Bếp Gas Cắm Trại Du Lịch Snowpeak Home & Camp Burner

Bếp Gas Cắm Trại Du Lịch Snowpeak Home & Camp Burner

Mã sản phẩm: DCNA-SP-8174-01
2.950.000₫
Màu sắc:

Bếp Gas Dã Ngoại Snowpeak Home & Camp Burner GS-600 được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích cắm trại và du lịch tự nhiên. Với thiết kế hiện đại nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, sản phẩm này dễ dàng mang theo và sử dụng trong mọi chuyến đi. Bếp gas này được trang bị công nghệ tiên tiến, cho phép nấu nướng và đun nước nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Với chất liệu chất lượng cao và thiết kế bền bỉ, sản phẩm này có khả năng chịu được nhiều điều kiện thời tiết và môi trường. Bếp Gas Cắm Trại Du Lịch Snowpeak Home & Camp Burner là một lựa chọn mà bạn đáng quan tâm cho những chuyến đi dã ngoại của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Snowpeak

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

30,1cm x 34,6cm x 12cm

Kích thước gấp gọn

9cm × 12cm × 25,5cm

Cân nặng

1,4 kg

Chất liệu

Stainless Steel, Steel, Aluminum Alloy, Brass, Resin, Rubber

Công suất

2,4 kw ( 2100kcal /h ~ 178g /h )

Mô tả ngắn về sản phẩm

Bếp Gas Cắm Trại Du Lịch Snowpeak Home & Camp Burner là một sản phẩm đáng chú ý cho những ai yêu thích hoạt động cắm trại và du lịch tự nhiên. Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ nhưng mang lại sự tiện lợi rất lớn khi sử dụng, bếp gas này dễ dàng mang theo và sử dụng trong mọi chuyến đi.

Bếp Home & Camp Burner được trang bị công nghệ tiên tiến, cho phép bạn nấu nướng và đun nước nhanh chóng và hiệu quả. Với ngọn lửa mạnh mẽ và kiểm soát nhiệt độ linh hoạt, bạn có thể nấu các món ăn phong phú và thỏa mãn khẩu vị của mình một cách chủ động và có kiểm soát.

Điểm đáng chú ý của sản phẩm là tính đa năng. Bếp Home & Camp Burner có thể sử dụng với nhiều loại bình gas thông dụng trên thị trường, tạo sự linh hoạt và thuận tiện cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ngọn lửa và nhiệt độ nấu nướng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau khi sử dụng.

Với chất liệu chất lượng cao và thiết kế bền bỉ, bếp gas này có khả năng chịu được nhiều điều kiện thời tiết và môi trường. Bạn có thể yên tâm sử dụng nó trong các hoạt động dã ngoại ngoài trời kéo dài mà không cần lo lắng về độ bền của sản phẩm

Bên cạnh đó, Bếp Gas Cắm Trại Du Lịch Snowpeak Home & Camp Burner cũng được thiết kế với các biện pháp bảo vệ an toàn. đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Sản phẩm vô cùng gọn gàn để về sinh lưu trữ trong quá trình sử dụng và bảo quản.

Tổng ưu điểm sản phẩm của Bếp Gas Cắm Trại Du Lịch Snowpeak Home & Camp Burner là một lựa chọn tuyệt vời cho các hoạt động cắm trại và du lịch. Với hiệu suất cao, tính đa năng và khả năng an toàn, sản phẩm này sẽ là người bạn đáng tin cậy trong mỗi chuyến đi của bạn.

Bếp Gas Cắm Trại Du Lịch Snowpeak Home & Camp Burner GS-600KH GS-600SL GS-600BK hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Đang cập nhật...

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng