Bếp Cắm Trại Đa Nhiên Liệu Ryder BRS Multi Fuel Stove

Click chuột lên hình để phóng to

Bếp Cắm Trại Đa Nhiên Liệu Ryder BRS Multi Fuel Stove
Bếp Cắm Trại Đa Nhiên Liệu Ryder BRS Multi Fuel Stove

Bếp Cắm Trại Đa Nhiên Liệu Ryder BRS Multi Fuel Stove

Mã sản phẩm: DCNA-RD-8030
2.500.000₫

Thân bếp: được làm từ hợp kim nhôm và thép không gỉ, chịu nhiệt tốt, dẫn nhiệt nhanh, trọng lượng nhẹ và dễ dàng vệ sinh bảo quản.

Bình đựng nhiên liệu: được làm từ hợp kim nhôm với các đặc tính ưu việt như trọng lượng nhẹ, có khả năng chống ăn mòn trong khí quyển, không han gỉ.

Điểm nổi bật của Bếp dã ngoại đa nhiên liệu Ryder là bếp có thể được sử dụng với nhiều nhiên liệu khác nhau như xăng, dầu hỏa, dầu diesel. Và với mỗi bình nhiên liệu 450ml, bếp có thể sử dụng liên tục trong 3 giờ.

Trọng lượng bếp chỉ 510g, dễ dàng mang theo và di chuyển, bỏ gọn vào trong balo của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Ryder
Xuất xứ Chính hãng
Chất liệu Hợp kim nhôm
Kích thước Chiều cao: 17cm
Trọng lượng 510 g
Thể tích bình nhiên liệu 450ml
Nhiên liệu Xăng, dầu hỏa, dầu diesel
Công suất 1820 Kcal
Cơ chế đánh lửa Mồi lửa
Sản phẩm bao gồm Bếp dã ngoại đa nhiên liệu Ryder BRS Multi Fuel Stove M0010

Đặc điểm nổi bật:

  • Thân bếp: được làm từ hợp kim nhôm và thép không gỉ, chịu nhiệt tốt, dẫn nhiệt nhanh, trọng lượng nhẹ và dễ dàng vệ sinh bảo quản.
  • Bình đựng nhiên liệu: được làm từ hợp kim nhôm với các đặc tính ưu việt như trọng lượng nhẹ, có khả năng chống ăn mòn trong khí quyển, không han gỉ.
  • Điểm nổi bật của Bếp dã ngoại đa nhiên liệu Ryder là bếp có thể được sử dụng với nhiều nhiên liệu khác nhau như xăng, dầu hỏa, dầu diesel. Và với mỗi bình nhiên liệu 450ml, bếp có thể sử dụng liên tục trong 3 giờ.
  • Trọng lượng bếp chỉ 510g, dễ dàng mang theo và di chuyển, bỏ gọn vào trong balo của bạn.

Bếp dã ngoại đa nhiên liệu Ryder BRS Multi Fuel Stove M0010 được làm từ hợp kim nhôm và thép không gỉ, chịu nhiệt tốt, dẫn nhiệt nhanh, trọng lượng nhẹ, nhỏ gọn và dễ dàng vệ sinh bảo quản. Phù hợp cho buổi du lịch, cắm trại ngoài trời.

Giới thiệu về thương hiệu Ryder:

Ryder là một thương hiệu outdoor nổi tiếng thuộc sở hữu của tập đoàn Ryder. Được thành lập vào năm 2009, Ryder chuyên cung cấp các trang thiết bị cho hoạt động ngoài trời, phục vụ các thị trường cao cấp trên thế giới. Các sản phẩm nổi bật của Ryder bao gồm: lều, túi ngủ, ba lô, gậy leo núi, bếp dã ngoại, túi khô, nệm, … được xuất khẩu sang các nước Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và nhiều quốc gia, khu vực khác được sản xuất theo yêu cầu tiêu chuẩn như CE, FDA. Cho đến nay, thương hiệu Ryder đã trở thành một thương hiệu danh tiếng với sự đánh giá cao từ khách hàng toàn cầu.

Đang cập nhật...

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng