Bình đựng nước dã ngoại 24L Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Bình đựng nước dã ngoại 24L Naturehike
Bình đựng nước dã ngoại 24L Naturehike
Bình đựng nước dã ngoại 24L Naturehike
Bình đựng nước dã ngoại 24L Naturehike
Bình đựng nước dã ngoại 24L Naturehike
Bình đựng nước dã ngoại 24L Naturehike
Bình đựng nước dã ngoại 24L Naturehike
Bình đựng nước dã ngoại 24L Naturehike

Bình đựng nước dã ngoại 24L Naturehike

Mã sản phẩm: PK-NH-8025
580.000₫

Bình nước xách tay 24L Naturehike Outdoor Water Container  với thiết kế nắp  và vòi vuông góc giúp đa dạng tính năng và linh hoạt chiều khi sử dụng. Quai cầm liền thân gia tăng độ chắc chắn, hạn chế việc đứt gãy trong suốt quá trình sử dụng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Thương hiệu Naturehike
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Xanh dương
Kích thước mở rộng 26×26,3x47cm
Trọng lượng 1255g
Dung tích 24L
Chất liệu Nhựa PC, nắp đậy silicon
Sản phẩm bao gồm Bình nước xách tay 24L Naturehike Outdoor Water Container NH18S024-T

Mô tả về sản phẩm

Nắp đậy lớn và kín giúp dễ dàng đổ đầy sản phẩm mà vẫn hạn chế gần như hoàn toàn bụi bẩn và vi khuẩn bên ngoài. Thiết kế van dễ dàng sử dụng khi lấy nước uống nhanh chóng, có thể lắp đặt thêm ống nối dài linh hoạt theo mục đích sử dụng.

Bình đựng nước Naturehike NH18S0240-T còn được cấu tại thêm quai cầm liền thân, tạo khả năng mang, xách di chuyển dễ dàng. Quai cầm liền thân còn gia tăng độ chắc chắn, an toàn, hạn chế việc đứt, gãy trong suốt quá trình sử dụng.

Sản phẩm sử dụng thêm nắp đạy lớn cho miệng bình, giúp người dùng dễ dàng đổ đầy nước vào bên trong. Phần nắp đạy kín hỗ trợ bảo quản nguồn nước, hạn chế gần như hoàn toàn bụi bẩn và vi khuẩn bên ngoài.

Bình nước xách tay 24L Naturehike Outdoor Water Container NH18S024-T với thiết kế nắp  và vòi vuông góc giúp đa dạng tính năng và linh hoạt chiều khi sử dụng. Quai cầm liền thân gia tăng độ chắc chắn, hạn chế việc đứt gãy trong suốt quá trình sử dụng.

Chất liệu bình sử dụng hoàn toàn từ vật liệu nhựa PC chịu nhiệt tốt ở nhiều điều kiện môi trường, chống chịu ăn mòn, khó nứt vỡ mang tới độ bền cho sản phẩm, đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Bên cạnh đó, cấu tạo vòi nước nhỏ phía dưới giúp người dùng sử dụng lấy nước uống nhanh chóng, dễ dàng. Thiết kế vỏi nhỏ, gọn không làm ảnh hưởng tới không gian chứa đồ, đồng thời miệng vòi khá kín, hạn chế vi khuẩn xâm nhập bên trong.

Miệng vòi có thể lắp đặt thêm ống nối dài, tạo khả năng sử dụng linh hoạt tùy theo mục đích người sử dụng.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng