Bếp Nướng Dã Ngoại Campingmoon X-Two

Click chuột lên hình để phóng to

Bếp Nướng Dã Ngoại Campingmoon X-Two
Bếp Nướng Dã Ngoại Campingmoon X-Two
Bếp Nướng Dã Ngoại Campingmoon X-Two
Bếp Nướng Dã Ngoại Campingmoon X-Two

Bếp Nướng Dã Ngoại Campingmoon X-Two

Mã sản phẩm: DCNA-CPM-8017
1.630.000₫

Thiết kế thông minh, có thể xếp gọn theo dạng phẳng, linh hoạt di động, cấu tạo xếp gọn. Giúp việc nấu nướng trở nên thuận tiện và chủ động được nhiệt lượng ảnh hưởng đến thực phẩm.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Campingmoon
Xuất xứ Trung Quốc
Kích thước mở rộng 39.3 x 35 x 33.5 cm
Kích thước gấp gọn 40 x 18 x 23 cm
Trọng lượng 5.1kg
Chất liệu Inox

Đặt điểm nổi bật:

  • Chất liệu Inox 304 không gỉ, chịu nhiệt cao, không bị mục, thủng, bền bỉ, cứng cáp. Gia công tinh tế, không có cạnh sắc gây nguy hiểm. Các điểm hàn nhiệt chắc chắn. Chân bếp vững chắc, nấu nướng an toàn.
  • Khung vỉ nướng có thể điều chỉnh đồ cao 3 nấc. Giúp việc nấu nướng trở nên thuận tiện và chủ động được nhiệt lượng ảnh hưởng đến thực phẩm.
  • Vỉ nướng có thể trượt được trên khung hoặc nhấc lên, hạ xuống để sắp xếp than củi bên dưới một cách tiện lợi, dễ dàng. Tích hợp quai nhấc ở 2 bên bếp để di chuyển.
  • Lồng bếp kín gió, không sợ tro tàn bay lung tung. Thiết kế lỗ thông khí duy trì sự cháy ổn định. Khay đựng tro tàn có thể tháo rời.
  • Có vách ngăn than/củi giữa lòng bếp để tro, bụi rơi xuống bên dưới, giữ nhiệt hiệu quả.
  • Có thể gấp gọn để di động. Có túi vải đựng đi kèm. Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Giới thiệu thương hiệu:

Campingmoon được thành lập vào năm 2011, cung cấp nhiều loại bếp nướng cắm trại và các sản phẩm phụ kiện. Campingmoon được bán rộng rãi cho Nhật Bản, Hàn Quốc và Nam Á. “Đơn giản nhưng đặc biệt” là động lực cho mục tiêu theo đuổi của công ty để trở thành một công ty khác biệt. Đội ngũ R & D tận tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất luôn cố gắng cung cấp công cụ độc đáo và sáng tạo nhất cho cắm trại

Đang cập nhật...

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng