Bình Giữ Nhiệt Xách Tay Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Bình Giữ Nhiệt Xách Tay Naturehike
Bình Giữ Nhiệt Xách Tay Naturehike
Bình Giữ Nhiệt Xách Tay Naturehike
Bình Giữ Nhiệt Xách Tay Naturehike
Bình Giữ Nhiệt Xách Tay Naturehike
Bình Giữ Nhiệt Xách Tay Naturehike
Bình Giữ Nhiệt Xách Tay Naturehike
Bình Giữ Nhiệt Xách Tay Naturehike
Bình Giữ Nhiệt Xách Tay Naturehike
Bình Giữ Nhiệt Xách Tay Naturehike
Bình Giữ Nhiệt Xách Tay Naturehike

Bình Giữ Nhiệt Xách Tay Naturehike

Mã sản phẩm: DCNA-NH-8092-01
1.320.000₫ 1.550.000₫
Kích thước:

Bình giữ nhiệt xách tay Naturehike NH22SJ001. Cho bạn lựa chọn bình 2.5L hoặc 3.8L, khuyên dùng tích trữ nước nóng khi đi cắm trại. Hay sử dụng bảo quản những món canh, món hầm xương khi đi Glamping. Với thời gian giữ nhiệt hiệu quả tới 8 tiếng liên tục.

 THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Size

2.5L

3.8L

Kích thước sử dụng

15.5 x 25cm

16 x 32cm

Cân nặng

1.2kg

1.6kg

Chất liệu

Inox 304, PP

Giữ nhiệt

- Giữ nhiệt nóng lên đến 8h (Với nhiệt độ môi trường 25°C, giữ ấm nước 99°C trong bình: sau 6h là ~70°C, sau 8h là ~65°C)
- Cùng với đó cũng luôn giữ được nhiệt lạnh trong khoảng thời gian dài hơn 1,5 tới 2 lần

Mô tả ngắn về sản phẩm

Theo đó, Naturehike công bố trong 8 giờ giữ ấm. Nhiệt độ nước nóng trong bình giữ nhiệt rơi từ 99 về khoảng 65 độ C. Quan trọng biểu đồ nhiệt, khoảng hạ nhiệt của bình không nhanh, sâu trong 8 giờ sử dụng đó. Và gần như không “rơi” nhiều nhiệt kể từ sau 8 giờ.

Một khoảng thời gian khá an toàn, hiệu quả từ khi lên đường. Tới điểm Camping – Glamping và bắt đầu cần dùng tới lượng nước nóng bên trong.

Bình giữ nhiệt xách tay Naturehike Glamping NH22SJ001

Với chất liệu được hoàn thiện từ Inox 304, khả năng chịu nhiệt độ cực cao. Cũng như được ứng dụng giúp bảo vệ sức khoẻ, an toàn nước – thực phẩm nóng bên trong. Đối với người dùng đồ cắm trại của Naturehike.

- Sản phẩm với lựa chọn 2,5L hoặc 3.8L, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng

- Vỏ nhựa PE, và cả quai xách giúp sản phẩm có được cảm giác sử dụng chắc chắn.

- Phần vải bọc ngoài, giúp bình giữ nhiệt mang tới hiệu quả cực kỳ cao khi giữ nhiệt

- Giúp chống xước cho thân bình, móc gái một số công cụ, vật dụng liên quan một các gọn gàng.

Ngoài ra, với cấu trúc giữ nhiệt qua lớp chân không. Bình giữ nhiệt xách tay Naturehike NH22SJ001 vẫn có khả năng giữ nhiệt lạnh. Và thông thường khoảng thời gian giữ lạnh, đông đá sẽ dài hơn từ 1,5 tới 2 lần so với khả năng giữ nóng.

Với nhu cầu mang theo một số món ăn nóng, có quá trình chế biến phức tạp. Thường được chuẩn bị sớm từ nhà như súp khai vị, canh ninh hầm xương… Được chuẩn bị cho những bữa ăn Glamping tươm tất và đầy đủ như hiện nay.

Nên một sản phẩm giữ ấm thức ăn, to hơn cặp lồng, miện rộng hơn phích nước. Giúp chúng ta luôn có thể chuẩn bị, giữ ấm đồ ăn ở mức nhiệt an toàn. Và đun sôi lại duy nhất một lần là đồ ăn có thể lên mâm được ngay.

Ngoài thức ăn, thì tích nước sôi, đun sôi để nguội trong phích. Sử dụng cho những nhu cầu đun nước, pha trà, hay cả việc tích nước sạch. Mang đi cho những nhu cầu nấu ăn ngoài trời của mình:

- Bình giữ nhiệt với chất liệu Inox 304, an toàn vệ sinh, an toàn tới sức khoẻ người dùng.

- Nhựa PP,, chứng chỉ non BPA an toàn, còn được sơn nhám, chống xước, chống va đập mạnh

- Sản phẩm có lớp vải cuốn ngoài giúp thời gian giữ nhiệt nóng bên trong là tối ưu nhất

- Thời gian duy trì nhiệt độ dài, biểu đồ cho thấy thời gian giữ nhiệt – điểm rơi của nhiệt độ không quá sâu

- Trọng lượng sản phẩm chỉ 1,2 kg cho bình 2,5L, và 1,6 kg cho bình 3.8L

- Tay quai được làm từ nhựa PP, chắc chắn, mức độ linh hoạt cao khi sử dụng

- Sản phẩm vẫn có thể giữ nhiệt lạnh, thời gian theo chuẩn sẽ lâu hơn 1,5 lần so với giữ nóng

Bình giữ nhiệt xách tay Naturehike NH22SJ001 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng