn 120 x 60 cm.

Cùng với đó, hợp kim nhôm luôn được chọn là một phương án tối ưu sản phẩm. Được Naturehike chọn giúp mỗi sản phẩm của mình luôn có sự chắc chắn. Một mức độ linh hoạt cao nhất khi mang đi cắm trại hiện nay.

Naturehike giới thiệu mẫu bàn mới của mình có một chiều cao thấp. Tỷ lệ cân bằng giữa bề rộng mặt bàn với mức chiều cao tạo một trọng tâm thấp. Mức độ cân bằng và ổn định cao khi sử dụng trong mọi điều kiện địa hình thực tế.

Hình ảnh mẫu bàn rộng Naturehike NH22JU007

Bàn nhôm cắm trại Naturehike NH22JU007 chính hãng

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng