Bình Phong Cắm Trại Chắn Gió Bên Lều Glamping Naturehike

Click chuột lên hình để phóng to

Bình Phong Cắm Trại Chắn Gió Bên Lều Glamping Naturehike
Bình Phong Cắm Trại Chắn Gió Bên Lều Glamping Naturehike
Bình Phong Cắm Trại Chắn Gió Bên Lều Glamping Naturehike
Bình Phong Cắm Trại Chắn Gió Bên Lều Glamping Naturehike
Bình Phong Cắm Trại Chắn Gió Bên Lều Glamping Naturehike
Bình Phong Cắm Trại Chắn Gió Bên Lều Glamping Naturehike
Bình Phong Cắm Trại Chắn Gió Bên Lều Glamping Naturehike
Bình Phong Cắm Trại Chắn Gió Bên Lều Glamping Naturehike
Bình Phong Cắm Trại Chắn Gió Bên Lều Glamping Naturehike
Bình Phong Cắm Trại Chắn Gió Bên Lều Glamping Naturehike
Bình Phong Cắm Trại Chắn Gió Bên Lều Glamping Naturehike

Bình Phong Cắm Trại Chắn Gió Bên Lều Glamping Naturehike

Mã sản phẩm: PK-NH-8092
3.350.000₫ 4.375.000₫ - 23%

Tấm tăng Glamping chắn gió Naturehike NH20TM088 dùng khi nấu ăn. Là một trong những phụ kiện phục vụ nhu cầu nấu ăn ngoài trời cơ bản. Giúp những không gian như bếp củi, hay khóm lửa trại lớn chúng ta tính dùng nấu ăn ngoài trời. Bình phong chắn gió bên lều Glamping Naturehike NH20TM088 giúp hiệu suất nấu ăn luôn được đảm bảo tối ưu nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM        

Thương hiệu

Naturehike

Sản phẩm

Chính hãng

Kích thước sử dụng

Dài 300 cm, cao 100 cm

Kích thước gấp gọn

75 x 15 x 14,5 cm (Gấp gọn và túi xách tay )

Cân nặng

2.57 kg

Chất liệu

Sợi Cotton tối ưu trọng lượng, pha Polyester kháng nước – chống bám bụi dính bẩn

Phụ kiện

5 thanh hợp kim nhôm làm khung vuông, 7 đinh sắt gắn chân khung, 5 sợi dây dù buộc cố định

Mô tả ngắn về sản phẩm

Tấm tăng chắn gió nấu ăn Glamping Naturehike NH20TM088. Với thiết kế tấm bình phong chắn gió. Giúp cho không gian nấu nướng của chúng luôn an toàn ổn định, có một môi trường nấu ăn tốt hơn khi ở ngoài tự nhiên, trong môi trường gió luôn không đội trời chung với củi lửa.

Tấm tăng chắn gió nấu ăn Glamping Naturehike NH20TM088

Là một trong những sản phẩm chưa từng có trong mắt nhiều người. Nó lạ, và tính thiết thực của nó gần như chưa cho chúng ta một trải nghiệm thực sự đáng. Thực sự là lựa chọn nếu vẫn còn những món đồ nấu nướng như:

- Bếp gas mini dã ngoại

- Bếp nướng BBQ cắm trại

- Bếp cồn sử dụng trong những hoạt động ngoài trời như: Đi rừng hay leo núi

Mà chủ yếu tăng chắn gió Naturehike NH20TM088 phục phụ cho những hoạt động nấu ăn, với những món đồ thuộc hệ Naturehike Glamping. Những món đồ lớn hơn, công suất nấu ăn cao hơn. Cũng như dễ bị ảnh hưởng do gió hơn.

Với những dòng bếp được làm với những ngọn lửa “mềm” hơn. Cái kiểu hơi nóng toả ra giúp những bộ nồi chảo Glamping. Với thiết kế size lớn nóng đều hơn, sự sôi và chín khi nấu nướng cũng đề hơn.

Và chính vì thế, tăng chắn gió nấu ăn Naturehike NH20TM088 ra đời. Và mang tới chúng ta những trải nghiệm, ứng dụng vô cùng giá trị. Thiết thực cho những hoạt động nấu ăn với quy mô lớn mà chúng ta hướng tới.

Tới những ứng dụng thực tế hơn

Ngoài ra, trong những buổi cắm trại thông thường. Tăng che gió Glamping Naturehike NH20TM088 tiếp tục giúp chúng ta có những không gian bếp củi. Bếp than hoa cũng được bảo vệ một cách tốt hơn.

Chính bếp củi, bếp than hoa – hay khóm lửa trại luôn là mồi lửa chính. Giúp chúng ta có một nguồn nhiệt lượng lớn hơn. Mạnh hơn trong quá trình nấu ăn khi đi cắm trại.

Luôn tự tin hơn với cảm giác, cũng như trải nghiệm nấu ăn mà khóm lửa trại tạo ra. Những trải nghiệm đang được đánh giá là nấu ăn nhanh hơn. Tối ưu so với những chiếc bếp gas mang đi cắm trại hiện nay.

Và với nguồn lửa mang tính chất tự nhiên, ngọn lửa hay siêu vẹo từ gió. Chính vì thế một tấm chắn như tấm chắn gió nấu ăn Glamping Naturehike NH20TM088. Là một ứng dụng thực tế hơn cho những không gian bếp kiểu như vậy.

Không chỉ là tấm chắn gió, mà nó còn cao. Kín đáo hơn cho những không gian bếp ngoài trời. Không để lọt một chút gió trên đỉnh nào lướt qua, đôi khi cũng làm ảnh hưởng tới bếp. Tới hướng nhiệt lượng toả lên và hướng vào dụng cụ nấu ăn ở trên.

Hay một ý tưởng khác khi sử dụng tấm tăng chắn gió Glamping Naturehike NH20TM088. Có thể dùng như một khuôn khoang nhỏ lại. Và đặt vào trong không gian một chiếc ghế vệ sinh cắm trại nhỏ vào trong đó.

Cũng khá kính đáo và an toàn cho một không gian vệ sinh tiện lợi ngoài trời. Một tính năng chúng ta có thể cân đối và nghiên cứu. Giúp chúng ta có thêm được một không gian tiện ích nhỏ, sinh hoạt đơn giản hơn khi tổ chức hoạt động cắm trại ngoài trời.

Cách tăng chắn gió Glamping Naturehike NH20TM088 hoàn thiện

Nói về mức độ hoàn thiện của một sản phẩm Naturehike Glamping. Tăng chắn gió nấu ăn NH20TM088 mang tới chất liệu hoàn thiện từ sợi Cotton TC. Một chất liệu có hợp chất từ sợi Cotton và Polyester. Với tỷ lệ pha trộn 35/65.

Với một sản phẩm có diện tích khổ vải lớn như tấm tăng chắn gió Glamping Naturehike NH20TM088 nấu ăn ngoài trời. Mang tới những ưu điểm mạnh mẽ như:

Có pha thêm một tỉ lệ nhất định sợi spandex nên chất vải khá mềm mại và có độ co giãn tốt.

Với tỷ lệ pha trộng 65% sợi Polyester, nên vải tăng Cotton TC cũng cho khả năng chống nước tốt

Tăng chống bám bẩn, chống hiện tượng dầu mỡ bám lên, mất thẩm mỹ và dễ dàng vệ sinh.

Cuối cùng, sợi Cotton TC giúp cho Naturehike NH20TM088 là tấm tăng chắn gió. Với độ bền không thua gì những sản phẩm Naturehike Glamping khác.

Bình phong chắn gió bên lều Glamping Naturehike NH20TM088

Bình phong chắn gió bên lều Glamping một trong những tính năng lạ. Khi điều chúng ta muốn khi đi Camping là tận hưởng những điều tuyệt vời của thiên nhiên mang lại. Những không gian mát mẻ, hóng gió giúp chúng ta có được một cảm giác hưởng thụ cuộc sống đúng nghĩa.

Tuy nhiên, trong thực tế – môi trường tự nhiên, những cơn gió trong môi trường khá thông thoáng này. Nó mang tới một cảm giác hơi khó chịu, hơi bất tiện khi muốn giữ lại một khóm lửa trại. Giữ lại một nguồn cháy âm ỉ trong lò than hoa để nướng đồ đun nước.

Nên bình phong chắn gió bên lều Glamping Naturehike NH20TM088 sinh ra. Chủ đích là giúp không gian nấu ăn, đun những kiểu bếp củi – bếp than ổn định hơn. Hiệu suất nấu nướng tối ưu hơn trong những buổi đi chơi – cắm trại nhiều hoạt động, những hoạt động ăn ngoài trời

Mặc khác món phụ kiện đi kèm hoạt động cắm trại Glamping này. Có một trọng lượng cực nhẹ trong bộ đóng gói của nó – chỉ nặng 2,5 kg. Tính ra, nó như việc bạn mang theo thêm một chiếc ghế cắm trại nữa theo. Túi xách cũng mang thông số cực gọn

Nhìn chung bình phong chắn gió bên lều Glamping Naturehike NH20TM088 vẫn duy trì tốt những ưu điểm của hãng. Với công năng sử dụng cực kỳ lớn, nhưng đóng gói. Di chuyển sản phẩm vẫn luôn gọn gàng, nhẹ nhàng và thực dụng.

Tấm tăng Glamping chắn gió Naturehike NH20TM088 hiện đang được bán chính hãng tại ProCamping. Giờ đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những chuyến đi, hành trình sắp tới nữa đúng không nào. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình sản phẩm tuyệt vời, giá trị này ngay nhé.

Giới thiệu về thương hiệu Naturehike:

Được thành lập vào năm 2005, Naturehike là một thương hiệu sản phẩm ngoài trời chuyên nghiệp. Ủng hộ khái niệm thương hiệu về “Du lịch Ngoài trời Siêu nhẹ” và cam kết cung cấp các thiết bị ngoài trời có trọng lượng nhẹ chất lượng cao. Họ là một doanh nghiệp thương hiệu chuyên về nghiên cứu và phát triển sản phẩm, thiết kế và sản xuất. Naturehike bán những sản phẩm phục vụ đi bộ đường dài, leo núi, cắm trại và các sản phẩm thể thao ngoài trời khác.

Thương hiệu Naturehike tạo ra các thiết bị ngoài trời tự nhiên, nhẹ và chuyên nghiệp. Sản phẩm của họ trải qua quá trình sản xuất và thử nghiệm tinh vi. Tất cả các sản phẩm của Naturehike đều được kiểm tra và thử nghiệm bởi chuyên viên có kinh nghiệm ngoài trời, những người tham gia vào khâu sản xuất từ đầu đến cuối. Naturehike tự hào với chất lượng sản phẩm của họ và đảm bảo rằng chất liệu và tay nghề sẽ không có sai sót.

Naturehike thiết kế những sản phẩm khiến việc ra ngoài trời thoải mái hơn và ít phức tạp hơn. Thương hiệu này cũng rất coi trọng trải nghiệm và phản hồi của khách hàng để đảm bảo sự phát triển và cải tiến hơn nữa cho sản phẩm của mình. Điều này đã làm cho Naturehike trở thành một thương hiệu chất lượng, có tiếng tăm trong cộng đồng thể thao ngoài trời.

Chúng ta có thể thấy, Naturehike sử dụng vẻ đẹp của thiên nhiên làm nguồn cảm hứng để nâng cao trải nghiệm hàng ngày cho người dùng ủng hộ việc đi bộ đường dài tự nhiên và phóng khoáng.

###

Tham khảo thêm thông tin tại chính sách đổi trả hàng

Giỏ hàng